Chành xe Sài Gòn Quảng Nam

Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Nam

Xin chào quý khách! Chành xe Sài Gòn Quảng Nam – Hải Đăng không chỉ là đơn vị vận chuyển hàng hóa mà còn là đối tác uy tín và đồng hành với quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi của quý khách hàng để cải thiện dịch vụ của mình.

ẤN GỌI NGAY

Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiêu biểu tại chành xe Hải Đăng chuyên tuyến Sài Gòn Quảng Nam mà bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TUYẾN SÀI GÒN QUẢNG NAM

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều giữa Sài Gòn và Quảng Nam là một trong những dịch vụ chủ đạo được cung cấp ứng bởi công ty vận tải Hải Đăng. Đây là một lựa chọn thuận tiện dành cho quý khách hàng để chuyển phát hàng hóa từ thành phố lớn Sài Gòn đến tỉnh Quảng Nam và ngược lại. Đơn vị vận chuyển hàng hóa Hải Đăng cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình vận chuyển.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa vận tải hải đăng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vận tải hải đăng – tuyến Sài Gòn Quảng Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép xe Sài Gòn đi Quảng Nam

– Vận chuyển hàng lẻ: Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ mà vận tải Hải Đăng cung ứng nhằm phục vụ quý khách có lượng hàng hóa không đủ số lượng hoặc khối lượng lớn để thuê một xe tải riêng. Các hàng hóa này thường được vận chuyển bằng các phương tiện như xe tải nhỏ, xe van hoặc được kết hợp với những đơn hàng lẻ khác để đóng trên một chuyến xe tải lớn.

– Vận chuyển hàng ghép xe tải: Đây là dịch vụ cho phép các khách hàng chia sẻ chi phí vận chuyển bằng cách gom góp hàng hóa vào cùng một chuyến xe tải. Điều này giúp giảm chi phí vận chuyển so với việc thuê một xe tải riêng. Hàng ghép được chuyển đi cùng với các đơn hàng khác trên cùng một tuyến đường.

Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Quảng Nam với hình thức này nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ, hàng hóa chỉ một vài Cbm và Kg cần ghép xe tải để vận chuyển đi Quảng Nam và nó sẽ ít tốn kém hơn khi bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

Nhược Điểm: Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn với hàng cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến, vì chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam được.

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm Kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Chành xe Hải Đăng nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe tải
Chành xe Hải Đăng nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe tải – tuyến Sài Gòn Quảng Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng thuê xe nguyên chuyến Sài Gòn đi Quảng Nam

– Dịch vụ vận chuyển hàng bao nguyên chuyến xe tải là loại dịch vụ cho thuê xe tải riêng, vận chuyển hàng hóa từ điểm xuất phát đến điểm đích mà không cần phải chia sẻ xe với bất kỳ đơn hàng nào khác trong suốt quá trình di chuyển. Điều này đảm bảo tính chính xác và an toàn cho hàng hóa vì xe tải chỉ chở một loại hàng duy nhất trong mỗi chuyến đi. Dịch vụ này thích hợp cho các đơn hàng có yêu cầu cao về an toàn, bảo mật, và tính toàn vẹn của hàng hóa.

Ưu điểm: Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo Cbm hoặc theo Kg sẽ THẤP hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Quảng Nam của bạn sẽ ngắn hơn, nhanh hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

Nhược điểm: Với phương thức này khá tốn kém vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

cho thuê xe tải vận chuyển nguyên xe nguyên chuyến
Cho thuê xe tải vận chuyển nguyên xe nguyên chuyến – tuyến Sài Gòn Quảng Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn đi Quảng Nam

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Quảng Nam và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hải Đăng có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Hải Đăng.

– Ngoài ra, Chành xe Hải Đăng có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một Container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải. Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Hải Đăng thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Vận chuyển hàng đông lạnh tại vận tải Hải Đăng
Vận chuyển hàng đông lạnh tại vận tải Hải Đăng

Dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Quảng Nam

– Dịch vụ giao hàng và nhận hàng hóa tận nơi bằng xe tải là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ điểm xuất phát đến địa chỉ nhận hàng hoặc ngược lại. Qua quá trình này, xe tải sẽ đảm nhận việc chuyển động của hàng hóa từ điểm A đến điểm B hoặc ngược lại, đồng thời tiến hành giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ này được cung cấp bởi vận tải Hải Đăng cam kết chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác, an toàn và đúng thời gian của việc giao nhận hàng hóa cho quý khách hàng.

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Quảng Nam là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Quảng Nam cũng tương đối xa xôi, cho nên chành xe Hải Đăng phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500 Kg đến 2,5 tấn.

Vận tải Hải Đăng có nhận vận chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi theo yêu cầu
Vận tải Hải Đăng có nhận vận chuyển hàng hóa giao nhận tận nơi theo yêu cầu

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN QUẢNG NAM

Chúng tôi hiểu rằng vận chuyển hàng hóa là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt mọi công việc từ đóng gói, sắp xếp, vận chuyển và giao hàng với mức độ chính xác cao nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi, từ tài xế đến nhân viên bảo mật, đều được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm để đảm bảo hàng hóa của bạn đến đích an toàn và đúng hẹn.

Đội xe tải tại chành xe Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe: Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa hay vận chuyển hàng lẻ, hàng cần ghép xe tải đi Quảng Nam hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3 mét đến 6,3 mét phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Quảng Nam.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2 mét đến 9,8 mét phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5 mét đến 9,8 mét phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.

Vận tải an toàn hàng hóa: Vận tải Hải Đăng luôn đề cao đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, bao gồm chất lượng đóng gói, cách vận chuyển, và bảo vệ hàng hóa.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân lực tại vận tải Hải Đăng có trình độ chuyên môn và kỹ năng của nhân viên, bao gồm lái xe, nhân viên giao nhận, và nhân viên hỗ trợ khách hàng.

Chất lượng dịch vụ khách hàng: Chành xe Hải Đăng cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, bao gồm tính linh hoạt trong xữ lý vấn đề và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Đa dạng dịch vụ: Vận tải Hải Đăng luôn cung ứng đầy đủ các loại hình dịch vụ mà đơn vị vận tải cung cấp, từ vận chuyển hàng hóa thông thường đến các dịch vụ đặc biệt như vận chuyển hàng nguy hiểm hoặc hàng quý.

Kinh nghiệm và uy tín: Với hơn 10 năm thời gian hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, uy tín của đơn vị vận tải Hải Đăng đã được khẳng định trên thị trường.

Công nghệ và theo dõi vận chuyển: Vận tải Hải Đăng có sử dụng công nghệ để theo dõi và quản lý vận chuyển hàng hóa, bao gồm việc cung cấp thông tin vận chuyển thời gian thực cho khách hàng.

Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe vận tải Hải Đăng
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe vận tải Hải Đăng

CÁC LOẠI HÀNG CHÀNH XE THƯỜNG VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN QUẢNG NAM

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Quảng Nam nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Ký cần ghép xe, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển đi Quảng Nam như:

 • Vận chuyển hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển hàng Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển hàng Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển hàng Hàng Công trình, Xây dựng đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển hàng Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển hàng Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển hàng Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển hàng Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán cà phê đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Quảng Nam.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Quảng Nam.
Kho trung chuyển hàng hóa hải đăng có nhận đa dạng các loại hàng hóa mà quý khách có nhu cầu vận chuyển
Kho trung chuyển hàng hóa hải đăng có nhận đa dạng các loại hàng hóa

GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN QUẢNG NAM

– Không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ, chúng tôi cũng cam kết với quý khách hàng về giá cả cạnh tranh và hợp lý. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa quá trình vận chuyển để giảm thiểu thời gian và chi phí. Quy trình làm việc của chúng tôi được thiết kế một cách hiệu quả trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu đặc thù của quý khách hàng và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

– Vì vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe Hải Đăng sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Quảng Nam từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh), bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Hải Đăng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

giá cước vận chuyển hàng, gửi hàng
Giá cước vận chuyển hàng, gửi hàng tuyến Sài Gòn Quảng Nam

ẤN GỌI NGAY

– Hoặc bạn có thể tham khảo cước phí gửi hàng đi Quảng Nam tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) cho hàng lẻ, hàng ghép và hàng nguyên xe, nguyên chuyến theo bảng sau:

Giá cước gửi hàng lẻ, hàng ghép xe Sài Gòn đi Quảng Nam

STTTrọng Lượng (Tấn)Giá Cước (đ)Khối Lượng(Khối)Giá Cước (đ)Ghi Chú
1Dưới 1 tấn1.800 đ/ kgDưới 1 khối500.000 đ/ đơnGiá cước chưa bao gồm Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí giao nhận hàng hóa tận nơi cũng như chi phí vào đường cấm.
21 – 2,5 tấn1.600 đ/ kg1 – 10 khối400.000 đ/ khối
3Trên 2,5 – 5 tấn1.500 đ/ kgTrên 10 – 15 khối380.000 đ/ khối
4Trên 5 – 10 tấn1.400 đ/ kgTrên 15 – 20 khối350.000 đ/ khối
5Trên 10 tấn ẤN GỌI NGAY Trên 20 khối ẤN GỌI NGAY

Giá cước vận chuyển hàng thuê nguyên xe/nguyên chuyến Sài Gòn Quảng Nam

Loại xeKích thước xe (Dài*Rộng*Cao)mGiá cước (đ)Ghi chú
1 tấn-2 tấn4,2*1,8*1,814.000.000 đ/ xe(1) Giá cước chưa bao gồm: Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.

(2) Giá cước đã bao gồm giao nhận hàng hóa tận nơi và các chi phí khác của xe hoặc chi phí trên đường.

2 tấn-3,5 tấn4,8*1,9*1,815.000.000 đ/ xe
3,5 tấn-5 tấn6,1*2*2,216.000.000 đ/ xe
5 tấn-8 tấn6,2*1,8*1,817.000.000 đ/ xe
8 tấn-10 tấn9,2(9,8)*2,35*2,618.000.000 đ/ xe
10 tấn-15 tấn19.000.000 đ/ xe
15 tấn-18 tấn20.000.000 đ/ xe
Trên 18 tấn ẤN GỌI NGAY

CÁC HÌNH THỨC GIAO VÀ NHẬN HÀNG HÓA TỪ SÀI GÒN ĐI QUẢNG NAM

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho chành xe Hải Đăng.

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhận hàng tại tận nơi, giao hàng tại kho của chành xe Hải Đăng tại Quảng Nam.

– Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Quảng Nam.

đa dạng các hình thức giao nhận hàng hóa tại chành xe vận tải hải đăng
Đa dạng các hình thức giao nhận hàng hóa tại chành xe vận tải hải đăng tuyến Sài Gòn Quảng Nam

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu cả bạn chi tiết như sau:

Giao nhận hàng hóa tại khu vực Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh)

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Quận của Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh-Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Huyện như: Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại Các khu công nghiệp: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.

Giao nhận hàng hóa tại khu vực Quảng Nam

– Hiện tại chành xe Hải Đăng có hỗ trợ giao và nhận hàng hóa tận nơi tại các huyện trên toàn tỉnh như sau: Đại Lộc, Điện Bàn, Duy Xuyên, Giằng, Hiên, Hiệp Đức, Núi Thành, Phước Sơn, Quế Sơn, Thăng Bình, Tiên Phước và huyện Trà My.

– Giao nhận hàng hóa tận nơi tại Các khu công nghiệp: Khu công nghiệp Tam Thăng, Khu công nghiệp Bắc Chu Lai, Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và Khu công nghiệp Tam Anh – An.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU SÀI GÒN QUẢNG NAM

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép trung bình từ 3 ngày.

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng thuê nguyên xe, nguyên chuyến trung bình < 2 ngày.

Lưu ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Chành xe Hải Đăng cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa
Thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa tuyến Sài Gòn Quảng Nam

LÝ DO NÊN CHỌN CHÀNH XE HẢI ĐĂNG TRONG VIỆC GỬI HÀNG, VẬN CHUYỂN HÀNG

Quý khách hàng là vốn quý giá của chúng tôi, và chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa, chúng tôi tự hào đã xây dựng được một hệ thống vận chuyển hàng hiệu quả và đáng tin cậy.

Dịch vụ Door-to-Door: Vận tải Hải Đăng cung cấp dịch vụ vận chuyển từ địa chỉ của khách hàng đến đích một cách tiện lợi và linh hoạt.

Tốc độ vận chuyển: Xe tải Hải Đăng có thể cung cấp tốc độ vận chuyển hàng nhanh chóng, giúp hàng hóa đến nơi đích một cách hiệu quả.

Độ uy tín và tin cậy: Xe tải Hải Đăng với hơn 9 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ 500 kg đến 28 tấn và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường hiện nay từ năm 2013-2014 đến nay cùng sự tin cậy của quý khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa với khả năng theo dõi và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Mức giá cước cạnh tranh: Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải tại Hải Đăng thường có chi phí vận chuyển thấp hơn so với các phương tiện vận chuyển khác như tàu hỏa hoặc máy bay.

Khả năng linh hoạt: Xe tải linh hoạt trong việc điều chỉnh lịch trình và tuyến đường theo yêu cầu của khách hàng.

Theo dõi và bảo mật: Khách hàng có thể theo dõi và kiểm soát việc vận chuyển hàng hóa của mình một cách dễ dàng và an toàn.

những-lý-do-nên-chọn-chành-xe-vận-tải-Hải-Đăng
Lý do nên chọn chành xe hải đăng để vận chuyển hàng, gửi hàng hóa

NHỮNG LƯU Ý CHO KHÁCH HÀNG TRONG VIỆC GỬI HÀNG HÓA

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa được vận chuyển, ký gửi liên tỉnh hay nội thành đều cần phải có: Hợp đồng, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có) mà cụ thể chi tiết như sau:

– Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

– Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

– Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng hóa để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

– Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

– Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Chành xe Sài Gòn Quảng Nam – Hải Đăng là đối tác của mình trong việc vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vượt trội và sự hài lòng tối đa.

Trân trọng,

Chành xe Sài Gòn Quảng Nam – Hải Đăng

ẤN GỌI NGAY

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!