Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Phú Quốc

Chành xe Sài Gòn Phú Quốc – Vận Tải Hải Đăng

Chành xe, nhà xe gửi hàng, vận chuyển hàng Sài Gòn Phú Quốc thuộc vận tải Hải Đăng chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Phú Quốc có kết hợp HAI CHIỀU với giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng siêu rẻ tại Sài Gòn (tphcm).

Nội dung bài viết

NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI SÀI GÒN (HỒ CHÍ MINH) VÀ PHÚ QUỐC

Tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

– Sài Gòn hay Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Đồng Nai – Bình Dương – Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh).

– Ngoài ra Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) có rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp đang hoạt động như: KCN ĐÔNG NAM, KCN LINH TRUNG 1, KCN HIỆP PHƯỚC, KCN VĨNH LỘC, KCN TÂN THUẬN… Kết hợp với hệ thống giao thông đường bộ tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đã và đang được nâng cấp hoàn toàn, góp phần giúp các tuyến đường trong và ngoài tỉnh được thông suốt, thúc đấy mạnh việc phát triển mua bán, trao đổi và giao thương hàng hóa tại tỉnh. Vô hình chung đã tạo điều kiện cho Chành xe vận chuyển hàng đi Miền Tây phát triển chuỗi DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA mạnh mẽ tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh).

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Chành xe đi Phú Quốc

Tại Phú Quốc

– Phú Quốc là 1 Đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm trong vịnh Thái Lan, phía tây nam của Việt Nam. Phú Quốc trải dài từ vĩ độ: 9°53′ đến 10°28′ độ vĩ bắc và kinh độ: 103°49′ đến 104°05′ độ kinh đông. Phú Quốc cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thành phố Hà Tiên 45 km. nguồn Wikipedia

– Đảo Phú Quốc có vị trí nằm ngoài khơi bờ biển Việt Nam cách đất liền khoảng 45km, cho nên nhu cầu mua bán, trao đổi và giao thương hàng hoá cũng như DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA tại vùng này bị hạn chế rất nhiều.

-> Để kết giao, tiếp ứng cũng như hỗ trợ hạn chế về vị trí địa lý cách trở trên, Chành xe Sài Gòn đi Phú Quốc – Hải Đăng đã đầu tư và phát triển mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Phú Quốc này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Phú Quốc Kiên Giang
Chành xe đi Phú Quốc

==> Chi tiết chành xe Sài Gòn Phú Quốc tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) xin mời quý khách hàng cùng Hải Đăng theo dõi tiếp.

DỊCH VỤ TẠI CHÀNH XE SÀI GÒN PHÚ QUỐC

– Phú Quốc là một tỉnh thuộc khu vực Miền Tây cho nên cũng nằm trong chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi các tỉnh Miền Tây tại chành xe Hải Đăng như: Long AnTiền GiangBến TreSóc TrăngCần ThơCà Mau… với các loại dịch vụ vận chuyển chính chủ yếu như sau:

Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều Sài Gòn Phú Quốc

– Với hình thức gom hàng và ghép các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng số lượng ít của nhiều khách hàng lại với nhau để vận chuyển hàng đi Phú Quốc bằng xe tải. Và hình thức này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ, số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và tối ưu chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Phú Quốc cho không gian và trọng lượng mà quý khách đang sử dụng và được tính bằng CBM hoặc Kg.

– Đối với những đơn hàng chỉ vài kg, chành xe Tp HCM đi Phú Quốc – Hải Đăng khuyên bạn nên chọn giải pháp chuyển phát nhanh bưu điện hoặc giao hàng tiết kiệm, vậy tại sao Hải Đăng lại khuyên bạn như vậy là vì để hàng hóa được phát nhanh chóng, tránh thất lạc hàng hóa trong lúc giao nhận vận chuyển.

– Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Phú Quốc với hình thức này nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ, hàng hóa chỉ một vài CBM và Kg cần ghép xe tải đi Phú Quốc, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

– Nhược Điểm: Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn với hàng cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến, vì chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc được.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe đi Phú Quốc
Chành xe đi Phú Quốc

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến hai chiều Sài Gòn Phú Quốc

– Hình thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Hình thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như hình thức gom và ghép hàng lẻ đầu tiên.

– Ưu điểm: Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ THẤP hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Phú Quốc của bạn sẽ ngắn hơn, nhanh hơn (có thể trong ngày) rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

– Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Phú Quốc
Chành xe đi Phú Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải hai chiều Sài Gòn Phú Quốc

– Hiện nay chành xe Hải Đăng có 6 đầu xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Phú Quốc tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có lô hàng hóa quá khổ qua tải với quy cách hàng hóa như sau: Có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Phú Quốc Kiên Giang
Chành xe đi Phú Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh hai chiều Sài Gòn Phú Quốc

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Phú Quốc và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hải Đăng có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Hải Đăng.

– Ngoài ra, Chành xe Hải Đăng có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một Container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải Hải Đăng và Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

Vận chuyển hàng đông lạnh đi Phú Quốc bằng xe tải lạnh
Chành xe đi Phú Quốc

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Hải Đăng thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) và Phú Quốc

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) và Phú Quốc là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (Hồ Chí Minh) đi Phú Quốc cũng tương đối xa xôi, cách trở, cho nên chành xe Sài Gòn Phú Quốc – Hải Đăng phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

Đội xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi
Đội xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn chi tiết như sau:

Tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Quận của Sài Gòn (Hồ Chí Minh) như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân, và Bình Thạnh.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Huyện như: Huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn và Huyện Cần Giờ.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại Các khu công nghiệp: KCN Đông Nam, Linh Trung, Hiệp Phước, Tân Thuận, Vĩnh Lộc, Tây Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao Tp Hồ Chí Minh, Tân Thới Hiệp, Tân Tạo, Tân Phú Trung, Tân Bình, Phong Phú, Lê Minh Xuân, Cát Lái, Cảng Cát Lái, Bình Chiểu và KCN An Hạ.

Chành xe Hải Đăng giao nhận vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Chành xe đi Phú Quốc

Tại Phú Quốc

Hiện tại chành xe Sài Gòn Phú Quốc – Hải Đăng có hỗ trợ giao và nhận hàng hóa tận nơi trên toàn tỉnh như sau:

– Vận chuyển hàng đi An Thới.

– Vận chuyển hàng đi Dương Đông.

– Vận chuyển hàng đi Bãi Thơm.

– Vận chuyển hàng đi Cửa Cạn.

– Vận chuyển hàng đi Cửa Dương.

– Vận chuyển hàng đi Dương Tơ.

– Vận chuyển hàng đi Gành Dầu.

– Vận chuyển hàng đi Thổ Châu.

– Vận chuyển hàng đi Hàm Ninh.

Chành xe Hải Đăng giao nhận vận chuyển hàng hóa tại Phú Quốc Kiên Giang
Chành xe đi Phú Quốc

==> Đối với trường hợp tuyến đường tại các điểm giao hàng bên trên bị cấm tải, cấm giờ, chành xe Sài Gòn đi Phú Quốc – Hải Đăng vẫn luôn hỗ trợ sang xe tâng bo nhỏ để việc giao hàng được hoàn thành và thuận tiện cho quý khách nhất.

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE SÀI GÒN PHÚ QUỐC

– Với đội xe tải tại Chành xe Sài Gòn đi Phú Quốc hay Chành xe Phú Quốc đi Sài Gòn – Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Phú Quốc.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng

==> Ngoài ra chành xe Hải Đăng cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Phú Quốc tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh).

CHÀNH XE SÀI GÒN PHÚ QUỐC THƯỜNG VẬN CHUYỂN CÁC LOẠI HÀNG NHƯ:

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Phú Quốc nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Ký cần ghép xe, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển đi Phú Quốc như:

 • Vận chuyển hàng xe máy, xe đạp, xe đạp điện đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Hàng Công trình, Xây dựng đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển hàng Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Phú Quốc.
Đa dạng các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng
Đa dạng các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI CHÀNH XE SÀI GON PHÚ QUỐC

– Chành xe Hải Đăng xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Hải Đăng cực rẻ và tốt nhất tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) tính tới thời điểm hiện tại.

– Với cước phí gửi hàng đi Phú Quốc bằng đường bộ sẽ rẻ hơn nhiều so với cước phí Gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay, nên hiện nay rất nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn phương thức đường bộ này.

– Vì vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe từ Sài Gòn đi Phú Quốc Hải Đăng sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Phú Quốc từ Sài Gòn (Hồ Chí Minh), bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Hải Đăng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

– Hoặc bạn có thể tham khảo cước phí gửi hàng đi Phú Quốc tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) cho hàng lẻ, ghép, hàng nguyên xe, nguyên chuyến, hàng quá khổ quá tải và hàng đông lạnh đi Phú Quốc theo bảng sau:

Giá cước gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều Sài Gòn Phú Quốc

STTTrọng Lượng (Tấn)Giá Cước (Vnđ)Khối Lượng (Khối)Giá Cước (Vnđ)Ghi Chú
1Dưới 1 tấn1.200Dưới 1 khối400.000Giá cước chưa bao gồm Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.
21 tấn – 2,5 tấn1.1001 khối – 10 khối300.000
3Trên 2,5 – 5 tấn1.000Trên 10 – 15 khối250.000
4Trên 5 – 10 tấn900Trên 15 – 20 khối200.000
5Trên 10 tấnLiên Hệ SaleTrên 20 khốiLiên Hệ Sale

Giá cước vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến hai chiều Sài Gòn Phú Quốc

Loại xeKích thước xe (Dài*Rộng*Cao)mGiá cước (VNĐ)Ghi chú
1 tấn-2 tấn4,2*1,8*1,81.000.000Giá cước chưa bao gồm: Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.
2 tấn-3,5 tấn4,8*1,9*1,82.000.000
3,5 tấn-5 tấn6,1*2*2,23.000.000
5 tấn-8 tấn6,2*1,8*1,85.000.000
8 tấn-10 tấn9,2(9,8)*2,35*2,66.000.000
10 tấn-15 tấn7.000.000
15 tấn-18 tấn8.000.000
Trên 18 tấn9,8(12m)*2,4*2,6Liên Hệ Sale

Cước phí vận chuyển hàng quá khổ quá tải và hàng đông lạnh đi Phú Quốc

– Vì tính chất 2 loại hàng này rất đặc biệt và đặc thù, nên quý khách cần liên hệ Sales để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá vận chuyển trọn gói được chính xác, tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.

ẤN GỌI NGAY

LỘ TRÌNH XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN PHÚ QUỐC

– Chành xe vận tải Sài Gòn Phú Quốc vận chuyển hàng hóa hai chiều với lộ trình vận chuyển hàng hai chiều chi tiết lịch trình như sau:

– Xe xuất phát tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) <-> Long An <-> Tiền Giang <-> Đồng Tháp hoặc (Vĩnh Long <-> Cần Thơ) <-> An Giang <-> Kiên Giang <-> Phú Quốc.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG, GỬI HÀNG SÀI GÒN PHÚ QUỐC

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép từ 2-4 ngày.

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến 1 ngày.

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Nhà xe sài gòn đi phú quốc cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

CHÀNH XE SÀI GON PHÚ QUỐC VỚI CÁC HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA NHƯ:

Để giúp quý khách tiện lợi và dể dàng hơn trong việc giao nhận hàng hóa Hải Đăng xin đưa ra các hình thức giao nhận như sau:

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho chành xe Hải Đăng.

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhận hàng tại tận nơi, giao hàng tại kho của chành xe Hải Đăng tại Phú Quốc.

– Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) và Phú Quốc.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI CHÀNH XE SÀI GÒN PHÚ QUỐC

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc qua website như bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và báo giá vận chuyển hàng hóa.

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu vận chuyển hàng đi Phú Quốc của bạn

– Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì có thể liên hệ trực tiếp với chành xe đi Phú Quốc – Hải Đăng, sau đó cung cấp những thông tin chính xác về hàng hóa cần vận chuyển như: Loại hàng, trọng lượng, số lượng và địa chỉ giao nhận tận nơi (nếu có).

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển hàng đi Phú Quốc

– Nhân viên kinh doanh tại nhà xe sài gòn phú quốc sẽ tiếp nhận yêu cầu và xác thực thông tin sau đó báo giá vận chuyển với giá tốt nhất cho bạn (với số lượng hàng hóa lớn, nhân viên tại Hải Đăng sẽ đến khảo sát hàng hóa vận chuyển thực tế để đưa ra chi phí vận chuyển chính xác nhất).

Bước 3: Xác nhận đơn hàng vận chuyển đi Phú Quốc

– Sau khi đã tiếp nhận thông tin và báo giá đơn hàng vận chuyển, nhân viên Hải Đăng sẽ xác nhận yêu cầu vận chuyển giữa 2 bên một lần nữa và tiến hành bước tiếp theo nhận hàng vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng vận chuyển đi Phú Quốc

– Nếu bạn đồng ý với mức giá vận chuyển thì hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển. Sau đó chành xe Hải Đăng sẽ tới trực tiếp địa chỉ bạn để lấy hàng (nếu có), còn không quý khách sẽ mang đến chành xe Sài Gòn Phú Quốc cho chúng tôi.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu

– Sau khi chành xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc nhận được hàng gửi sẽ xử lý đơn hàng và triển khai đúng theo quy trình giao hàng. Dựa vào từng loại hàng chành xe sẽ lựa chọn xe tải vận chuyển đi Phú Quốc phù hợp nhất.

– Chành xe tải vận chuyển hàng đi Phú Quốc đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tới đúng địa chỉ nhận hàng trong thời gian đã cam kết. Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển trể hẹn do các yếu tố như thời tiết, dịch bệnh,… Hải Đăng sẽ thông báo kịp thời cho bạn.

Bước 6: Xác nhận giao hàng thành công và thu tiền khách (nếu có)

Sau khi kiễm tra hàng hóa và nhận hàng quý khác sẽ thanh toán cước vận chuyển theo đúng như cam kết 2 bên:

 • Thanh toán ngay sau khi gửi hàng tại chành xe Sài Gòn Phú Quốc – Hải Đăng.
 • Thanh toán ngay sau khi nhận hàng tại địa chỉ nhận hàng tại Phú Quốc.
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Thanh toán công nợ.
Quy trình giao nhận vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng
Quy trình giao nhận vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng

8 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN CHÀNH XE HẢI ĐĂNG GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN PHÚ QUỐC

– Lý do đầu tiên: là một Chành xe vận chuyển lớn đứng top đầu về sự uy tín và chuyên nghiệp, chuyên tuyến Phú Quốc, cho nên chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các chành xe khác như: Chành xe Cát Đằng Sài Gòn Phú Quốc; Chành xe KOKODA Phú Quốc; Chành xe Thái Hưng Phú Quốc

– Lý do thứ 2: Chành xe Hải Đăng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

– Lý do thứ 3: Có chương trình khuyến mãi giảm cước phí vận chuyển giờ vàng, ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

– Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

– Lý do thứ 5: Chành xe vận chuyển hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Sài Gòn Phú Quốc Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc gây ra.

– Lý do thứ 6: Cước phí vận chuyển hàng đi Phú Quốc cực rẻ: với chành xe Sài Gòn Phú Quốc – Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm.

– Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho miễn phí và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất.

– Lý do thứ 8: Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

NHỮNG LƯU Ý CHO KHÁCH HÀNG TRONG VIỆC GỬI HÀNG ĐI PHÚ QUỐC

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa được vận chuyển chành xe Sài Gòn Phú Quốc phải có: Hợp đồnghóa đơn VATbiên bản giao nhận hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có) mà cụ thể chi tiết như sau:

– Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

– Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

– Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng hóa để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

– Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

– Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

HỎI ĐÁP TẠI CHÀNH XE SÀI GÒN PHÚ QUỐC

– Cước phí gửi hàng từ Tp Sài Gòn (Hồ Chí Minh) đi Phú Quốc như thế nào ạ?

-> Cước phí vận chuyển hàng đi Phú Quốc còn phụ thuộc vào số lượng (khối lượng) hàng vận chuyển, quy cách hàng ra sao, địa chỉ giao nhận như thế nào… nên quý khách tham khảo cước phí tại mục “CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG SÀI GÒN (HỒ CHÍ MINH) ĐI PHÚ QUỐC”.

– Thời gian vận chuyển hàng đi Phú Quốc từ Sài Gòn (Hồ Chí Minh) thì mất bao lâu?

-> Nếu khách hàng gửi hàng lẻ, hàng cần ghép xe thì chúng tôi có thời gian là 2 – 4 ngày, còn vận chuyển nguyên xe, nguyên chuyến thời gian từ lúc gửi đến lúc nhận là 1 ngày.

– Chành xe Sài Gòn (Hồ Chí Minh) đi Phú Quốc có nhận các mặt hàng rau quả tươi sống không?

-> Hàng nhỏ lẻ chúng tôi KHÔNG nhận các loại mặt hàng tươi sống, chành xe Hải Đăng chỉ nhận chuyển nguyên xe từ 2 tấn đến 18 tấn cho các loại hàng rau củ quả, hàng đông lạnh.

– Có xe tải nào tiện chuyến chở hàng về Phú Quốc không?

-> Chúng tôi có thể vận chuyển về bất kỳ quận huyện nào ở Phú Quốc.

– Em muốn gửi hàng đi Phú Quốc cho công ty thì bên mình có cần giấy tờ gì không ạ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay hàng cần thuê nguyên xe và hàng hóa được sản xuất trong nước mà muốn vận chuyển hàng đi Phú Quốc thì cần có: Hóa đơn VATtem nhãn hàng hóaphiếu xuất kholệnh điều độngphiếu xuất kho đi kèm.

– Cước phí gửi hàng Sài Gòn Phú Quốc như thế nào ạ?

-> Một số tiêu chí để tính cước phí vận chuyển hàng hóa: Quy cách hàng hóa (số khối, số ký), là hàng nặng gọn hay hàng cồng kềnh chiếm diện tích, địa chỉ giao nhận hàng hóa ở đâu… cho nên bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin để nhận báo giá chính xác nhất, tránh phát sinh chi phí trong lúc giao nhận hàng hoặc bạn có thể kéo lên trên để xem cước phí gửi hàng tại mục” CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI PHÚ QUỐC” mà tôi đã liệt kê phía trên.

– Em cần thuê nguyên xe 5 tấn để gửi hàng đi Phú Quốc cho khách thì cước vận chuyển như thế nào và thời gian mất bao lâu để khách em nhận được hàng ạ?

-> Cước xe 5 tấn = 4tr và hiện tại lịch chạy hàng tại chành xe Hải Đăng 1 chuyến/ ngày nên thời gian gửi hàng đi Phú Quốc của chành xe Hải Đăng là từ 1 ngày vận chuyển.

– Tôi có 1,2 tấn hàng sắt miếng, tôi muốn gửi đi Phú Quốc từ KCN Vĩnh Lộc – Sài Gòn (Hồ Chí Minh) thì cước phí vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc là bao nhiêu?

-> Về cước phí gửi hàng đi Phú Quốc đối với Hàng nặng như hàng Sắt của bạn nêu trên thì cước giao nhận tại kho là 1tr.

– Em thấy bên mình vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (Hồ Chí Minh) đi Phú Quốc, nhưng em hiện đang ở Đà Nẵng thì bên mình có nhận vận chuyển không ạ?

-> Chành xe gửi hàng, vận chuyển hàng đi Phú Quốc ngoài Sài Gòn (Hồ Chí Minh) ra thì bên chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng tại các tỉnh như: Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông…

Chành xe, nhà xe gửi hàng, vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc – Hải Đăng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian quý báu theo dõi bài viết chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn (Hồ Chí Minh) đi Phú Quốc với nội dung mà Hải Đăng đã tổng hợp bên trên. Vậy quý khách cần gửi hàng đi Phú Quốc, xin vui lòng liên hệ cho Hải Đăng nhé. Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

5/5 - (30 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!