chành xe gửi hàng Đồng Nai đi Gia Lai

Gửi hàng Long An đi Gia Lai – Vận Tải Hải Đăng

Chành xe, nhà xe gửi hàng, vận chuyển hàng hai chiều Long An đi Gia Lai thuộc chành xe Hải Đăng với nhiều lợi thế: Chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép và hàng nguyên xe, nguyên chuyến, có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển, ký gửi hàng hóa đi Gia Lai, thông thuộc hầu hết mọi tuyến đường tại KV Gia Lai… Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ giao nhận hàng hóa nhanh chóng, an toàn, uy tín và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Nội dung bài viết

NHU CẦU GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI LONG AN VÀ GIA LAI HIỆN NAY

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Long An

– Long An là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có chung đường ranh giới với Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh), hệ thống giao thông kết nối tỉnh với khu vực khá hoàn chỉnh và tập trung rất nhiều cụm khu công nghiệp lớn.

==> Chính vì Long An tập trung nhiều cụm khu công nghiệp lớn nên việc trao đổi mua bán, giao thương hàng hóa đang rất phát triển và đặc biệt là tuyến Long An đi Tây Nguyên.

Gia Lai

– Gia Lai hiện nay có tiềm năng về thủy điện rất lớn kèm với đó là một số ngành công nghiệp đang phát triển mạnh là đóng và sửa chữa tàu, chế biến bảo quản rau quả, sản xuất sản phẩm bơ sữa…kết hợp với giao thông tại Gia Lai hiện nay được tu sữa khá thuận lợi cho việc lưu thông đường bộ. (Nguồn Wikipedia: Gia Lai)

==> Chính vì các yếu tố trên đã tạo tiền đề cho Chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai đầu tư số lượng lớn xe tải để phục vụ vận chuyển hàng hóa giữa Long An và Gia Lai này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Gia Lai

– Gia Lai hiện nay có tiềm năng về thủy điện rất lớn kèm với đó là một số ngành công nghiệp đang phát triển mạnh là đóng và sửa chữa tàu, chế biến bảo quản rau quả, sản xuất sản phẩm bơ sữa…kết hợp với giao thông tại Gia Lai hiện nay được tu sữa khá thuận lợi cho việc lưu thông đường bộ. (Nguồn Wikipedia: Gia Lai)

==> Chính vì những yếu tố vô cùng thuận lợi được đề cập bên trên đã tạo tiền đề cho Chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai Hải Đăng đầu tư số lượng lớn xe tải từ 1 tấn đến 32 tấn để phục vụ vận chuyển hàng hóa giữa Đồng Nai và Gia Lai này.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG LONG AN ĐI GIA LAI

Dịch vụ giao và nhận hàng tận nơi tại Long An và Gia Lai

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Long An và Gia Lai là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Long An đi Gia Lai cũng tương đối xa xôi, Đèo Núi cách trở, cho nên chành xe Hải Đăng phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Đội xe giao nhận hàng tận nơi tại Long An và Gia Lai
Chành xe gửi hàng Long An đi Gia Lai

Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép hài chiều Long An đi Gia Lai

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Gia Lai nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Kg, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển đi Gia Lai như:

  • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Gia Lai.
  • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Gia Lai.
  • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Gia Lai.
  • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Gia Lai.
  • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Gia Lai.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe hai chiều Long An đi Gia Lai

– Với đội xe tải tại Chành xe Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai hiện nay, cụ thể như:

  • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Lâm Đồng.
  • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
  • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.

==> Ngoài ra chành xe Hải Đăng cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Gia Lai tại Long An.

Đội xe vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng
chành xe gửi hàng Long An đi Gia Lai

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải Long An đi Gia Lai

– Hiện nay chành xe Hải Đăng có 6 đầu xe xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để phục vụ chuyên vận chuyển hàng quá khổ được đi Gia Lai tại Long An và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có lô hàng hóa với quy cách hàng hóa: Mặt hàng có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải (siêu trường, siêu trọng)
chành xe gửi hàng Long An đi Gia Lai

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Long An đi Gia Lai

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Gia Lai và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hải Đăng có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Hải Đăng.

– Ngoài ra, Chành xe Hải Đăng có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải. Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Hải Đăng thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

vận chuyển hàng đông lạnh đi Gia Lai
chành xe gửi hàng đi gia lai

CÁC PHƯƠNG THỨC GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ LONG AN ĐI GIA LAI

Dịch gửi hàng lẻ, hàng ghép Long An đi Gia Lai

– Phương ghép hàng hóa đi Gia Lai bằng xe tải này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Gia Lai cho không gian và trọng lượng mà anh ta đang sử dụng (tính bằng CBM và Kg).

Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Gia Lai với phương thức này nếu hàng hóa của bạn nhỏ lẻ chỉ một vài CBM và Kg, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên 1 chuyến xe.

Nhược Điểm: là thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, vì chành xe Chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nho lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai được.

chành xe hải đăng nhận gửi hàng đi gia lai
chành xe hải đăng nhận gửi hàng đi gia lai

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe hai chiều Long An đi Gia Lai

– Phương thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Phương thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như phương thức thứ nhất.

(Để xem chi tiết các loại xe vận chuyển hàng hóa hiện có tại chành xe Chành xe Hải Đăng mời bạn theo dõi tiếp phần bên dưới)

Nhược Điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

Ưu Điểm: là nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ thấp hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian trì giao nhận hàng hóa đi Gia Lai của bạn sẽ ngắn hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

chành xe gửi hàng Long An đi Gia Lai
chành xe gửi hàng đi Gia Lai

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU LONG AN ĐI GIA LAI

– Chành xe Hải Đăng xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Hải Đăng cực rẻ và tốt nhất tại Long An tính tới thời điểm hiện tại.

– Về cước phí gửi hàng trong vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau như: điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe Hải Đăng sẽ cung cấp cho bạn giá cước tham khảo như sau:

Giá cước gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều Long An đi Gia Lai

Khối lượng (Kg)Cước vận chuyển (Vnđ/ Kg)Số khối (Khối)Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối)Ghi chú
Dưới 1 Tấn1.500Dưới 1 khối400.000Cước phí gửi hàng bên chưa bao gồm VAT
1 tấn –> 2.5 tấn1.300Trên 1 khối -> 10 khối350.000
Trên 2,5 tấn -> 5 tấn1.200Trên 10 khối -> 15 khối320.000
Trên 5 tấn -> 10 tấn1.000Trên 15 khối -> 20 Khối300.000
Trên 10 tấnLiên hệ SalesTrên 20 khốiLiên hệ Sales

Giá cước vận chuyển hàng nguyên xe hai chiều Long An đi Gia Lai

Loại xeKích thước xe (Dài*Rộng*Cao)mMô tả xeCước vận chuyển (Vnđ/ Khối)Ghi chú
2 tấn4.2 x 1.8 x 1.8mXe tải thùng kín hoặc thùng mui phủ bạt7.000.000Cước phí vận chuyển chưa bao gồm VAT
3.5 tấn4.8 x 1.9 x 1.9m8.000.000
5 tấn6.1 x 2 x 2.2m9.000.000
8 tấn6.2 x 1.8 x 1.8m11.000.000
9 tấn trở lênLiên hệ Sales

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Gia Lai từ Long An, bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Hải Đăng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

LỘ TRÌNH XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI GIA LAI TẠI LONG AN

– Hiện nay tuyến Long An <-> Gia Lai rất chi là thuận lợi, với tuyến đường được phủ đường nhựa hòa toàn, nhiều tuyến đường nhỏ được thông suốt, xe cộ qua lại rất dễ dàng.

– Xe xuất phát tại Long An <-> Sài Gòn (Hồ Chí Minh) <-> Bình Dương <-> Thị Trấn Đồng Xoài (Bình Phước) <-> tiếp tục Quốc Lộ QL14 <-> Đắk Nông <-> Đắk Lắk <-> Gia Lai.

THỜI GIAN GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG LONG AN ĐI GIA LAI

– Thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa từ 1 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn, bao xe nguyên chuyến.

– Thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa từ 2 ngày đối với hàng nhỏ lẻ số lượng ít và khi khách có yêu cầu giao tận nơi.

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Chành xe Hải Đăng cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

CHÀNH XE ĐI GIA LAI CÓ GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẬN NƠI TẠI LONG AN VÀ GIA LAI

Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi tại Đồng Nai

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các huyện thị của Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Xuân Lộc…

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại Các khu công nghiệp như: KCN AMATA, KCN An Phước, KCN Biên Hòa, KCN Nhơn Trạch, KCN Gò Dầu, KCN Hố Nai, KCN Long Khánh, KCN Long Thành, KCN Tam Phước, KCN Long Đức..

Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi tại Gia Lai

– Vận chuyển hàng đi KCN Trà Đa.

– Vận chuyển hàng đi KCN Tây Pleiku.

– Vận chuyển hàng đi Cửa khẩu Lệ Thanh.

– Vận chuyển hàng đi Pleiku.

– Vận chuyển hàng đi An Khê.

– Vận chuyển hàng đi AyunPa.

– Vận chuyển hàng đi Chư Prông.

– Vận chuyển hàng đi Chư Pưh.

– Vận chuyển hàng đi Chư Sê.

– Vận chuyển hàng đi Đăk Đoa.

– Vận chuyển hàng đi Đức Cơ.

– Vận chuyển hàng đi Ia Grai.

8 LÝ DO NÊN CHỌN CHÀNH XE HẢI ĐĂNG ĐI GIA LAI

Lý do đầu tiên: Là một Chành xe vận chuyển lớn chuyên tuyến Gia Lai, chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các đơn vị khác.

Lý do thứ 2: Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

Lý do thứ 3: Có ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

Lý do thứ 5: Chành xe vận chuyển hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai gây ra..

Lý do thứ 6: Cước phí vận chuyển hàng đi Gia Lai cực rẻ: với chành xe Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm.

Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất..

Lý do thứ 8: Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

CAM KẾT TẠI CHÀNH XE HẢI ĐĂNG ĐI GIA LAI

– Cam kêt cước phí gửi hàng đi Gia Lai tốt nhất tại Long An.

– Vận chuyển hàng hóa đúng cam kết.

– Hợp đồng vận chuyển chính xác rõ ràng.

– Hóa đơn, biên nhận giao nhận hàng hóa đầy đủ và chính xác.

– Cam kết bồi thường khi hàng hóa bị đổ bể, móp méo…do lỗi của chành xe Hải Đăng.

HỎI ĐÁP TRONG GỬI HÀNG HÓA ĐI GIA LAI TẠI LONG AN

– Em muốn gửi hàng đi Gia Lai cho công ty thì bên mình có cần giấy tờ gì không ạ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay hàng cần thuê nguyên xe và  hàng hóa được sản xuất trong nước mà muốn vận chuyển hàng đi Gia Lai thì cần có: Hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động, phiếu xuất kho.

– Mình muốn gửi hàng đi Gia Lai thì cước như thế nào ạ?

-> Một số tiêu chí để tính cước phí vận chuyển hàng hóa: Quy cách hàng hóa (số khối, số ký), là hàng nặng gọn hay hàng cồng kềnh chiếm diện tích, địa chỉ giao nhận hàng hóa ở đâu… cho nên bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin để nhận báo giá chính xác nhất, tránh phát sinh chi phí trong lúc giao nhận hàng. Hoặc bạn cũng có thể kéo lên trên để tham khảo qua cước phí gửi hàng tại phần “CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI GIA LAI” ở bên trên.

– Em muốn vận chuyển hàng từ Long An đi Gia Lai thì mất bao lâu em mới nhận được hàng ạ?

-> Đối với hàng lẻ hàng ghép thì mất khoảng tối đa 2 ngày giao nhận, còn đối với hàng thuê nguyên xe mất 1 ngày giao nhận hàng hóa.

Chành xe, nhà xe gửi hàng, vận chuyển hàng hai chiều Long An đi Gia Lai cam kết sẽ mang đến một dịch vụ gửi hàng đi Gia Lai tại Long An được dễ dàng hơn cho quý khách. Quý khách có nhu cầu gửi hàng xin vui lòng liên hệ cho chành xe Hải Đăng.

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.