Vận chuyền hàng nguyên xe nguyên chuyến đi Lâm Đồng

Gửi hàng Sài Gòn Lâm Đồng – Vận Tải Hải Đăng

Chành xe, nhà xe gửi hàng, vận chuyển hàng hai chiều Sài Gòn (Hồ Chí Minh) Lâm Đồng – Hải Đăng chuyên nhận vận chuyển hàng, gửi hàng lẻ, hàng ghép xe tải, hàng nguyên xe nguyên chuyến và hàng quá khổ quá tải đi Lâm Đồng với giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng hai chiều siêu rẻ tại Sài Gòn (TP HCM) hiện nay.

Nội dung bài viết

NHU CẦU GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI LÂM ĐỒNG VÀ SÀI GÒN HIỆN NAY

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh)

– Hiện nay Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) được biết đến là thành phố đi đầu trong nền kinh tế của Việt Nam, là nơi tập trung và phát triển rất đa dạng về các lĩnh vực như: dịch vụ vận chuyển hàng hóa, khai thác mỏ, thủy sản, nông nghiệp, công nghiệp chế biến, xây dựng đến du lịch, tài chính…

– Tính đến giữa năm 2006 Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) có 3 khu chế xuất và 12 khu công nghiệp đang hoạt động, cho nên việc mua bán, trao đổi và giao thương hàng hóa tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) diễn ra rất sôi nỗi và nhộn nhịp. Và Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) cũng là mảnh đất VÀNG để cho Chành xe Hải Đăng mạnh dạng đầu tư và phát triển mạnh chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Lâm Đồng

– Lâm Đồng là một tỉnh thuộc Tây Nguyên – Việt Nam, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam đặc biệt là Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và đây cũng là tỉnh nằm trong tuyến đường vận chuyển hàng hóa chính của Chành xe Hải Đăng – Tuyến Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Lâm Đồng, Tây Nguyên.

– Ngoài ra Lâm Đồng có trục đường chính Quốc lộ 14 kết nối giữa Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) với Tây Nguyên nói chung và tỉnh Lâm Đồng nói riêng, đã tạo tiền đề lớn cho chành xe Hải Đăng cho ra đời và phát triển mạnh tuyến đường vận chuyển hàng hóa Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Lâm Đồng này để phục vụ việc trao đổi mua bán và giao thương hàng hóa qua lại giữa 2 tỉnh này với nhau.

==> Với những điền kiện tốt như trên đã giúp Chành xe vận chuyển hàng đi Lâm Đồng nói riêng và chành xe gửi hàng Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Lâm đồng nói riêng được ra đời và phát triển mạnh với nhiều dịch vụ chính như: dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng nguyên xe nguyên chuyến, vận chuyển hàng quá khổ quá tải, và hàng đông lạnh, đặc biệt có dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN LÂM ĐỒNG

Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều Sài Gòn đi Lâm Đồng

– Phương thức ghép hàng hóa nhỏ lẻ số lượng ít đi Lâm Đồng bằng xe tải này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Lâm Đồng cho không gian và trọng lượng mà anh ta đang sử dụng (tính bằng CBM và Kg).

Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Lâm Đồng với phương thức này nếu hàng hóa của bạn nhỏ lẻ chỉ một vài CBM và Kg, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

Nhược Điểm: là thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, vì chành xe Chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nho lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng được.

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép xe đi Lâm Đồng
chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe hai chiều Sài Gòn đi Lâm Đồng

– Phương thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Phương thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như phương thức thứ nhất.

Ưu điểm: là nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ thấp hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian trì giao nhận hàng hóa đi Lâm Đồng của bạn sẽ ngắn hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

Vận chuyền hàng nguyên xe nguyên chuyến đi Lâm Đồng
chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải Sài Gòn đi Lâm Đồng

– Hiện nay chành xe Hải Đăng có 6 đầu xe xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để phục vụ chuyên vận chuyển hàng quá khổ được đi Lâm Đồng tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có lô hàng hóa với quy cách hàng hóa: Mặt hàng có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Lâm Đồng
chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn đi Lâm Đồng

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Lâm Đồng và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hải Đăng có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Hải Đăng.

– Ngoài ra, Chành xe Hải Đăng có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải. Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Hải Đăng thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Vận chuyển hàng đông lạnh đi Lâm Đồng
chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng

Dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn và Lâm Đồng

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Lâm Đồng là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Lâm Đồng cũng tương đối xa xôi, Đèo Núi cách trở, cho nên chành xe Hải Đăng phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu cả bạn.

Đội xe giao nhận hàng tận nơi tại Chành xe Hải Đăng
chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LÂM ĐỒNG

– Với đội xe tải tại Chành xe Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Lâm Đồng.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.
Đội xe vận chuyển hàng đi Lâm Đồng tại vận tải Hải Đăng
chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng

==> Ngoài ra chành xe Hải Đăng cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Lâm Đồng tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh).

CÁC LOẠI HÀNG CHÀNH XE THƯỜNG VẬN CHUYỂN ĐI LÂM ĐỒNG

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Lâm Đồng nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài ký, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển đi Lâm Đồng như:

 • Vận chuyển hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển hàng Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển hàng Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển hàng Hàng Công trình, Xây dựng đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển hàng Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển hàng Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển hàng Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển hàng Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Lâm Đồng.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Lâm Đồng.
Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển đi Lâm Đồng tại chành xe Hải Đăng
chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN LÂM ĐỒNG

– Chành xe Hải Đăng xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Hải Đăng cực rẻ và tốt nhất tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) tính tới thời điểm hiện tại.

– Vì vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe Hải Đăng sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Lâm Đồng từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh), bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Hải Đăng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

– Hoặc bạn có thể tham khảo cước phí gửi hàng đi Lâm Đồng tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) cho hàng lẻ, hàng ghép và hàng nguyên xe, nguyên chuyến theo bảng sau:

Giá cước gửi hàng lẻ, hàng ghép xe tải hai chiều Sài Gòn đi Lâm Đồng

Khối lượng (Kg)

Cước vận chuyển (Vnđ/ Kg)Số khối (Khối)Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối)

Ghi chú

Dưới 1 Tấn

1.200Dưới 1 khối

300.000

Cước phí gửi hàng bên chưa bao gồm VAT

1 tấn –> 3 tấn

1.0001 khối -> 10 khối

250.000

4 tấn -> 6 tấn

800Trên 10 khối -> 15 khối

230.000

7 tấn -> 10 tấn

700Trên 15 khối – 20 khối

220.000

11 tấn trở lên

Liên hệ Sales20 khối trở lên

Liên hệ Sales

Giá cước vận chuyển hàng nguyên xe hai chiều Sài Gòn Lâm Đồng

Loại xe

Kích thước xe (Dài*Rộng*Cao)mMô tả xeCước vận chuyển (Vnđ/ Khối)

Ghi chú

2 tấn

4,3 x 1.8 x 1.8mXe tải thùng kín hoặc thùng mui phủ bạt3.500.000

Cước phí vận chuyển chưa bao gồm VAT

3,5 tấn

6 x 2 x 2m

4.000.000

5 tấn

9 x 2.4 x 2.4m

5.000.000

8 tấn

Liên hệ Sales

– Đối với hàng đông lạnh và hàng quá khổ, quá tải: vì tính chất hàng hóa đặc biết nên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho Chành xe Hải Đăng để tính toán giải pháp vận chuyển hàng được tối ưu nhất và hợp lý nhất.

CHÀNH XE ĐI LÂM ĐỒNG CÓ GIAO NHẬN HÀNG TẬN NƠI TẠI SÀI GÒN VÀ LÂM ĐỒNG

Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh)

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Quận của Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Huyện như: Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại Các khu công nghiệp: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi tại Lâm Đồng

– Vận chuyển hàng đi Thành phố Bảo Lộc.

– Vận chuyển hàng đi Thành phố Đà Lạt.

– Vận chuyển hàng đi Bảo Lâm.

– Vận chuyển hàng đi Cát Tiên.

– Vận chuyển hàng đi Di Linh.

– Vận chuyển hàng đi Đạ Huoai.

– Vận chuyển hàng đi Đạ Tẻh.

– Vận chuyển hàng đi Đam Rông.

– Vận chuyển hàng đi Đơn Dương.

– Vận chuyển hàng đi Đức Trọng.

– Vận chuyển hàng đi Lạc Dương.

– Vận chuyển hàng đi Lâm Hà.

– Và vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp như: KCN Đô Thị Tân Phú, KCN Phú Hội, KCN Lộc Sơn.

LỘ TRÌNH XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LÂM ĐỒNG TỪ SÀI GÒN (TP HỒ CHÍ MINH)

– Chành xe Hải Đăng vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Lâm Đồng với lộ trình vận chuyển hai chiều chi tiết như sau:

– Xe xuất phát tại Chành xe Hải Đăng Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) <-> Đồng Nai <-> Quốc Lộ 20 <-> Gia Kiệm <-> Thị Trấn Tân Phú <-> Thị Trấn Ma Đa Gui  <-> Đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng)  <-> Bến Xe Đức Long Bảo Lộc <-> Di Linh (Lâm Đồng).

THỜI GIAN GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LÂM ĐỒNG

– Thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa từ 1 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn, bao xe nguyên chuyến.

– Thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa từ 2 ngày đối với hàng nhỏ lẻ số lượng ít và khi khách có yêu cầu giao tận nơi.

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Chành xe Hải Đăng cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

8 LÝ DO NÊN CHỌN CHÀNH XE HẢI ĐĂNG

Lý do đầu tiên: là một Chành xe vận chuyển lớn chuyên tuyến Lâm Đồng, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các công ty khác.

Lý do thứ 2: Chành xe Hải Đăng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

Lý do thứ 3: Có ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

Lý do thứ 5: Chành xe vận chuyển hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng gây ra.

Lý do thứ 6: Cước phí vận chuyển hàng đi Lâm Đồng cực rẻ: với chành xe Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm.

Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất..

Lý do thứ 8: Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

HỎI ĐÁP TẠI CHÀNH XE ĐI LÂM ĐỒNG

– Gửi hàng từ Đà Lạt đi Sài Gòn giá cước như thế nào?

-> Chúng tôi có giá cước giao động từ 500đ/kg đến 1500đ/kg tùy theo số lượng hàng gửi.

– Giá cước của vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Lạt?

-> Giá cước tùy thuộc vào loại xe mà bạn muốn gửi đi Đà Lạt chẳng hạn như: Xe số: 500.000đ/xe, xe tay ga: 800.000đ/xe.

– Thời gian vận chuyển hàng Đà Lạt Sài Gòn bao lâu?

-> Nếu khách hàng gửi hàng lẻ thì chúng tôi có thời gian là 2 ngày, còn vận chuyển nguyên chuyến thời gian từ lúc gửi đến lúc nhận là 8 tiếng.

– Chành xe Sài Gòn đi Lâm Đồng có nhận các mặt hàng rau quả tươi sống không?

-> Chúng tôi không nhận các loại mặt hàng tươi sống.

– Có xe chở hàng về Đức Trọng không?

-> Chúng tôi có thể vận chuyển về bất kỳ tỉnh nào ở Lâm Đồng. Bạn vui lòng lướt lên trên để xem trong phần “ĐỊA CHỈ GIAO NHẬN HÀNG TẬN NƠI TẠI LÂM ĐỒNG“.

– Em muốn gửi hàng đi Lâm Đồng cho công ty thì bên mình có cần giấy tờ gì không ạ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay hàng cần thuê nguyên xe và  hàng hóa được sản xuất trong nước mà muốn vận chuyển hàng đi Lâm Đồng thì cần có: Hóa đơn VAT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động, phiếu xuất kho đi kèm.

– Mình muốn gửi hàng đi Lâm Đồng thì cước như thế nào ạ?

-> Một số tiêu chí để tính cước phí vận chuyển hàng hóa: Quy cách hàng hóa (số khối, số ký), là hàng nặng gọn hay hàng cồng kềnh chiếm diện tích, địa chỉ giao nhận hàng hóa ở đâu… cho nên bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin để nhận báo giá chính xác nhất, tránh phát sinh chi phí trong lúc giao nhận hàng hoặc bạn có thể kéo lên trên để xem cước phí gửi hàng tại mục ”CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI LÂM ĐỒNG” mà tôi đã liệt kê phía trên.

– Em muốn vận chuyển hàng từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Lâm Đồng thì mất bao lâu em mới nhận được hàng ạ?

-> Đối với hàng lẻ hàng ghép thì mất khoảng tối đa 2 ngày giao nhận, còn đối với hàng thuê nguyên xe mất 1 ngày giao nhận hàng hóa.

– Em cần thuê nguyên xe 5 tấn để gửi hàng đi Lâm Đồng cho khách thì thời gian mất bao lâu để khách em nhận được hàng ạ?

-> Hiện tại lịch chạy hàng tại chành xe Hải Đăng 1 chuyến/ ngày nên thời gian gửi hàng đi Lâm Đồng của chành xe Hải Đăng là từ 1 – 2 ngày vận chuyển.

– Tôi có 1,2 tấn hàng sắt miếng, tôi muốn gửi đi Lâm Đồng từ quận Bình Tân – Sài Gòn thì cước phí vận chuyển hàng hóa đi Lâm Đồng là bao nhiêu?

-> Về cước phí gửi hàng đi Lâm Đồng đối với Hàng nặng như hàng Sắt của bạn nêu trên thì cước giao nhận tại kho là 1tr5.

– Em thấy bên mình vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Lâm Đồng, nhưng em hiện đang ở Thủ Dầu Một – Bình Dương thì bên mình có nhận vận chuyển không ạ?

-> Chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng ngoài Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) ra thì bên chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng tại các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước nha bạn.

Với những thông tin về chành xe, nhà xe gửi hàng, vận chuyển hàng hai chiều Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Lâm Đồng – Hải Đăng trên, chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho bạn trong việc gửi hàng đi Lâm Đồng được dễ dàng hơn và hiệu quả nhất. NẾU bạn cần gửi hàng hoặc cần tư vấn và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ cho Chành xe Hải Đăng nhé.

Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.