Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Cà Mau

Chành xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Cà Mau – Vận Tải Hải Đăng

Chành xe, nhà xe vận chuyển hàng, gửi hàng Đà Nẵng đi Cà Mau – Hải Đăng có nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe, hàng nguyên xe nguyên chuyến, hàng quá khổ quá tải, hàng đông lạnh và hàng dự án đi Cà Mau hai chiều với giá cước vận chuyển hàng, gửi hàng tốt nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

Nội dung bài viết

Đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng Cà Mau tại chành xe Hải Đăng

– Vận chuyển hàng lẻ, hàng cần ghép xe tải, giao nhận hàng tận nơi.

– Vận chuyển hàng hợp đồng công ty, hàng dự án, hàng nhập khẩu.

– Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa.

– Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng sự kiện.

– Vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

– Vận chuyển xe nâng, xe đào, máy công cụ.

NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI CÀ MAU VÀ ĐÀ NẴNG

Nhu cần vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng

– Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Với nền kinh tế khá đa dạng bao gồm cả công nghiệp, nông nghiệp cho tới dịch vụ, du lịch, thương mại, trong đó dịch vụ, du lịch chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu nền kinh tế thành phố.

– Ngoài ra Đà Nẵng còn tập trung rất nhiều khu công nghiệp và khu kinh tế trọng điểm như: KCN Hoà Khánh, KCN Liên Chiểu, KCN Hoà Cầm,… Cụm công nghiệp Thanh Vinh, Cụm công nghiệp Phước Lý,…Kết hợp với hệ thống giao thông đường bộ tại Đà Nẵng đã và đang được nâng cấp hoàn toàn, góp phần giúp các tuyến đường trong và ngoài tỉnh được thông suốt đã tạo điều kiện cho việc giao thương mua bán và trao đổi hàng hóa tại đây diễn ra rất sôi nỗi, nhộn nhịp và cũng tạo tiền đề rất lớn cho Chành xe vận chuyển hàng đi Miền Tây phát triển chuỗi DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA mạnh mẽ tại Đà Nẵng.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Cà Mau

– Tỉnh Cà Mau có quốc lộ 1 và quốc lộ 63 và quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 380 km và thành phố Cà Mau 180 km. Từ Thành phố Cà Mau có thể đi lại các tỉnh khu vực Miền Tây rất dễ dàng và rất thuận tiện cho DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA đi lại khắp vùng Miền Tây, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

– Ngoài ra Cà Mau là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn đã và đang hoạt động và phát triển như: Khu công nghiệp Khánh An, Khu kinh tế Năm Căn (bao gồm KCN Năm Căn)…giúp phần việc mua bán, trao đổi giao thương hàng hóa tại tỉnh nhà diễn ra sôi nỗi và nhộn nhịp.

-> Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Cà Mau là rất lớn và sôi nỗi, kết hợp với những lợi thế mà Hải Đăng đã nêu trên -> Đã tạo tiền đề rất lớn và cũng đồng thời là thế mạnh cho Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau ra đời, đầu tư và phát triển mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Cà Mau.

Vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

==> Chi tiết chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau tại Đà Nẵng xin mời quý khách hàng cùng Hải Đăng theo dõi tiếp.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU ĐÀ NẴNG CÀ MAU

Cà Mau là một tỉnh thuộc khu vực Miền Tây cho nên cũng nằm trong chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính đi các tỉnh Miền Tây tại Đà Nẵng như: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Cần Thơ, Phú Quốc… với các loại dịch vụ vận chuyển chính chủ yếu như sau:

Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều Đà Nẵng Cà Mau

– Với hình thức gom hàng và ghép các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng số lượng ít của nhiều khách hàng lại với nhau để vận chuyển hàng đi Cà Mau bằng xe tải. Và hình thức này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ, số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và tối ưu chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Cà Mau cho không gian và trọng lượng mà quý khách đang sử dụng và được tính bằng CBM hoặc Kg.

Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Cà Mau với hình thức này nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ, hàng hóa chỉ một vài CBM và Kg cần ghép xe tải đi Cà Mau, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

Nhược Điểm: Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn với hàng cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến, vì chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau được.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe đi Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến hai chiều Đà Nẵng Cà Mau

– Hình thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Hình thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như hình thức gom và ghép hàng lẻ đầu tiên.

Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

Ưu điểm: Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ THẤP hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Cà Mau của bạn sẽ ngắn hơn, nhanh hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải hai chiều Đà Nẵng Cà Mau

– Hiện nay chành xe Hải Đăng có 6 đầu xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Cà Mau tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có lô hàng hóa quá khổ qua tải với quy cách hàng hóa như sau: Có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh hai chiều Đà Nẵng Cà Mau

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Cà Mau và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hải Đăng có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Hải Đăng.

– Ngoài ra, Chành xe Hải Đăng có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một Container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải Hải Đăng và Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

Vận chuyển hàng đông lạnh đi Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Hải Đăng thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi tại Đà Nẵng và Cà Mau

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Đà Nẵng và Cà Mau là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Cà Mau cũng tương đối xa xôi, cách trở, cho nên chành xe Hải Đăng phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

Đội xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi
Đội xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn chi tiết như sau:

Giao nhận hàng tại Đà Nẵng

Hiện tại chành xe Hải Đăng có hỗ trợ giao và nhận hàng hóa tận nơi trên toàn tỉnh như sau:

– Vận chuyển hàng đi Thành phố Đà Nẵng.

– Vận chuyển hàng đi Hải Châu.

– Vận chuyển hàng đi Cẩm Lệ.

– Vận chuyển hàng đi Thanh Khê.

– Vận chuyển hàng đi Liên Chiểu.

– Vận chuyển hàng đi Ngũ Hành Sơn.

– Vận chuyển hàng đi Sơn Trà.

– Vận chuyển hàng đi Hòa Vang.

– Vận chuyển hàng đi Hoàng Sa.

– Vận chuyển hàng hóa đi các KCN tại Đà Nẵng như: KCN Hoà Khánh và Hoà Khánh mở rộng, KCN Liên Chiểu, KCN Hoà Cầm, KCN Dịch vụ thuỷ sản Đà Nẵng, KCN cao Đà Nẵng, KCN Hoà Ninh, KCN Hoà Nhơn và các cụm công nghiệp như: Cụm công nghiệp Thanh Vinh, Cụm công nghiệp Phước Lý, Cụm công nghiệp Hoà Khánh Nam.

Hải Đăng giao nhận hàng, vận chuyển hàng đi khắp các quận huyện và kcn tại Đà Nẵng
Chành xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Giao nhận hàng tại Cà Mau

Hiện tại chành xe Hải Đăng có hỗ trợ giao và nhận hàng hóa tận nơi trên toàn tỉnh như sau:

– Vận chuyển hàng đi thành phố Cà Mau.

– Vận chuyển hàng đi Cái Nước.

– Vận chuyển hàng đi Đầm Dơi.

– Vận chuyển hàng đi Năm Căn.

– Vận chuyển hàng đi Ngọc Hiển.

– Vận chuyển hàng đi Phú Tân.

– Vận chuyển hàng đi Thới Bình.

– Vận chuyển hàng đi Trần Văn Thời.

– Vận chuyển hàng đi U Minh.

– Vận chuyển hàng hóa đi các KCN tại Cà Mau như: Khu công nghiệp Khánh An, Khu kinh tế Năm Căn (bao gồm KCN Năm Căn), Khu công nghiệp Sông Đốc.

Chành xe Hải Đăng có vận chuyển và giao nhận hàng hóa tận nơi tại tỉnh Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

==> Đối với trường hợp tuyến đường tại các điểm giao hàng bên trên bị cấm tải, cấm giờ, chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau – Hải Đăng vẫn luôn hỗ trợ sang xe tâng bo nhỏ để việc giao hàng được hoàn thành và thuận tiện cho quý khách nhất.

Dịch vụ miễn phí tại chành xe Hải Đăng

Miễn Phí Bốc Xếp: Chành xe Hải Đăng luôn có nhân viên bốc xếp nâng hạ hàng hóa túc trực tại chành, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc gửi hàng, vận chuyển hàng hóa tại chành xe như: xe nâng, bàn cân, thước đo… và điều quan trọng là bốc xếp nâng hạ miễn phí tại kho tại chành xe Hải Đăng.

Miễn Phí Lưu Kho: Chành xe Hải Đăng có diện tích kho, nơi tập kết hàng hóa không lớn nhưng cũng không nhỏ để quý khách thỏa mái lưu kho chờ gửi hàng, vận chuyển hàng hóa, kho chành đảm bảo an toàn, sạch sẽ mà không mất phí.

Miễn Phí Khảo Sát: Với những đơn hàng số lượng lớn hay cần độ chính xác cao khi vận chuyển hoặc quy cách hàng hóa lồi lõm không được đồng nhất mà phải cần nhân viên đến tận nơi khảo sát và tư vấn phương án vận chuyển hợp lý, chính xác nhất, giúp việc vận chuyển hàng, gửi hàng được tiết kiệm, chính xác nhất và tất nhiên với chành xe Hải Đăng việc này là miễn phí.

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG CÀ MAU – HẢI ĐĂNG

– Với đội xe tải tại Chành xe Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Cà Mau.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng

==> Ngoài ra chành xe Hải Đăng cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Cà Mau tại Đà Nẵng.

CÁC LOẠI HÀNG HẢI ĐĂNG THƯỜNG VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG CÀ MAU

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Cà Mau nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Ký cần ghép xe, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển đi Cà Mau như:

 • Vận chuyển hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Hàng Công trình, Xây dựng đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Cà Mau.
 • Vận chuyển hàng Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Cà Mau.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Cà Mau.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Cà Mau.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Cà Mau.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Cà Mau.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Cà Mau.
Các mặt hàng chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển hàng đi Cà Mau
Chành xe vận chuyển hàng đi Cà Mau

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU ĐÀ NẴNG CÀ MAU

– Chành xe Hải Đăng xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Hải Đăng cực rẻ và tốt nhất tại Đà Nẵng tính tới thời điểm hiện tại.

– Vì vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe Hải Đăng sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Cà Mau từ Đà Nẵng, bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Hải Đăng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

– Hoặc bạn có thể tham khảo cước phí gửi hàng đi Cà Mau tại Đà Nẵng cho hàng lẻ, ghép, hàng nguyên xe, nguyên chuyến, hàng quá khổ quá tải và hàng đông lạnh đi Cà Mau theo bảng sau:

Giá cước gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều Đà Nẵng Cà Mau

STTTrọng Lượng (Tấn)Giá Cước (Vnđ)Khối Lượng (Khối)Giá Cước (Vnđ)Ghi Chú
1Dưới 1 tấn1.200Dưới 1 khối400.000Giá cước chưa bao gồm Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.
21 tấn – 2,5 tấn1.1001 khối – 10 khối300.000
3Trên 2,5 – 5 tấn1.000Trên 10 – 15 khối250.000
4Trên 5 – 10 tấn900Trên 15 – 20 khối200.000
5Trên 10 tấnLiên Hệ SaleTrên 20 khốiLiên Hệ Sale

Giá cước vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến hai chiều Đà Nẵng Cà Mau

Loại xeKích thước xe (Dài*Rộng*Cao)mGiá cước (VNĐ)Ghi chú
1 tấn-2 tấn4,2*1,8*1,85.000.000Giá cước chưa bao gồm: Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.
2 tấn-3,5 tấn4,8*1,9*1,86.000.000
3,5 tấn-5 tấn6,1*2*2,27.000.000
5 tấn-8 tấn6,2*1,8*1,88.000.000
8 tấn-10 tấn9,2(9,8)*2,35*2,68.000.000
10 tấn-15 tấn10.000.000
15 tấn-18 tấn11.000.000
Trên 18 tấn9,8(12m)*2,4*2,6Liên Hệ Sale

Cước phí vận chuyển hàng quá khổ quá tải và hàng đông lạnh đi Cà Mau

– Vì tính chất 2 loại hàng này rất đặc biệt và đặc thù, nên quý khách cần liên hệ Sales để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá vận chuyển được chính xác, tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.

ẤN GỌI NGAY

LỘ TRÌNH XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG CÀ MAU – HẢI ĐĂNG

– Chành xe Hải Đăng vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Cà Mau với lộ trình vận chuyển hai chiều chi tiết như sau:

– Xe xuất phát tại Đà Nẵng <-> Quảng Nam <-> Quảng Ngãi <-> Bình Định <-> Phú Yên Nha Trang <-> Ninh Thuận <-> Bình Thuận <-> Đồng Nai <-> Sài Gòn (Hồ Chí Minh) <-> Long An <-> Tiền Giang <-> Vĩnh Long <-> Cần Thơ <-> Hậu Giang <-> Sóc Trăng <-> Tp Cà Mau.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU ĐÀ NẴNG CÀ MAU

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép từ 4-5 ngày.

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến 2-3 ngày.

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Chành xe Hải Đăng cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

CÁC HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA ĐI CÀ MAU TẠI ĐÀ NẴNG

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho chành xe Hải Đăng.

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhận hàng tại tận nơi, giao hàng tại kho của chành xe Hải Đăng tại TP Cà Mau.

– Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách tại Đà Nẵng và Cà Mau.

Quy trình tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng

– Với tiềm lực lớn về phương tiện vận chuyển hàng hóa kết hợp đội ngũ nhân viên công ty dày dặn kinh nghiệm đã được đúc kết trong 6 năm hoạt động trong lĩnh vực gửi hàng, vận chuyển hàng đi Bình Phước kèm theo quy trình làm việc chuyên nghiệp với nhà xe gửi hàng đi Bình Phước là gì:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu gửi hàng đi Bình Phước của bạn

– Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa thì có thể liên hệ trực tiếp với chành xe đi Bình Phước – Hải Đăng, sau đó cung cấp những thông tin chính xác về hàng hóa cần vận chuyển như: Loại hàng, trọng lượng, số lượng và địa chỉ giao nhận tận nơi (nếu có).

Bước 2: Báo giá cước gửi hàng đi Bình Phước

– Nhân viên kinh doanh tại nhà xe Bình Phước sẽ tiếp nhận yêu cầu và xác thực thông tin sau đó báo giá vận chuyển với giá tốt nhất cho bạn (với số lượng hàng hóa lớn, nhân viên tại Hải Đăng sẽ đến khảo sát hàng hóa vận chuyển thực tế để đưa ra chi phí vận chuyển chính xác nhất).

Bước 3: Xác nhận đơn hàng vận chuyển đi Bình Phước

– Sau khi đã tiếp nhận thông tin và báo giá đơn hàng vận chuyển, nhân viên Hải Đăng sẽ xác nhận yêu cầu vận chuyển giữa 2 bên một lần nữa và tiến hành bước tiếp theo nhận hàng vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng vận chuyển đi Bình Phước

Nếu bạn đồng ý với mức giá vận chuyển thì hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển. Sau đó chành xe Hải Đăng sẽ tới trực tiếp địa chỉ bạn để lấy hàng (nếu có), còn không quý khách sẽ mang đến chành xe cho Hải Đăng.

Bước 5: Gửi hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu

– Sau khi chành xe gửi hàng hóa đi Bình Phước nhận được hàng gửi sẽ xử lý đơn hàng và triển khai đúng theo quy trình giao hàng. Dựa vào từng loại hàng chành xe sẽ lựa chọn xe tải vận chuyển đi Bình Phước phù hợp nhất.

– Chành xe tải gửi hàng đi Bình Phước – Hải Đăng đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tới đúng địa chỉ nhận hàng trong thời gian đã cam kết. Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển trể hẹn do các yếu tố như thời tiết, dịch bệnh… Hải Đăng sẽ thông báo kịp thời cho bạn.

Bước 6: Xác nhận giao hàng thành công và thu tiền khách (nếu có)

Sau khi kiễm tra hàng hóa và nhận hàng quý khác sẽ thanh toán cước vận chuyển theo đúng như cam kết 2 bên:

 • Thanh toán ngay tại văn phòng làm việc của chành xe Hải Đăng.
 • Thanh toán tại đầu nhận hàng.
 • Thanh toán sau theo công nợ (chuyển khoản hoặc tiền mặt).

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG CÀ MAU TẠI – HẢI ĐĂNG

Lý do đầu tiên: là một Chành xe vận chuyển lớn chuyên tuyến Cà Mau, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các công ty khác.

Lý do thứ 2: Chành xe Hải Đăng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

Lý do thứ 3: Có ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

Lý do thứ 5: Chành xe vận chuyển hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau gây ra.

Lý do thứ 6: Cước phí vận chuyển hàng đi Cà Mau cực rẻ: với chành xe Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm.

Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất.

Lý do thứ 8: Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

NHỮNG LƯU Ý TRONG VIỆC GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG CÀ MAU

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa được vận chuyển, ký gửi liên tỉnh hay nội thành đều cần phải có: Hợp đồng, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có) mà cụ thể chi tiết như sau:

– Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

– Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

– Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng hóa để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

– Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

– Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

HỎI ĐÁP GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG CÀ MAU TẠI CHÀNH XE HẢI ĐĂNG

– Cước phí gửi hàng từ Tp Đà Nẵng đi Tp Cà Mau như thế nào ạ?

-> Cước phí vận chuyển hàng đi Cà Mau còn phụ thuộc vào số lượng (khối lượng) hàng vận chuyển, quy cách hàng ra sao, địa chỉ giao nhận như thế nào… nên quý khách tham khảo cước phí tại mục “CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG ĐI CÀ MAU”.

– Thời gian vận chuyển hàng đi Cà Mau từ Đà Nẵng thì mất bao lâu?

-> Nếu khách hàng gửi hàng lẻ, hàng cần ghép xe thì chúng tôi có thời gian là 3 – 5 ngày, còn vận chuyển nguyên xe, nguyên chuyến thời gian từ lúc gửi đến lúc nhận là 2 ngày.

– Chành xe Đà Nẵng đi Cà Mau có nhận các mặt hàng rau quả tươi sống không?

-> Hàng nhỏ lẻ chúng tôi KHÔNG nhận các loại mặt hàng tươi sống, chành xe Hải Đăng chỉ nhận chuyển nguyên xe từ 2 tấn đến 18 tấn cho các loại hàng rau củ quả, hàng đông lạnh.

– Có xe tải nào tiện chuyến chở hàng về Đầm Dơi – Cà Mau không?

-> Chúng tôi có thể vận chuyển về bất kỳ quận huyện nào ở Cà Mau.

– Em muốn gửi hàng đi Cà Mau cho công ty thì bên mình có cần giấy tờ gì không ạ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay hàng cần thuê nguyên xe và hàng hóa được sản xuất trong nước mà muốn vận chuyển hàng đi Cà Mau thì cần có: Hóa đơn VAT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động, phiếu xuất kho đi kèm.

– Mình muốn gửi hàng đi TP Cà Mau thì cước như thế nào ạ?

-> Một số tiêu chí để tính cước phí vận chuyển hàng hóa: Quy cách hàng hóa (số khối, số ký), là hàng nặng gọn hay hàng cồng kềnh chiếm diện tích, địa chỉ giao nhận hàng hóa ở đâu… cho nên bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin để nhận báo giá chính xác nhất, tránh phát sinh chi phí trong lúc giao nhận hàng hoặc bạn có thể kéo lên trên để xem cước phí gửi hàng tại mục” CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI CÀ MAU” mà tôi đã liệt kê phía trên.

– Em cần thuê nguyên xe 5 tấn để gửi hàng đi Cà Mau cho khách thì cước vận chuyển như thế nào và thời gian mất bao lâu để khách em nhận được hàng ạ?

-> Cước xe 5 tấn = 6tr và hiện tại lịch chạy hàng tại chành xe Hải Đăng 1 chuyến/ ngày nên thời gian gửi hàng đi Cà Mau của chành xe Hải Đăng là từ 1 ngày vận chuyển.

– Tôi có 1,2 tấn hàng sắt miếng, tôi muốn gửi đi Tp Cà Mau từ KCN Vĩnh Lộc – Đà Nẵng thì cước phí vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau là bao nhiêu?

-> Về cước phí gửi hàng đi Cà Mau đối với Hàng nặng như hàng Sắt của bạn nêu trên thì cước giao nhận tại kho là 2tr5.

– Em thấy bên mình vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Cà Mau, nhưng em hiện đang ở Hà Nội thì bên mình có nhận vận chuyển không ạ?

-> Chành xe gửi hàng đi Cà Mau ngoài Đà Nẵng ra thì bên chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng tại các tỉnh như: Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nha Trang, Sài Gòn (Hồ Chí Minh), Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông…

Chành xe Hải Đăng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian quý báu để theo dõi bài viết chành xe vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Cà Mau này. Vậy quý khách cần gửi hàng đi Cà Mau, xin vui lòng liên hệ cho Hải Đăng nhé. Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

5/5 - (12 bình chọn)

One thought on “Chành xe vận chuyển hàng Đà Nẵng Cà Mau – Vận Tải Hải Đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.