Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Cần Thơ

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn Cần Thơ – Vận Tải Hải Đăng

Chành xe, nhà xe vận chuyển hàng, gửi hàng hai chiều Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) Cần Thơ có cung ứng các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe, hàng nguyên xe, nguyên chuyến, hàng quá khổ quá tải, hàng đông lạnh và hàng dự án với cước phí gửi hàng Sài Gòn Cần Thơ tốt nhất hiện nay.

Nội dung bài viết

NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HAI CHIỀU SÀI GÒN CẦN THƠ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn (tphcm)

– Sài Gòn hay Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Đây còn là trung tâm kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Đồng NaiBình DươngSài Gòn (Tp Hồ Chí Minh).

– Ngoài ra Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) có rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp đang hoạt động như: KCN ĐÔNG NAM, KCN LINH TRUNG 1, KCN HIỆP PHƯỚC, KCN VĨNH LỘC, KCN TÂN THUẬN… Kết hợp với hệ thống giao thông đường bộ tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đã và đang được nâng cấp hoàn toàn, góp phần giúp các tuyến đường trong và ngoài tỉnh được thông suốt, thúc đấy mạnh việc phát triển mua bán, trao đổi và giao thương hàng hóa tại tỉnh. Vô hình chung đã tạo điều kiện cho DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA phát triển mạnh mẽ tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Cần Thơ

– Cần Thơ là 1 trong 5 tỉnh có thành phố trực thuộc trung ương cùng với Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Hải Phòng.

– Cần Thơ là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn đã và đang hoạt động và phát triển như: Khu công nghiệp Trà Nóc; I & II, Khu công nghiệp Hưng Phú I & II, Khu công nghiệp Thốt Nốt & I & II…Tỉnh còn tập trung nhiều khu mua sắm và khu thương mại lớn làm đòn bẫy thúc đẩy việc giao thương mua bán và trao đổi hàng hóa cung như DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA diễn ra sôi nỗi và rất nhộn nhịp tại đây.

-> Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Cần Thơ là rất lớn và sôi nỗi, kết hợp với những lợi thế mà Hải Đăng đã nêu trên -> Đã tạo tiền đề rất lớn và cũng đồng thời là thế mạnh cho chành xe vận chuyển hàng đi Miền Tây ra đời, đầu tư và phát triển mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh), mà trong bài viết này tôi đang đề cập đến tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) <-> Miền Tây nói chung và tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Cần Thơ nói riêng.

==> Chi tiết chành xe vận chuyển hàng đi Cần Thơ tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) xin mời quý khách hàng cùng Hải Đăng theo dõi tiếp.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN ĐI CẦN THƠ

Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều Sài Gòn Cần Thơ

– Với hình thức gom hàng và ghép các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng số lượng ít của nhiều khách hàng lại với nhau để vận chuyển hàng đi Cần Thơ bằng xe tải. Và hình thức này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ, số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và tối ưu chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Cần Thơ cho không gian và trọng lượng mà quý khách đang sử dụng và được tính bằng CBM hoặc Kg.

Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Cần Thơ với hình thức này nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ, hàng hóa chỉ một vài CBM và Kg cần ghép xe tải đi Cần Thơ, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

Nhược Điểm: Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn với hàng cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến, vì chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ được.

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe đi Cần Thơ
Chành xe vận chuyển hàng đi Cần Thơ

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến hai chiều Sài Gòn Cần Thơ

– Hình thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Hình thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như hình thức gom và ghép hàng lẻ đầu tiên.

Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

Ưu điểm: Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ THẤP hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Cần Thơ của bạn sẽ ngắn hơn, nhanh hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Cần Thơ
Chành xe vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải hai chiều Sài Gòn Cần Thơ

– Hiện nay chành xe Hải Đăng có 6 đầu xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Cần Thơ tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có lô hàng hóa quá khổ qua tải với quy cách hàng hóa như sau: Có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Cần Thơ
Chành xe vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh hai chiều Sài Gòn Cần Thơ

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Cần Thơ và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hải Đăng có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Hải Đăng.

– Ngoài ra, Chành xe Hải Đăng có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một Container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải Hải Đăng và Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Hải Đăng thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Vận chuyển hàng đông lạnh đi Cần Thơ
Chành xe vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) và Cần Thơ

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Cần Thơ là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Cần Thơ cũng tương đối xa xôi, Đèo Núi cách trở, cho nên chành xe Hải Đăng phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

Đội xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi
Đội xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu cả bạn chi tiết như sau:

Tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Quận của Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Phú, Bình Tân, và Bình Thạnh.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Huyện như: Huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn và Huyện Cần Giờ.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại Các khu công nghiệp: KCN Đông Nam, Linh Trung, Hiệp Phước, Tân Thuận, Vĩnh Lộc, Tây Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, Tân Thới Hiệp, Tân Tạo, Tân Phú Trung, Tân Bình, Phong Phú, Lê Minh Xuân, Cát Lái, Cảng Cát Lái, Bình Chiểu và KCN An Hạ.

Tại Cần Thơ

Hiện tại chành xe Hải Đăng có hỗ trợ giao và nhận hàng hóa tận nơi trên toàn tỉnh như sau:

– Vận chuyển hàng đi Thành phố Cần Thơ.

– Vận chuyển hàng đi Ninh Kiều.

– Vận chuyển hàng đi Cái Răng.

– Vận chuyển hàng đi Bình Thủy.

– Vận chuyển hàng đi Ô Môn.

– Vận chuyển hàng đi Phong Điền.

– Vận chuyển hàng đi Thốt Nốt.

– Vận chuyển hàng đi Vĩnh Thạnh.

– Vận chuyển hàng đi Thới Lai.

– Vận chuyển hàng hóa đi các KCN tại Cần Thơ như: KCN TRÀ NÓC I và II, KCN HƯNG PHÚ I và II, KCN THỐT NỐT, KCN Ô MÔN và BẮC Ô MÔN, KCN THỐT NỐT I và II, KCN PHÚ HƯNG 2B, KCN CAO và Cụm CN CÁI RĂNG, CỜ ĐỎ, PHONG ĐIỀN.

Chành xe Hải Đăng giao nhận hàng hóa tận nơi tại Cần Thơ
Chành xe vận chuyển hàng đi Cần Thơ

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN CẦN THƠ

– Với đội xe tải tại Chành xe Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Cần Thơ.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng

==> Ngoài ra chành xe Hải Đăng cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Cần Thơ tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh).

CÁC LOẠI HÀNG CHÀNH XE THƯỜNG VẬN CHUYỂN HÀNG HCM CẦN THƠ

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Cần Thơ nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Ký cần ghép xe, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển đi Cần Thơ như:

 • Vận chuyển hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển hàng Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển hàng Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển hàng Hàng Công trình, Xây dựng đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển hàng Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển hàng Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển hàng Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển hàng Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Cần Thơ.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Cần Thơ.
Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng
Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN CẦN THƠ

– Chành xe Hải Đăng xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Hải Đăng cực rẻ và tốt nhất tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) tính tới thời điểm hiện tại.

– Vì vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe Hải Đăng sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Cần Thơ từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh), bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Hải Đăng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

– Hoặc bạn có thể tham khảo cước phí gửi hàng đi Cần Thơ tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) cho hàng lẻ, hàng ghép và hàng nguyên xe, nguyên chuyến theo bảng sau:

Giá cước gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều Hồ Chí Minh Cần Thơ

STT

Trọng Lượng (Tấn)Giá Cước (Vnđ)Khối Lượng (Khối)Giá Cước (Vnđ)

Ghi Chú

1

Dưới 1 tấn800Dưới 1 khối180.000

Giá cước chưa bao gồm Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.

2

1 – 2,5 tấn5001 – 10 khối

150.000

3

Trên 2,5 – 5 tấn

400Trên 10 – 15 khối

140.000

4

Trên 5 – 10 tấn

300Trên 15 – 20 khối

130.000

5

Trên 10 tấn

Liên Hệ SaleTrên 20 khối

Liên Hệ Sale

Giá cước vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến hai chiều TPHCM Cần Thơ

Loại xe

Kích thước xe (Dài*Rộng*Cao)mGiá cước (VNĐ)

Ghi chú

1 tấn-2 tấn

4,2*1,8*1,81.200.000

Giá cước chưa bao gồm: Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.

2 tấn-3,5 tấn

4,8*1,9*1,82.00.000
3,5 tấn-5 tấn6,1*2*2,2

2.500.000

5 tấn-8 tấn

6,2*1,8*1,83.000.000

8 tấn-10 tấn

9,2(9,8)*2,35*2,6

3.500.000

10 tấn-15 tấn

4.000.000

15 tấn-18 tấn

4.500.000
Trên 18 tấn

Liên Hệ Sale

Giá cước vận chuyển hàng quá khổ quá tải và hàng đông lạnh hai chiều Sài Gòn Cần Thơ

– Vì tính chất 2 loại hàng này rất đặc biệt và đặc thù, nên quý khách cần liên hệ Sales để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá vận chuyển được chính xác, tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.

ẤN GỌI NGAY

LỘ TRÌNH XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN CẦN THƠ

– Chành xe Hải Đăng vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Cần Thơ với lộ trình vận chuyển hai chiều chi tiết như sau:

– Xe xuất phát tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) <-> Cao Tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương <-> Long An <-> Tiền Giang <-> Vĩnh Long <-> Tp Cần Thơ.

THỜI GIAN GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CẦN THƠ TẠI SÀI GÒN (HỒ CHÍ MINH)

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép từ 2 ngày.

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến 1 ngày.

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Chành xe Hải Đăng cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

CÁC HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ TẠI SÀI GÒN (HỒ CHÍ MINH)

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho chành xe Hải Đăng.

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhận hàng tại tận nơi, giao hàng tại kho của chành xe Hải Đăng tại Cần Thơ.

– Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Cần Thơ.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN CHÀNH XE HẢI ĐĂNG GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Lý do đầu tiên: là một Chành xe vận chuyển lớn chuyên tuyến Cần Thơ, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các công ty khác.

Lý do thứ 2: Chành xe Hải Đăng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

Lý do thứ 3: Có ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

Lý do thứ 5: Chành xe vận chuyển hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ gây ra.

Lý do thứ 6: Cước phí vận chuyển hàng đi Cần Thơ cực rẻ: với chành xe Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm.

Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất.

Lý do thứ 8: Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

NHỮNG LƯU Ý CHO KHÁCH HÀNG TRONG VIỆC GỬI HÀNG ĐI CẦN THƠ

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa được vận chuyển, ký gửi liên tỉnh hay nội thành đều cần phải có: Hợp đồng, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có) mà cụ thể chi tiết như sau:

– Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

– Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

– Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng hóa để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

– Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

– Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

HỎI ĐÁP TẠI CHÀNH XE HẢI ĐĂNG TRONG GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN CẦN THƠ

– Cước phí gửi hàng từ Bình Tân – Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Tp Cần Thơ như thế nào ạ?

-> Cươc phí vận chuyển hàng đi Cần Thơ còn phụ thuộc vào số lượng hàng vận chuyển, quy cách hàng ra sao, địa chỉ giao nhận như thế nào… nên Hải Đăng chỉ đưa ra cước phí vận chuyển để bạn tham khảo như sau: [Dưới 1 tấn = 1.000đ/ Kg; từ 1 – 2,5 tấn = 700-800đ/ Kg]; [Dưới 1 khối=200.000đ/ khối; từ 1 – 10 khối = 170.00-180.000/ Khối].

– Thời gian vận chuyển hàng đi Cần Thơ từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) thì mất bao lâu?

-> Nếu khách hàng gửi hàng lẻ, hàng cần ghép xe thì chúng tôi có thời gian là 2-3 ngày, còn vận chuyển nguyên xe, nguyên chuyến thời gian từ lúc gửi đến lúc nhận là 1 ngày.

– Chành xe Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Cần Thơ có nhận các mặt hàng rau quả tươi sống không?

-> Chúng tôi không nhận các loại mặt hàng tươi sống.

– Có xe tải nào tiện chuyến chở hàng về Ninh Kiều – Cần Thơ không?

-> Chúng tôi có thể vận chuyển về bất kỳ tỉnh nào ở Cần Thơ.

– Em muốn gửi hàng đi Cần Thơ cho công ty thì bên mình có cần giấy tờ gì không ạ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay hàng cần thuê nguyên xe và hàng hóa được sản xuất trong nước mà muốn vận chuyển hàng đi Cần Thơ thì cần có: Hóa đơn VAT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động, phiếu xuất kho đi kèm.

– Mình muốn gửi hàng đi TP Cần Thơ thì cước như thế nào ạ?

-> Một số tiêu chí để tính cước phí vận chuyển hàng hóa: Quy cách hàng hóa (số khối, số ký), là hàng nặng gọn hay hàng cồng kềnh chiếm diện tích, địa chỉ giao nhận hàng hóa ở đâu… cho nên bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin để nhận báo giá chính xác nhất, tránh phát sinh chi phí trong lúc giao nhận hàng hoặc bạn có thể kéo lên trên để xem cước phí gửi hàng tại mục” CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI CẦN THƠ” mà tôi đã liệt kê phía trên.

– Em cần thuê nguyên xe 5 tấn để gửi hàng đi Cần Thơ cho khách thì cước vận chuyển như thế nào và thời gian mất bao lâu để khách em nhận được hàng ạ?

-> Cước xe 5 tấn = 3tr5 và hiện tại lịch chạy hàng tại chành xe Hải Đăng 1 chuyến/ ngày nên thời gian gửi hàng đi Cần Thơ của chành xe Hải Đăng là từ 1 ngày vận chuyển.

– Tôi có 1,2 tấn hàng sắt miếng, tôi muốn gửi đi Tp Cần Thơ từ KCN Vĩnh Lộc – Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) thì cước phí vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ là bao nhiêu?

-> Về cước phí gửi hàng đi Cần Thơ đối với Hàng nặng như hàng Sắt của bạn nêu trên thì cước giao nhận tại kho là 960k.

– Em thấy bên mình vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Cần Thơ, nhưng em hiện đang ở Bình Dương thì bên mình có nhận vận chuyển không ạ?

-> Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ ngoài Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) ra thì bên chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng tại các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông

Chành xe, nhà xe vận chuyển hàng, gửi hàng hai chiều Sài Gòn Cần Thơ – Hải Đăng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian quý báu để theo dõi bài viết chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Cần Thơ này. Vậy quý khách cần gửi hàng đi Cần Thơ, xin vui lòng liên hệ cho Hải Đăng nhé. Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.