Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe đi Phú Quốc

Chành xe Đà Nẵng Phú Quốc – Vận Tải Hải Đăng

Chành xe Đà Nẵng Phú Quốc thuộc Vận Tải Hải Đăng chuyên nhận hàng lẻ, ghép, nguyên xe và hàng dự án đi Phú Quốc nhanh chóng có kết hợp HAI CHIỀU với phí gửi hàng đi Phú Quốc GIÁ RẺ tại Đà Nẵng.

Nội dung bài viết

CHÀNH XE ĐÀ NẴNG PHÚ QUỐC CÓ NHỮNG DỊCH VỤ GÌ

– Phú Quốc là một tỉnh thuộc khu vực Miền Tây cho nên cũng nằm trong chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi các tỉnh Miền Tây tại chành xe Hải Đăng như: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Cần Thơ, Cà Mau… với các loại dịch vụ vận chuyển chính chủ yếu như sau:

Dịch vụ gửi hàng lẻ, ghép hai chiều Đà Nẵng Phú Quốc

– Với hình thức gom hàng và ghép các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng số lượng ít của nhiều khách hàng lại với nhau để vận chuyển hàng đi Phú Quốc bằng xe tải. Và hình thức này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ, số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và tối ưu chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Phú Quốc cho không gian và trọng lượng mà quý khách đang sử dụng và được tính bằng CBM hoặc Kg.

– Đối với những đơn hàng chỉ vài kg, chành xe Đà Nẵng Phú Quốc – Hải Đăng khuyên bạn nên chọn giải pháp chuyển phát nhanh bưu điện hoặc giao hàng tiết kiệm, vậy tại sao Hải Đăng lại khuyên bạn như vậy là vì để hàng hóa được phát nhanh chóng, tránh thất lạc hàng hóa trong lúc giao nhận vận chuyển.

– Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Phú Quốc với hình thức này nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ, hàng hóa chỉ một vài CBM và Kg cần ghép xe tải đi Phú Quốc, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

– Nhược Điểm: Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn với hàng cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến, vì chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc được.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe đi Phú Quốc
Chành xe đi Phú Quốc

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe, chuyến hai chiều Đà Nẵng Phú Quốc

– Hình thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Hình thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như hình thức gom và ghép hàng lẻ đầu tiên.

– Ưu điểm: Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ THẤP hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Phú Quốc của bạn sẽ ngắn hơn, nhanh hơn (có thể trong ngày) rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

– Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Phú Quốc
Chành xe đi Phú Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải hai chiều Đà Nẵng Phú Quốc

– Hiện nay chành xe Hải Đăng có 6 đầu xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Phú Quốc tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có lô hàng hóa quá khổ qua tải với quy cách hàng hóa như sau: Có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Phú Quốc Kiên Giang
Chành xe đi Phú Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh hai chiều Đà Nẵng Phú Quốc

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Phú Quốc và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hải Đăng có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Hải Đăng.

– Ngoài ra, Chành xe Hải Đăng có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một Container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải Hải Đăng và Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

Vận chuyển hàng đông lạnh đi Phú Quốc bằng xe tải lạnh
Chành xe đi Phú Quốc

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Hải Đăng thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Dịch vụ giao và nhận hàng tận nơi tại Đà Nẵng và Phú Quốc

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Đà Nẵng và Phú Quốc là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Phú Quốc cũng tương đối xa xôi, cách trở, cho nên chành xe Hải Đăng phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

Đội xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi
Đội xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi tại các quận huyện theo yêu cầu của bạn chi tiết như sau:

Tại Đà Nẵng

Hiện tại chành xe Hải Đăng có hỗ trợ giao và nhận hàng hóa tận nơi trên toàn tỉnh như sau:

– Vận chuyển hàng đi Thành phố Đà Nẵng.

– Vận chuyển hàng đi Hải Châu.

– Vận chuyển hàng đi Cẩm Lệ.

– Vận chuyển hàng đi Thanh Khê.

– Vận chuyển hàng đi Liên Chiểu.

– Vận chuyển hàng đi Ngũ Hành Sơn.

– Vận chuyển hàng đi Sơn Trà.

– Vận chuyển hàng đi Hòa Vang.

– Vận chuyển hàng đi Hoàng Sa.

– Vận chuyển hàng hóa đi các KCN tại Đà Nẵng như: KCN Hoà Khánh và Hoà Khánh mở rộng, KCN Liên Chiểu, KCN Hoà Cầm, KCN Dịch vụ thuỷ sản Đà Nẵng, KCN cao Đà Nẵng, KCN Hoà Ninh, KCN Hoà Nhơn và các cụm công nghiệp như: Cụm công nghiệp Thanh Vinh, Cụm công nghiệp Phước Lý, Cụm công nghiệp Hoà Khánh Nam.

Hải Đăng giao nhận hàng, vận chuyển hàng đi khắp các quận huyện và kcn tại Đà Nẵng
Chành xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Tại Phú Quốc

Hiện tại chành xe Hải Đăng có hỗ trợ giao và nhận hàng hóa tận nơi trên toàn tỉnh như sau:

– Vận chuyển hàng đi An Thới.

– Vận chuyển hàng đi Dương Đông.

– Vận chuyển hàng đi Bãi Thơm.

– Vận chuyển hàng đi Cửa Cạn.

– Vận chuyển hàng đi Cửa Dương.

– Vận chuyển hàng đi Dương Tơ.

– Vận chuyển hàng đi Gành Dầu.

– Vận chuyển hàng đi Thổ Châu.

– Vận chuyển hàng đi Hàm Ninh.

Chành xe Hải Đăng giao nhận vận chuyển hàng hóa tại Phú Quốc Kiên Giang
Chành xe đi Phú Quốc

==> Đối với trường hợp tuyến đường tại các điểm giao hàng bên trên bị cấm tải, cấm giờ, chành xe vận chuyển hàng đi Phú Quốc – Hải Đăng vẫn luôn hỗ trợ sang xe tâng bo nhỏ để việc giao hàng được hoàn thành và thuận tiện cho quý khách nhất.

Dịch vụ miễn phí tại chành xe Hải Đăng

Miễn Phí Bốc Xếp: Chành xe Hải Đăng luôn có nhân viên bốc xếp nâng hạ hàng hóa túc trực tại chành, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc gửi hàng, vận chuyển hàng hóa tại chành xe như: xe nâng, bàn cân, thước đo… và điều quan trọng là bốc xếp nâng hạ miễn phí tại kho tại chành xe Hải Đăng.

Miễn Phí Lưu Kho: Chành xe Hải Đăng có diện tích kho, nơi tập kết hàng hóa không lớn nhưng cũng không nhỏ để quý khách thỏa mái lưu kho chờ gửi hàng, vận chuyển hàng hóa, kho chành đảm bảo an toàn, sạch sẽ mà không mất phí.

Miễn Phí Khảo Sát: Với những đơn hàng số lượng lớn hay cần độ chính xác cao khi vận chuyển hoặc quy cách hàng hóa lồi lõm không được đồng nhất mà phải cần nhân viên đến tận nơi khảo sát và tư vấn phương án vận chuyển hợp lý, chính xác nhất, giúp việc vận chuyển hàng, gửi hàng được tiết kiệm, chính xác nhất và tất nhiên với chành xe Hải Đăng việc này là miễn phí.

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA CHÀNH XE ĐÀ NẴNG PHÚ QUỐC

– Với đội xe tải tại Chành xe Đà Nẵng đi phú quốc hay Chành xe Phú Quốc đi Đà Nẵng- Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Phú Quốc.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng

==> Ngoài ra chành xe Hải Đăng cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Phú Quốc tại Đà Nẵng.

HÌNH THỨC VÀ PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI CHÀNH XE ĐÀ NẴNG PHÚ QUỐC

Để giúp quý khách tiện lợi và dể dàng hơn trong việc giao nhận hàng hóa Hải Đăng xin đưa ra các hình thức giao nhận như sau:

Hình thức vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng Phú Quốc

– Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.

– Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên container.

– Vận chuyển hàng dự án, hợp đồng dài hạn.

Phương thức giao nhận vận chuyển hàng tại chành xe Đà Nẵng Phú Quốc

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho chành xe Hải Đăng – Đà Nẵng Phú Quốc.

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhận hàng tại tận nơi, giao hàng tại kho của chành xe Hải Đăng tại Phú Quốc.

– Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách tại Đà Nẵng và Phú Quốc.

CHÀNH XE ĐÀ NẴNG PHÚ QUỐC CHUYÊN CHỞ CÁC MẶT HÀNG NHƯ

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Phú Quốc nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Ký cần ghép xe, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển đi Phú Quốc như:

 • Vận chuyển hàng xe máy, xe đạp, xe đạp điện đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Hàng Công trình, Xây dựng đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Phú Quốc.
Đa dạng các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng
Đa dạng các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng

QUI TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI CHÀNH XE ĐÀ NẴNG PHÚ QUỐC NHƯ SAU:

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc qua website như bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và báo giá vận chuyển hàng hóa.

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu vận chuyển hàng đi Phú Quốc của bạn

– Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì có thể liên hệ trực tiếp với chành xe đi Phú Quốc – Hải Đăng, sau đó cung cấp những thông tin chính xác về hàng hóa cần vận chuyển như: Loại hàng, trọng lượng, số lượng và địa chỉ giao nhận tận nơi (nếu có).

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển hàng đi Phú Quốc

– Nhân viên kinh doanh tại nhà xe Đà Nẵng phú quốc sẽ tiếp nhận yêu cầu và xác thực thông tin sau đó báo giá vận chuyển với giá tốt nhất cho bạn (với số lượng hàng hóa lớn, nhân viên tại Hải Đăng sẽ đến khảo sát hàng hóa vận chuyển thực tế để đưa ra chi phí vận chuyển chính xác nhất).

Bước 3: Xác nhận đơn hàng vận chuyển đi Phú Quốc

– Sau khi đã tiếp nhận thông tin và báo giá đơn hàng vận chuyển, nhân viên Hải Đăng sẽ xác nhận yêu cầu vận chuyển giữa 2 bên một lần nữa và tiến hành bước tiếp theo nhận hàng vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng vận chuyển đi Phú Quốc

– Nếu bạn đồng ý với mức giá vận chuyển thì hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển. Sau đó chành xe Hải Đăng sẽ tới trực tiếp địa chỉ bạn để lấy hàng (nếu có), còn không quý khách sẽ mang đến chành xe cho chúng tôi.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu

– Sau khi chành xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc nhận được hàng gửi sẽ xử lý đơn hàng và triển khai đúng theo quy trình giao hàng. Dựa vào từng loại hàng chành xe sẽ lựa chọn xe tải vận chuyển đi Phú Quốc phù hợp nhất.

– Chành xe tải vận chuyển hàng đi Phú Quốc đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tới đúng địa chỉ nhận hàng trong thời gian đã cam kết. Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển trể hẹn do các yếu tố như thời tiết, dịch bệnh… Hải Đăng sẽ thông báo kịp thời cho bạn.

Bước 6: Xác nhận giao hàng thành công và thu tiền khách (nếu có).

Sau khi kiễm tra hàng hóa và nhận hàng quý khác sẽ thanh toán cước vận chuyển theo đúng như cam kết 2 bên:

 • Thanh toán ngay tại văn phòng làm việc của chành xe Hải Đăng.
 • Thanh toán tại đầu nhận hàng.
 • Thanh toán sau theo công nợ (chuyển khoản hoặc tiền mặt).
Quy trình giao nhận vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng
Quy trình giao nhận vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI CHÀNH XE ĐÀ NẴNG PHÚ QUỐC

– Chành xe Hải Đăng xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Hải Đăng cực rẻ và tốt nhất tại Đà Nẵng tính tới thời điểm hiện tại.

– Với cước phí gửi hàng đi Phú Quốc bằng đường bộ sẽ rẻ hơn nhiều so với cước phí Gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay, nên hiện nay rất nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn phương thức đường bộ này.

– Vì vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe từ Đà Nẵng đi Phú Quốc Hải Đăng sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Phú Quốc từ Đà Nẵng, bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Hải Đăng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

– Hoặc bạn có thể tham khảo cước phí gửi hàng đi Phú Quốc tại Đà Nẵng cho hàng lẻ, ghép, hàng nguyên xe, nguyên chuyến, hàng quá khổ quá tải và hàng đông lạnh đi Phú Quốc theo bảng sau:

Giá cước gửi hàng lẻ, ghép hai chiều Đà Nẵng Phú Quốc

STTTrọng Lượng (Tấn)Giá Cước (Vnđ)Khối Lượng (Khối)Giá Cước (Vnđ)Ghi Chú
1Dưới 1 tấn1.800Dưới 1 khối500.000Giá cước chưa bao gồm Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.
21 tấn – 2,5 tấn1.7001 khối – 10 khối400.000
3Trên 2,5 – 5 tấn1.600Trên 10 – 15 khối300.000
4Trên 5 – 10 tấn1.500Trên 15 – 20 khối200.000
5Trên 10 tấnLiên Hệ SaleTrên 20 khốiLiên Hệ Sale

Giá cước vận chuyển hàng nguyên xe, chuyến hai chiều Đà Nẵng Phú Quốc

Loại xeKích thước xe (Dài*Rộng*Cao) mGiá cước (VNĐ)Ghi chú
1 tấn-2 tấn4,2*1,8*1,83.000.000Giá cước chưa bao gồm: Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.
2 tấn-3,5 tấn4,8*1,9*1,83.500.000
3,5 tấn-5 tấn6,1*2*2,24.000.000
5 tấn-8 tấn6,2*1,8*1,85.000.000
8 tấn-10 tấn9,2(9,8) *2,35*2,66.000.000
10 tấn-15 tấn7.000.000
15 tấn-18 tấn8.000.000
Trên 18 tấn9,8(12m) *2,4*2,6Liên Hệ Sale

Cước phí vận chuyển hàng quá khổ quá tải và hàng đông lạnh đi Phú Quốc

– Vì tính chất 2 loại hàng này rất đặc biệt và đặc thù, nên quý khách cần liên hệ Sales để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá vận chuyển trọn gói được chính xác, tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.

ẤN GỌI NGAY

THỜI GIAN GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI CHÀNH XE ĐÀ NẴNG PHÚ QUỐC

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép từ 2-4 ngày.

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến 1 ngày.

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Nhà xe Đà Nẵng đi phú quốc cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

LỘ TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐÀ NẴNG PHÚ QUỐC

– Chành xe vận tải Đà Nẵng Phú Quốc vận chuyển hàng hóa hai chiều với lộ trình vận chuyển hàng hai chiều chi tiết lịch trình như sau:

– Xe xuất phát tại Đà Nẵng <-> Quảng Nam <-> Quảng Ngãi <-> Bình Định <-> Phú Yên <-> Khánh Hòa <-> Ninh Thuận <-> Bình Thuận <-> Đồng Nai <-> Sài Gòn (Hồ Chí Minh) <-> Long An <-> Tiền Giang <-> Đồng Tháp hoặc (Vĩnh Long <-> Cần Thơ) <-> An Giang <-> Kiên Giang <-> Phú Quốc.

8 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN CHÀNH XE HẢI ĐĂNG GỬI HÀNG ĐÀ NẴNG PHÚ QUỐC

– Lý do đầu tiên: là một Chành xe vận chuyển lớn đứng top đầu về sự uy tín và chuyên nghiệp, chuyên tuyến Phú Quốc, cho nên chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các chành xe khác như: Chành xe KOKODA Phú Quốc; Chành xe Thái Hưng Phú Quốc

 Lý do thứ 2: Chành xe Hải Đăng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

– Lý do thứ 3: Có chương trình khuyến mãi giảm cước phí vận chuyển giờ vàng, ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

– Lý do thứ 4: Bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

– Lý do thứ 5: Chành xe vận chuyển hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc gây ra.

– Lý do thứ 6: Cước phí vận chuyển hàng đi Phú Quốc cực rẻ: với chành xe Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm.

– Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho miễn phí và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất.

– Lý do thứ 8: Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

NHỮNG LƯU Ý VỀ CHỨNG TỪ CHO KHÁCH HÀNG TRONG VIỆC GỬI HÀNG ĐI PHÚ QUỐC

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa được vận chuyển, ký gửi liên tỉnh hay nội thành đều cần phải có: Hợp đồnghóa đơn VATbiên bản giao nhận hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có) mà cụ thể chi tiết như sau:

– Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

– Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

– Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng hóa để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

– Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

– Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

FORM CUNG CẤP THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG PHÚ QUỐC

 Mọi thông tin liên quan đến tư vấn và báo giá vận chuyển hàng hóa xin mời quý khách liên hệ theo mẫu form dưới đây
  CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG TẠI CHÀNH XE ĐÀ NẴNG PHÚ QUỐC

  – Là chành xe, nhà xe vận chuyển hàng hóa lớn chuyên tuyến Đà Nẵng đi Phú Quốc, chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt so với các đơn vị khác về chất lượng, uy tín và luôn bình ổn chi phí vận chuyển hàng hóa mà chi tiết như sau:

  – Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển tốt nhất và bình ổn giá cước vận chuyển ngay cả mùa cao điểm mùa dịch Covid-19, lịch trình hàng ngày, giờ chạy ổn định tốt.

  – Cam kết giao đầy đủ chứng từ trong nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận hàng hóa.

  – Hàng hóa giá trị được chúng tôi mua bảo hiểm, và đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa tuyến Đà Nẵng Phú Quốc theo giá thị trường.

  – Cam kết hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng Phú Quốc

  – Đối với khách hàng là các nhà máy xi nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 30 ngày.

  – Chúng tôi cam kết bảo mậtt thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

  MỘT SỐ KINH NGHIỆM GHÉP HÀNG VẬN CHUYỂN ĐÀ NẴNG PHÚ QUỐC

  Với phương châm làm việc tại chành xe Đà Nẵng Phú Quốc “GIÁ RẺ-LỢI ÍCH CAO” luôn hướng về khách hàng là chủ đạo, nên chành xe xin đưa ra những kinh nghiệm được đúc kết gần 6 năm trong hoạt động vận chuyển hàng hóa như sau:

  Ghép hàng theo khối lượng:

  – Các loại hàng hóa vật chất nhẹ nhưng khá cồng kềnh sẽ được sắp xếp và tính cước phí vận chuyển theo khối lượng. Mục đích là hàng hóa nhẹ không bị các loại hàng nặng làm hỏng, và ngược lại vật nặng không bị vật nhẹ làm hỏng. Từ đó, khách hàng không cần phải trả thêm tiền vận chuyển cho khoảng trống trên phương tiện vận chuyển.

  Ghép hàng theo trọng lượng:

  – Các mặt hàng vật chất nặng như thùng, bao, kiện là những mặt hàng được tính theo trọng lượng, đơn giá / kg. Đối với hàng hóa dễ vỡ, phuy dung dịch, máy móc, được xếp vào một góc riêng trong quá trình vận chuyển. Mục đích là đảm bảo an toàn khi xe chuyển động. Ngoài ra, bộ phận bốc xếp cần đệm hoặc gia cố cẩn thận tránh trường hợp cọ xát vào nhau hoặc xê dịch trong khi vận chuyển dẫn đến hư hàng.

  Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe tải Đà Nẵng Phú Quốc:

  – Hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép theo phần xe, khoan xe được tính dựa trên diện tích hàng hóa chiếm ở sàn xe. Đối với những kiện hàng có cả chiều rộng lẫn chiều cao, những mặt hàng dễ vỡ, giá trị cao hay những mặt hàng không muốn ghép chung với hàng của người khác thì có thể vận chuyển theo hình thức thuê phần xe, khoan xe. Các loại hàng hóa có thể sử dụng phương pháp ghép hàng này là: Hàng quảng cáo, thiết bị y tế, các loại đồ gốm sứ mỹ nghệ, … Loại hình này có chi phí vận chuyển cao hơn so với 2 hình thức ghép hàng ở trên.

  Ghép xe theo hình thức phân sàn xe tải Đà Nẵng Phú Quốc:

  – Nhiều loại xe được thiết kế làm hai sàn, để tận dụng tối đa không gian của xe chở hàng. Bạn có thể lựa chọn sàn trên hoặc sàn dưới sao cho thích hợp nhất với hàng hóa của mình. Hình thức ghép xe này vô cùng tiện lợi, giá cước thuê sàn xe rẻ hơn thuê nguyên chuyến xe mà hàng hóa được đảm bảo an toàn như đi xe riêng, không bị va chạm với các loại hàng hóa khác. Cái khó của hình thức này chính là loại xe tải chở hàng hai sàn không thông dụng như xe tải thùng 1 sàn. Hình thức này phù hợp với các loại hàng cần để riêng biệt, giá cước vận chuyển không cao mà tốc độ cũng như chuyển phát nhanh.

  Chành xe Đà Nẵng Phú Quốc – Hải Đăng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian quý báu theo dõi bài viết chành xe vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc với nội dung mà Hải Đăng đã tổng hợp bên trên. Vậy quý khách cần gửi hàng đi Phú Quốc, xin vui lòng liên hệ cho Hải Đăng nhé. Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

  4.9/5 - (19 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.