Nhận vận chuyển hàng, gửi hàng lẻ, ghép đi Gia Lai

Gửi hàng đi Gia Lai – Vận Tải Hải Đăng

Chành xe, nhà xe gửi hàng đi Gia Lai giá rẻ với đội xe tải chuyên vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe và hàng dự án đi Gia Lai có kết hợp hai chiều với cước phí gửi hàng, vận chuyển hàng đi Gia Lai giá rẻ nhất thị trường mùa dịch Covid-19.

Nội dung bài viết

CÁC TUYẾN GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI GIA LAI

Chành xe, nhà xe đi Gia Lai chuyên phục vụ các tuyến chính như sau:

Gửi hàng Sài Gòn (tphcm) đi Gia Lai.

Gửi hàng Bình Dương đi Gia Lai.

Gửi hàng Long An đi Gia Lai.

Gửi hàng Đồng Nai đi Gia Lai.

– Gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai.

– Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Gia Lai.

– Gửi hàng từ Hà Nội đi Gia Lai.

– Gửi hàng từ Hải Phòng đi Gia Lai.

– Gửi hàng Nha Trang đi Gia Lai.

– Gửi hàng từ Gia Lai đi Hà Nội.

– Gửi hàng từ Gia Lai đi Sài Gòn.

Dịch vụ miễn phí tại chành xe Hải Đăng

Miễn Phí Bốc Xếp: Chành xe Hải Đăng luôn có nhân viên bốc xếp nâng hạ hàng hóa túc trực tại chành, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc gửi hàng, vận chuyển hàng hóa tại chành xe như: xe nâng, bàn cân, thước đo… và điều quan trọng là bốc xếp nâng hạ miễn phí tại kho tại chành xe Hải Đăng.

Miễn Phí Lưu Kho: Chành xe Hải Đăng có diện tích kho, nơi tập kết hàng hóa không lớn nhưng cũng không nhỏ để quý khách thỏa mái lưu kho chờ gửi hàng, vận chuyển hàng hóa, kho chành đảm bảo an toàn, sạch sẽ mà không mất phí.

Miễn Phí Khảo Sát: Với những đơn hàng số lượng lớn hay cần độ chính xác cao khi vận chuyển hoặc quy cách hàng hóa lồi lõm không được đồng nhất mà phải cần nhân viên đến tận nơi khảo sát và tư vấn phương án vận chuyển hợp lý, chính xác nhất, giúp việc vận chuyển hàng, gửi hàng được tiết kiệm, chính xác nhất và tất nhiên với chành xe Hải Đăng việc này là miễn phí.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG HÓA ĐI GIA LAI THẾ NÀO?

– Gia Lai là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên cho nên cũng nằm trong chuỗi dịch vụ gửi hàng, vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi các tỉnh Tây Nguyên tại chành xe Hải Đăng như: Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Kon Tum với các loại dịch vụ vận chuyển chính chủ yếu như sau:

Dịch vụ nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép đi Gia Lai

– Với hình thức gom và ghép các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng số lượng ít của nhiều khách hàng lại với nhau để vận chuyển, chuyên chở đi Gia Lai xe tải. Và hình thức này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ, số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và tối ưu chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí khi gửi hàng đi Gia Lai cho không gian và trọng lượng mà quý khách đang sử dụng và được tính bằng CBM hoặc Kg.

– Đối với những đơn hàng chỉ vài kg, chành xe đi Gia Lai – Hải Đăng khuyên bạn nên chọn giải pháp chuyển phát nhanh bưu điện hoặc giao hàng tiết kiệm, vậy tại sao Hải Đăng lại khuyên bạn như vậy là vì để hàng hóa được phát nhanh chóng, tránh thất lạc hàng hóa trong lúc giao nhận vận chuyển.

– Ưu Điểm: Hình thức gửi hàng về Gia Lai nhỏ lẻ, ghép xe tải hiện nay rất thịnh hành và phổ biến cho nên bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Gia Lai với hình thức này nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ, hàng hóa chỉ một vài CBM và Kg cần ghép xe tải đi Gia Lai, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

– Nhược Điểm: Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn với hàng cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến, vì chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe gửi hàng hóa đi Gia Lai được.

Nhận vận chuyển hàng, gửi hàng lẻ, ghép đi Gia Lai
Chành xe đi Gia Lai đang ghép đơn hàng lẻ, hàng ghép đi Gia Lai

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ gửi hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Gia Lai

– Hình thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Hình thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí khi gửi hàng đi Gia Lai xe tải không phải trả theo cước phí hàng lẻ hàng ghép mà sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như hình thức gom và ghép hàng lẻ đầu tiên.

– Ưu điểm: Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ THẤP hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Gia Lai của bạn sẽ ngắn hơn, nhanh hơn (có thể trong ngày) rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

– Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

Vận chuyển hàng nguyên xe, chuyến đi Gia Lai
Vận chuyển hàng nguyên xe đi Gia Lai Hai Chiều Giá Rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải đi Gia Lai

– Hiện nay chành xe Hải Đăng có 6 đầu xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển gửi hàng quá khổ quá tải đi Gia Lai và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có lô hàng hóa quá khổ qua tải với quy cách hàng hóa như sau: Có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Gia Lai
Vận chuyển hàng quá khổ đi Gia Lai Hai Chiều Giá Rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi Gia Lai

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Gia Lai và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hải Đăng có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Hải Đăng.

– Ngoài ra, Chành xe Hải Đăng có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một Container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải Hải Đăng và Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

Xe tải vận chuyển hàng, gửi hàng lạnh đi Gia Lai
Vận chuyển hàng đông lạnh đi Gia Lai Hai Chiều Giá Rẻ

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Hải Đăng thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Dịch vụ giao và nhận hàng tận nơi đi Gia Lai

– Hiện nay đa số khách sẽ có câu hỏi đối với nhà xe như: hàng hóa của mình có giao nhận tận nơi được không, nhưng mà yêu cầu này chỉ thực hiện được khi không có cấm đường, cấm tải, mà với các loại xe tải tại nhà xe gửi hàng đi Gia Lai – Hải Đăng là rất lớn, mà tuyến đường gửi hàng hóa đi Gia Lai cũng tương đối xa xôi, cách trở, cho nên chành xe Hải Đăng phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần di dời và giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn chi tiết như sau:

– Vận chuyển hàng, gửi hàng đi KCN Trà Đa – Gia Lai.

– Vận chuyển hàng, gửi hàng đi KCN Tây Pleiku – Gia Lai.

– Vận chuyển hàng, gửi hàng đi Cửa khẩu Lệ Thanh – Gia Lai.

– Vận chuyển hàng, gửi hàng đi Pleiku – Gia Lai.

– Vận chuyển hàng, gửi hàng đi An Khê – Gia Lai.

– Vận chuyển hàng, gửi hàng đi AyunPa – Gia Lai.

– Vận chuyển hàng, gửi hàng đi Chư Prông – Gia Lai.

– Vận chuyển hàng, gửi hàng đi Chư Pưh – Gia Lai.

– Vận chuyển hàng, gửi hàng đi Chư Sê – Gia Lai.

– Vận chuyển hàng, gửi hàng đi Đăk Đoa – Gia Lai.

– Vận chuyển hàng, gửi hàng đi Đức Cơ – Gia Lai.

– Vận chuyển hàng, gửi hàng đi Ia Grai – Gia Lai.

– Và vận chuyển hàng, gửi hàng đi các khu công nghiệp như: KCN TRÀ ĐA, KCN TÂY PLEI KU, KCN CỬA KHẨU LỆ THANH, CỤM CN TAP TRUNG CHƯ SÊ, CỤM CN – TTCN HUYỆN CHƯ PĂH, CỤM CN DIÊN PHÚ, CỤM TTCN HUYỆN LA GRAI, CỤM CN – TTCN HUYỆN KÔNG CHRO, CỤM TTCN LA SAO, CỤM CN – TTCN HUYỆN MANG YANG, CỤM CN – TTCN HUYỆN ĐĂK PƠ, CỤM CN LA KHƯƠL, CỤM CN AYUN HẠ, CỤM CN BẦU CẠN – THĂNG HƯNG, CỤM CN KRÔNG PA, CỤM CN LA PA, CỤM CN AN KHÊ, CỤM CN ĐĂK ĐOA và CỤM CN CHƯ PƯH.

Đội xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi
Đội xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi

==> Đối với trường hợp tuyến đường tại các điểm giao hàng bên trên bị cấm tải, cấm giờ, chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai – Hải Đăng vẫn luôn hỗ trợ sang xe tâng bo nhỏ để việc giao hàng được hoàn thành và thuận tiện cho quý khách nhất.

NĂNG LỰC GỬI HÀNG HÓA CỦA CHÀNH XE GIA LAI

– Là đơn vị vận tải danh tiếng có tiềm lực vận chuyển hàng đi Gia Lai tại Hải Đăng rất lớn, với đội xe tải gửi hàng đi Gia Lai – Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến xe gửi hàng hóa đi Gia Lai hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Gia Lai.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng

==> Ngoài ra chành xe Hải Đăng cũng có cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Gia Lai với các công ty lớn như: Phượng Hoàng, Ngọc Trai…

HÌNH THỨC VÀ PHƯƠNG THỨC GỬI HÀNG HÓA TẠI CHÀNH XE GIA LAI

Để giúp quý khách tiện lợi và dể dàng hơn trong việc giao nhận hàng hóa Hải Đăng xin đưa ra các hình thức giao nhận như sau:

Hình thức gửi hàng hóa Gia Lai

– Gửi hàng lẻ, hàng ghép

– Gửi hàng nguyên xe, nguyên container.

– Cho thuê xe tải từ 2 tấn đến 35 tấn.

Phương thức giao nhận gửi hàng tại chành xe Gia Lai

Với hệ thống kho bãi được trải dài trên toàn quốc nên không chỉ Gia Lai mà chúng tôi còn giao nhận hàng hóa trên 61 tỉnh thành trên cả nước.

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho chành xe Hải Đăng Gia Lai.

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhận hàng tại tận nơi, giao hàng tại kho của chành xe Hải Đăng tại Gia Lai.

– Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách Gia Lai.

CHÀNH XE GỬI HÀNG GIA LAI CHUYÊN CHỞ CÁC MẶT HÀNG NHƯ

– Bạn đang muốn gửi hàng về Gia Lai của Hải Đăng nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Ký cần ghép xe, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển đi Gia Lai như:

 • Vận chuyển xe máy, xe đạp, xe đạp điện đi Gia Lai.
 • Vận chuyển Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Gia Lai.
 • Vận chuyển Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Gia Lai.
 • Vận chuyển Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Gia Lai.
 • Vận chuyển Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Gia Lai.
 • Vận chuyển Hàng Công trình, Xây dựng đi Gia Lai.
 • Vận chuyển Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Gia Lai.
 • Vận chuyển Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Gia Lai.
 • Vận chuyển Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Gia Lai.
 • Vận chuyển Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Gia Lai.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Gia Lai.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Gia Lai.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Gia Lai.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Gia Lai.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Gia Lai.
Đa dạng các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng
Đa dạng các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng

QUY TRÌNH ĐỂ GỬI HÀNG HÓA ĐI GIA LAI TẠI CHÀNH XE ĐI GIA LAI NHƯ THẾ NÀO?

– Với tiềm lực lớn về phương tiện vận chuyển hàng hóa kết hợp đội ngũ nhân viên công ty dày dặn kinh nghiệm đã được đúc kết trong 6 năm hoạt động trong lĩnh vực gửi hàng, vận chuyển hàng đi Gia Lai kèm theo quy trình làm việc chuyên nghiệp với nhà xe gửi hàng đi gia lai là gì:

 Bước 1: Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu gửi hàng đi Gia Lai của bạn

– Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa thì có thể liên hệ trực tiếp với chành xe đi Gia Lai – Hải Đăng, sau đó cung cấp những thông tin chính xác về hàng hóa cần vận chuyển như: Loại hàng, trọng lượng, số lượng và địa chỉ giao nhận tận nơi (nếu có).

Bước 2: Báo giá cước gửi hàng đi Gia Lai

– Nhân viên kinh doanh tại nhà xe Gia Lai sẽ tiếp nhận yêu cầu và xác thực thông tin sau đó báo giá vận chuyển với giá tốt nhất cho bạn (với số lượng hàng hóa lớn, nhân viên tại Hải Đăng sẽ đến khảo sát hàng hóa vận chuyển thực tế để đưa ra chi phí vận chuyển chính xác nhất).

Bước 3: Xác nhận đơn hàng vận chuyển đi Gia Lai

– Sau khi đã tiếp nhận thông tin và báo giá đơn hàng vận chuyển, nhân viên Hải Đăng sẽ xác nhận yêu cầu vận chuyển giữa 2 bên một lần nữa và tiến hành bước tiếp theo nhận hàng vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng vận chuyển đi Gia Lai

Nếu bạn đồng ý với mức giá vận chuyển thì hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển. Sau đó chành xe Hải Đăng sẽ tới trực tiếp địa chỉ bạn để lấy hàng (nếu có), còn không quý khách sẽ mang đến chành xe cho chúng tôi.

Bước 5: Gửi hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu

– Sau khi chành xe gửi hàng hóa đi Gia Lai nhận được hàng gửi sẽ xử lý đơn hàng và triển khai đúng theo quy trình giao hàng. Dựa vào từng loại hàng chành xe sẽ lựa chọn xe tải vận chuyển đi Gia Lai phù hợp nhất.

– Chành xe tải gửi hàng đi Gia Lai – Hải Đăng đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tới đúng địa chỉ nhận hàng trong thời gian đã cam kết. Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển trể hẹn do các yếu tố như thời tiết, dịch bệnh… Hải Đăng sẽ thông báo kịp thời cho bạn.

Bước 6: Xác nhận giao hàng thành công và thu tiền khách (nếu có)

Sau khi kiễm tra hàng hóa và nhận hàng quý khác sẽ thanh toán cước vận chuyển theo đúng như cam kết 2 bên:

 • Thanh toán ngay tại văn phòng làm việc của chành xe Hải Đăng.
 • Thanh toán tại đầu nhận hàng.
 • Thanh toán sau theo công nợ (chuyển khoản hoặc tiền mặt).

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG HÓA TẠI CHÀNH XE GIA LAI

– Chành xe Hải Đăng xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Hải Đăng cực rẻ và tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại.

– Với cước phí chở hàng đi Gia Lai bằng đường bộ sẽ rẻ hơn nhiều so với cước phí chuyển hàng đi Gia Lai bằng máy bay, nên hiện nay rất nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn phương thức đường bộ này.

– Vì gửi hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe đi Gia Lai Hải Đăng sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Gia Lai, bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Hải Đăng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

– Hoặc bạn có thể tham khảo cước phí gửi hàng đi Gia Lai cho hàng lẻ, ghép, hàng nguyên xe, nguyên chuyến, hàng quá khổ quá tải và hàng đông lạnh đi Gia Lai theo bảng sau:

Giá cước gửi hàng lẻ, ghép đi Gia Lai

Giá vận chuyển hàng nặng (gọn)

 • Hàng lẻ: từ 1.200đ/ kg – 1.500đ/ kg.
 • Hàng số lượng lớn: từ 800.000đ/ tấn – 1.200.000đ/ tấn.
 • Hàng trên 3 tấn miễn phí giao nhận tận nơi.

Giá vận chuyển hàng gọn (nhẹ)

 • Hàng lẻ: 300.000đ/ khối – 400.000đ/ khối.
 • Hàng số lượng lớn: 200.000đ/ khối – 300.000đ/ khối.
 • Hàng trên 10 khối miễn phí giao nhận tận nơi.
STTTrọng Lượng (Tấn)Giá Cước (Vnđ)Khối Lượng (Khối)Giá Cước (Vnđ)Ghi Chú
1Dưới 1 tấn1.200Dưới 1 khối400.000Giá cước chưa bao gồm Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.
21 tấn – 2,5 tấn1.1001 khối – 10 khối300.000
3Trên 2,5 – 5 tấn1.000Trên 10 – 15 khối250.000
4Trên 5 – 10 tấn900Trên 15 – 20 khối200.000
5Trên 10 tấnLiên Hệ SaleTrên 20 khốiLiên Hệ Sale

Giá cước vận chuyển hàng nguyên xe, chuyến đi Gia Lai

Loại xeKích thước xe (Dài*Rộng*Cao) mGiá cước (VNĐ)Ghi chú
1 tấn-2 tấn4,2*1,8*1,86.000.000Giá cước chưa bao gồm: Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.
2 tấn-3,5 tấn4,8*1,9*1,86.5000.000
3,5 tấn-5 tấn6,1*2*2,27.000.000
5 tấn-8 tấn6,2*1,8*1,88.000.000
8 tấn-10 tấn9,2(9,8) *2,35*2,69.000.000
10 tấn-15 tấn10.000.000
15 tấn-18 tấn11.000.000
Trên 18 tấn9,8(12m) *2,4*2,6Liên Hệ Sale

Giá cước vận chuyển hàng quá khổ quá tải và hàng đông lạnh đi Gia Lai

– Vì tính chất 2 loại hàng này rất đặc biệt và đặc thù, nên quý khách cần liên hệ Sales để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá vận chuyển trọn gói được chính xác, tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.

ẤN GỌI NGAY

THỜI GIAN GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI CHÀNH XE VỀ GIA LAI

– Thời gian gửi hàng, gửi hàng lẻ, hàng ghép từ 2-4 ngày.

– Thời gian gửi hàng, gửi hàng nguyên xe, nguyên chuyến 1 ngày.

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Nhà xe đi Gia Lai cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

8 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN CHÀNH XE ĐI GIA LAI – HẢI ĐĂNG

– Lý do đầu tiên: là một Chành xe vận chuyển lớn đứng top đầu về sự uy tín và chuyên nghiệp, chuyên tuyến Gia Lai, cho nên chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các chành xe khác như:

– Lý do thứ 2: Chành xe Hải Đăng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

– Lý do thứ 3: Có chương trình khuyến mãi giảm cước phí vận chuyển giờ vàng, ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

– Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

– Lý do thứ 5: Chành xe gửi hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình gửi hàng hóa đi Gia Lai gây ra.

– Lý do thứ 6: Cước phí gửi hàng đi Gia Lai cực rẻ: với chành xe Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng đi Gia Lai vượt trội nhất và tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm và mùa dịch Covid 19.

– Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho miễn phí và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất.

– Lý do thứ 8: Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

NHỮNG LƯU Ý VỀ CHỨNG TỪ TRONG VIỆC GỬI HÀNG ĐI GIA LAI LÀ GÌ?

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa được vận chuyển, ký gửi liên tỉnh hay nội thành đều cần phải có: Hợp đồnghóa đơn VATbiên bản giao nhận hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có) mà cụ thể chi tiết như sau:

– Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

– Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

– Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung gửi hàng hóa để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

– Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

– Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÀNH XE GIA LAI

 Mọi thông tin tư vấn và tính giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng xin vui lòng cung cấp thông tin theo form mẫu dưới đây.
  CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG TẠI CHÀNH XE ĐI GIA LAI

  – Là chành xe, nhà xe gửi hàng đi Gia Lai – Hải Đăng thuộc top 10 tại Việt Nam, chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt so với các đơn vị khác về chất lượng, uy tín và luôn bình ổn chi phí gửi hàng hóa mà chi tiết như sau:

  – Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển tốt nhất và bình ổn giá cước vận chuyển ngay cả mùa cao điểm mùa dịch Covid-19, lịch trình hàng ngày, giờ chạy ổn định tốt.

  – Cam kết giao đầy đủ chứng từ trong nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận hàng hóa.

  – Hàng hóa giá trị được chúng tôi mua bảo hiểm và dĩ nhiên sẽ có chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu có sự cố không may, bị thiệt hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai theo giá thị trường.

  – Cam kết đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu gửi hàng hóa Gia Lai hiện nay cho quý khách hàng.

  – Đối với khách hàng là các nhà máy xi nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 30 ngày.

  – Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

  MỘT SỐ LƯU Ý TRONG VIỆC GHÉP HÀNG GIA LAI

  Ghép hàng theo khối lượng:

  – Đặc điểm ghép hàng theo khối lượng là các loại hàng hóa nhẹ nhưng khá cồng kềnh sẽ được sắp xếp hàng và tính cước phí vận chuyển theo khối lượng. Mục đích là hàng hóa nhẹ không bị các loại hàng nặng làm hỏng, và ngược lại vật nặng không bị vật nhẹ làm hỏng. Từ đó, khách hàng không cần phải trả thêm tiền vận chuyển cho khoảng trống trên phương tiện vận chuyển.

  Ghép hàng theo trọng lượng:

  – Chành xe đi Gia Lai sẽ căn cứ vào các mặt hàng nặng, quy cách hàng hóa như thùng, bao, kiện là những mặt hàng được tính theo trọng lượng, đơn giá / kg. Đối với hàng hóa dễ vỡ, phuy dung dịch, máy móc, được xếp vào một góc riêng trong quá trình vận chuyển. Mục đích là đảm bảo an toàn khi xe chuyển động. Ngoài ra, bộ phận bốc xếp cần đệm hoặc gia cố cẩn thận tránh trường hợp cọ xát vào nhau hoặc xê dịch trong khi vận chuyển dẫn đến hư hàng.

  Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe tải đi Gia Lai:

  – Hình thức gửi hàng lẻ hàng ghép theo phần xe, khoan xe được tính dựa trên diện tích hàng hóa chiếm ở sàn xe. Đối với những kiện hàng có cả chiều rộng lẫn chiều cao, những mặt hàng dễ vỡ, giá trị cao hay những mặt hàng không muốn ghép chung với hàng của người khác thì có thể vận chuyển theo hình thức thuê phần xe, khoan xe. Các loại hàng hóa có thể sử dụng phương pháp ghép hàng này là: Hàng quảng cáo, thiết bị y tế, các loại đồ gốm sứ mỹ nghệ, … Loại hình này có chi phí vận chuyển cao hơn so với 2 hình thức ghép hàng ở trên.

  Ghép xe theo hình thức phân sàn xe tải đi Gia Lai:

  – Nhiều loại xe được thiết kế làm hai sàn, để tận dụng tối đa không gian của xe chở hàng. Bạn có thể lựa chọn sàn trên hoặc sàn dưới sao cho thích hợp nhất với hàng hóa của mình. Hình thức ghép xe này vô cùng tiện lợi, giá cước thuê sàn xe rẻ hơn thuê nguyên chuyến xe mà hàng hóa được đảm bảo an toàn như đi xe riêng, không bị va chạm với các loại hàng hóa khác. Cái khó của hình thức này chính là loại xe tải chở hàng hai sàn không thông dụng như xe tải thùng 1 sàn. Hình thức này phù hợp với các loại hàng cần để riêng biệt, giá cước vận chuyển không cao mà tốc độ cũng như chuyển phát nhanh.

  Những lưu ý để giảm giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng hóa

  Hàng hóa vận chuyển phải đóng kiện kỹ càng, gọn gàng nhất

  – Đối với hàng lẻ hàng cần ghép xe tải để vận chuyển, chành xe Hải Đăng sẽ tính giá cước vận chuyển dựa trên kích thước hàng hóa, theo khối lượng hàng chiếm bao nhiêu không gian xe tải để tính cước, cho nên bạn nên đóng gói kiện hàng gọn nhất có thể để tối ưu giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng hóa nhất.

  Liên hệ chành xe Hải Đăng để lấy lịch vận chuyển

  – Hàng hóa cần gửi cần vận chuyển với số lượng lớn bạn nên liên hệ trước 1 đến 2 ngày để phía chành xe có thể điều động xe hợp lý nhất hoặc có xe tiện chuyến với chi phí thấp, từ đó có thể giảm giá cước vận chuyển đáng kể cho bạn.

  Chọn đúng dịch vụ và nhu cầu mình cần và loại xe phù hợp vận chuyển

  – Dịch vụ bạn cần là gì? Bạn có hàng nhỏ lẻ muốn ghép xe hoặc hàng nhỏ lẻ nhưng có đặc thù riêng ko thể ghép hàng mà cần thuê nguyên xe hay hàng hóa số lượng lớn cần thuê nguyên xe nguyên chuyến…

  Và 1 điều chú ý cho bạn là: không phải xe tải nào có trọng tải lớn hơn là chở được nhiều hàng hơn so với xe tải trọng nhỏ hơn, điều này hoàn toàn sai vì xe tải từ 8 tấn đến 22 tấn hầu như kích thước thùng xe là như nhau.

  ==> Ví dụ: Bạn có hàng nhẹ thì bạn nên dùng xe thiên về kích thước thùng to dài và tải trọng nhỏ nhât có thể tương ứng với trọng lượng hàng của bạn để vận chuyển là hiệu quả nhất, giúp giảm tối đa chi phí

   Kết Luận: Để bổ trợ cho việc gửi hàng đi Gia Lai của Hải Đăng, để đơn giản và an toàn hơn cũng như tiết kiệm chi phí gửi hàng, vận chuyển hàng đi Gia Lai được tối ưu nhất, quý khách nên tìm hiểu kỹ qua các mục lục của bài viết này để tìm kiếm cách chọn đơn vị vận chuyển hàng nỗi bật, thực sự có năng lực với địa chỉ văn phòng có vị trí nằm ở đâu, có gần khu vực bạn hay không, chuyển hàng đi Gia Lai bằng cách nào: xe tải hay xe khách, có điểm nổi bật nào hay không.

  5/5 - (18 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.