Chành xe gửi hàng sài gòn đi kon tum

Gửi hàng Sài Gòn Kon Tum – Vận Tải Hải Đăng

Chành xe, nhà xe gửi hàng, vận chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Kon Tum thuộc chành xe Hải Đăng chuyên nhận hỗ trợ vận chuyển mọi đơn hàng đi Kon Tum như: Hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, nguyên chuyến và hàng quá khổ quá tải đi Kon Tum nhanh chóng và giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng hai chiều siêu rẻ với nhiều tải trọng từ 2 tấn đến 32 tấn.

Nội dung bài viết

NHU CẦU GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI SÀI GÒN VÀ KON TUM HIỆN NAY

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

– Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế của nước ta, với nhiều ngành nghề đa dạng đang phát triển rất mạnh mẽ, Tính đến giữa năm 2006, Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) có 3 khu chế xuất và 12 khu công nghiệp lớn (Nguồn Wikipedia: Kinh Tế Sài Gòn) với lưu lượng trao đổi mua bán và giao thương hàng hóa, giao lưu thương mại từ xa xưa của Sài Gòn hiện nay đang diễn ra rất sôi nỗi và nhộn nhịp.

– Để nói về cơ hội phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) là rất rất và rất lớn cho nên Chành xe Hải Đăng cũng giống như các đơn vị vận tải khác đã và đang đầu tư phát triển triển hơn nữa dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Kon Tum

– Kon Tum là một tỉnh nằm ở phía bắc Tây Nguyên – Việt Nam, và đây cũng là tỉnh nằm trong tuyến đường vận chuyển hàng hóa chính của Chành xe Hải Đăng – Tuyến Sài Gòn đi Kon Tum, Tây Nguyên.

– Ngoài ra Kon Tum có trục đường chính Quốc lộ 14 kết nối giữa Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) với Tây Nguyên nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng, đã tạo tiền đề lớn cho Chành xe vận chuyển hàng đi Kon Tum ra đời và phát triển mạnh tuyến đường vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Kon Tum này để phục vụ việc trao đổi mua bán và giao thương hàng hóa qua lại giữa 2 tỉnh này với nhau.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN KON TUM

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe hai chiều Sài Gòn Kon Tum

– Phương thức ghép hàng hóa nhỏ lẻ số lượng ít đi Kon Tum bằng xe tải này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Kon Tum cho không gian và trọng lượng mà anh ta đang sử dụng (tính bằng CBM và Kg).

– Ưu điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Kon Tum với phương thức này nếu hàng hóa của bạn nhỏ lẻ chỉ một vài CBM và Kg, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

– Nhược điểm: là thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, vì chành xe Chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nho lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Kon Tum được.

Chành xe gửi hàng lẻ hàng ghép sài gòn đi kon tum
Chành xe gửi hàng sài gòn đi kon tum

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe hai chiều Sài Gòn Kon Tum

– Phương thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Phương thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như phương thức thứ nhất.

– Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

– Ưu điểm: là nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ thấp hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian trì giao nhận hàng hóa đi Kon Tum của bạn sẽ ngắn hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

Chành xe gửi hàng nguyên xe, nguyên chuyến sài gòn đi kon tum
Chành xe gửi hàng sài gòn đi kon tum

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải Sài Gòn đi Kon Tum

– Hiện nay chành xe Hải Đăng có 6 đầu xe xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để phục vụ chuyên vận chuyển hàng quá khổ được đi Kon Tum tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có lô hàng hóa với quy cách hàng hóa: Mặt hàng có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Chành xe chuyển hàng quá khổ quá tải đi Kon Tum
Chành xe gửi hàng đi Kon Tum

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn đi Kon Tum

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Kon Tum và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hải Đăng có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Hải Đăng.

– Ngoài ra, Chành xe Hải Đăng có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải. Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Hải Đăng thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Chành xe chuyển hàng đông lạnh đi Kon Tum
Chành xe gửi hàng đi Kon Tum

Dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn và Kon Tum

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Sài Gòn và Kon Tum là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Kon Tum cũng tương đối xa xôi, Đèo Núi cách trở, cho nên chành xe Hải Đăng phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu cả bạn.

Chành xe gửi hàng sài gòn đi kon tum
Chành xe gửi hàng sài gòn đi kon tum

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI KON TUM

– Với đội xe tải tại Chành xe Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Kon Tum hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Lâm Đồng.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.

==> Ngoài ra chành xe Hải Đăng cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Kon Tum tại Sài Gòn.

CÁC LOẠI HÀNG HẢI ĐĂNG THƯỜNG VẬN CHUYỂN ĐI KON TUM

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Kon Tum nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Kg, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển đi Kon Tum như:

 • Vận chuyển hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Kon Tum.
 • Vận chuyển hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Kon Tum.
 • Vận chuyển hàng Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Kon Tum.
 • Vận chuyển hàng Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Kon Tum.
 • Vận chuyển hàng Hàng Công trình, Xây dựng đi Kon Tum.
 • Vận chuyển hàng Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Kon Tum.
 • Vận chuyển hàng Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Kon Tum.
 • Vận chuyển hàng Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Kon Tum.
 • Vận chuyển hàng Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Kon Tum.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Kon Tum.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Kon Tum.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Kon Tum.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Kon Tum.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Kon Tum.
Chành xe gửi hàng sài gòn đi kon tum
Chành xe gửi hàng sài gòn đi kon tum

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN KON TUM

– Chành xe Hải Đăng xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Hải Đăng cực rẻ và tốt nhất tại Sài Gòn tính tới thời điểm hiện tại.

– Vì vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe Hải Đăng sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Kon Tum từ Sài Gòn, bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Hải Đăng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

– Hoặc bạn có thể tham khảo cước phí gửi hàng đi Kon Tum tại Sài Gòn cho hàng lẻ, hàng ghép và hàng nguyên xe, nguyên chuyến theo bảng sau:

Giá cước gửi hàng lẻ, hàng ghép xe hai chiều Sài Gòn đi Kon Tum

Khối lượng (Kg)

Cước vận chuyển (Vnđ/ Kg)Số khối (Khối)Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối)

Ghi chú

Dưới 1 Tấn

1.800Dưới 1 khối550.000

Cước phí gửi hàng bên chưa bao gồm VAT

1 tấn –> 2.5 tấn

1.600Trên 1 khối -> 10 khối

500.000

Trên 2,5 tấn -> 5 tấn

1.500Trên 10 khối -> 15 khối

400.000

Trên 5 tấn -> 10 tấn

1.400Trên 15 khối -> 20 Khối

350.000

Trên 10 tấn

Liên hệ SalesTrên 20 khối

Liên hệ Sales

Giá cước vận chuyển hàng nguyên xe hai chiều Sài Gòn Kon Tum

Loại xeKích thước xe (Dài*Rộng*Cao)mMô tả xeCước vận chuyển (Vnđ/ Khối)Ghi chú
2 tấn4.2 x 1.8 x 1.8mXe tải thùng kín hoặc thùng mui phủ bạt12.000.000Cước phí vận chuyển chưa bao gồm VAT
3.5 tấn4.8 x 1.9 x 1.9m14.000.000
5 tấn6.1 x 2 x 2.2m15.000.000
8 tấn6.2 x 1.8 x 1.8m18.000.000
9 tấn trở lênLiên hệ để nhận cước tốt nhất

– Đối với hàng đông lạnhhàng quá khổ, quá tải: quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho Chành xe Hải Đăng để tính toán giải pháp vận chuyển hàng được tối ưu nhất và hợp lý nhất.

ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG ĐI KON TUM TẠI SÀI GÒN

– Hàng hóa quý khách cần gửi đi Kon Tum xin vui lòng mang đến địa chỉ nhận hàng của chành xe như sau: Chành xe Hải Đăng – 67/56/5 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh (cách cầu vượt Gò Mây 1km).

Chành xe gửi hàng sài gòn đi kon tum
Chành xe gửi hàng sài gòn đi kon tum

CHÀNH XE ĐI KON TUM CÓ GIAO NHẬN HÀNG TẬN NƠI TẠI SÀI GÒN VÀ KON TUM

Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi tại Sài Gòn

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Quận như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Huyện như: Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các khu công nghiệp: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi tại Kon Tum

– Vận chuyển hàng đi Thành phố Kon Tum.

– Vận chuyển hàng đi Huyện Đăk Tô.

– Vận chuyển hàng đi Huyện Đăk Glei.

– Vận chuyển hàng đi Huyện Tu Mơ Rông

– Vận chuyển hàng đi Huyện Kon Plông.

– Vận chuyển hàng đi Huyện Đăk Hà.

– Vận chuyển hàng đi Huyện Ngọc Hồi.

– Vận chuyển hàng đi Huyện Sa Thầy.

– Vận chuyển hàng đi Huyện Kon Rẫy.

– Vận chuyển hàng đi Huyện Ia H’Drai.

Chành xe gửi hàng sài gòn đi kon tum

LỘ TRÌNH XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU ĐI KON TUM TỪ SÀI GÒN

– Chành xe Hải Đăng vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Kon Tum với lộ trình vận chuyển hai chiều chi tiết như sau:

– Xe xuất phát tại Chành xe Hải Đăng (Sài Gòn) <-> Quốc Lộ 1A <-> Thủ Dầu Một (Bình Dương) <-> Quốc Lộ 14 (Thị Xã Đồng Xoài – Bình Phước) <-> Thị Trấn Kiến Đức (Đắk Nông) <-> Đắk Busk So <-> TP Buôn Ma Thuột <-> Chư Sê (Gia Lai) <-> TP PleiKu <-> Kon Tum.

THỜI GIAN GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI KON TUM TẠI SÀI GÒN

– Thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa từ 1 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn, bao xe nguyên chuyến.

– Thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa từ 2 ngày đối với hàng nhỏ lẻ số lượng ít và khi khách có yêu cầu giao tận nơi.

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Chành xe Hải Đăng cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

8 LÝ DO NÊN CHỌN CHÀNH XE HẢI ĐĂNG GỬI HÀNG ĐI KON TUM

Lý do đầu tiên: là một Chành xe vận chuyển lớn chuyên tuyến Kon Tum, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các công ty khác.

Lý do thứ 2: Chành xe Hải Đăng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

Lý do thứ 3: Có ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

Lý do thứ 5: Chành xe vận chuyển hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Kon Tum gây ra..

Lý do thứ 6: Cước phí vận chuyển hàng đi Kon Tum cực rẻ: với chành xe Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm.

Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất..

Lý do thứ 8: Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

HỎI ĐÁP TẠI CHÀNH XE HẢI ĐĂNG

– Em muốn gửi hàng đi Kon Tum cho công ty thì bên mình có cần giấy tờ gì không ạ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay hàng cần thuê nguyên xe và  hàng hóa được sản xuất trong nước mà muốn vận chuyển hàng đi Kon Tum thì cần có: Hóa đơn VAT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động, phiếu xuất kho đi kèm.

– Mình muốn gửi hàng đi Kon Tum thì cước như thế nào ạ?

-> Một số tiêu chí để tính cước phí vận chuyển hàng hóa: Quy cách hàng hóa (số khối, số ký), là hàng nặng gọn hay hàng cồng kềnh chiếm diện tích, địa chỉ giao nhận hàng hóa ở đâu… cho nên bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin để nhận báo giá chính xác nhất, tránh phát sinh chi phí trong lúc giao nhận hàng hoặc bạn có thể kéo lên trên để xem cước phí gửi hàng tại mục”CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI KON TUM” mà tôi đã liệt kê phía trên.

– Em muốn vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kon Tum thì mất bao lâu em mới nhận được hàng ạ?

-> Đối với hàng lẻ hàng ghép thì mất khoảng tối đa 2 ngày giao nhận, còn đối với hàng thuê nguyên xe mất 1 ngày giao nhận hàng hóa.

– Em cần thuê nguyên xe 5 tấn để gửi hàng đi Kon Tum cho khách thì thời gian mất bao lâu để khách em nhận được hàng ạ?

-> Hiện tại lịch chạy hàng tại chành xe Hải Đăng 1 chuyến/ ngày nên thời gian gửi hàng đi Kon Tum của chành xe Hải Đăng là từ 1 – 2 ngày vận chuyển.

– Tôi có 1,2 tấn hàng sắt miếng, tôi muốn gửi đi Kon Tum từ quận Bình Tân – Sài Gòn thì cước phí vận chuyển hàng hóa đi Kon Tum là bao nhiêu?

-> Về cước phí gửi hàng đi Kon Tum đối với Hàng nặng như hàng Sắt của bạn nêu trên thì cước giao nhận tại kho là .

– Em thấy bên mình vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Kon Tum, nhưng em hiện đang ở Mộc Hóa – Long An thì bên mình có nhận vận chuyển không ạ?

-> Chành xe gửi hàng đi Kon Tum ngoài Sài Gòn ra thì bên chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng tại các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước nha bạn.

VẬY bạn đang tìm chành xe, nhà xe gửi hàng, vận chuyển hàng hai chiều từ Sài Gòn đi Kon Tum xin vui lòng liên hệ cho chành xe Hải Đăng để được hỗ trợ tư vấn 24/7 kể cả các ngày Lễ Tết. Chành xe gửi hàng, vận chuyển hàng đi Kon Tum Hải Đăng cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho bạn cùng với sự uy tín thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *