Đội xe giao nhận hàng hóa tại vận tải Hải Đăng

Gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng – Vận Tải Hải Đăng

Chành xe, nhà xe gửi hàng, vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng hiện tại đang là tuyến đường chính của chành xe Hải Đăng ngay từ lúc thành lập Hải Đăng đã xác định được Đà Nẵng là điểm giao nhận chủ chốt của chành xe.

Dịch vụ gửi hàng hóa hai chiều Sài Gòn Đà Nẵng

Với nhiều năm hoạt động giàu kinh nghiệm từ khâu giao nhận cho đến xử lý các vấn đề trong việc vận chuyển kèm đội ngũ lái xe thông thạo tuyến đường dài Sài Gòn <-> Đà Nẵng chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ an toàn và nhanh chóng được phát đến tay người nhận.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa vận tải hải đăng
dịch vụ vận chuyển hàng hóa vận tải hải đăng

Dịch vụ gửi hàng lẻ, ghép xe hai chiều Sài Gòn Đà Nẵng

– Phương thức ghép hàng hóa nhỏ lẻ số lượng ít đi Đà Nẵng bằng xe tải này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Đà Nẵng cho không gian và trọng lượng mà anh ta đang sử dụng (tính bằng Cbm và Kg).

Ưu điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Đà Nẵng với phương thức này nếu hàng hóa của bạn nhỏ lẻ chỉ một vài Cbm và Kg, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

Nhược điểm: là thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, vì chành xe Chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nho lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng được.

Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng cần ghép xe
Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng cần ghép xe

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe, chuyến hai chiều Sài Gòn Đà Nẵng

– Phương thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Phương thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi Cbm (Kg) như phương thức thứ nhất.

Ưu điểm: là nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo Cbm hoặc theo Kg sẽ thấp hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian trì giao nhận hàng hóa đi Đà Nẵng của bạn sẽ ngắn hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Đà Nẵng
Chành xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn và Đà Nẵng

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Sài Gòn và Đà Nẵng là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Nẵng cũng tương đối xa xôi, Đèo Núi cách trở, cho nên chành xe Hải Đăng phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu cả bạn.

Đội xe giao nhận hàng hóa tại vận tải Hải Đăng
Đội xe giao nhận hàng hóa tại vận tải Hải Đăng

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Đà Nẵng

– Hiện nay chành xe Hải Đăng có 6 đầu xe xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để phục vụ chuyên vận chuyển hàng quá khổ được đi Đà Nẵng tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có đơn hàng hóa với quy cách hàng hóa như: Mặt hàng có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

ẤN ĐỂ LẤY CƯỚC VẬN CHUYỂN

Vận chuyển hàng quá khổ đi Đà Nẵng
Vận chuyển hàng quá khổ đi Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Sài Gòn Đà Nẵng

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Đà Nẵng và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hải Đăng có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Hải Đăng.

– Ngoài ra, Chành xe Hải Đăng có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải. Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Hải Đăng thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Ngoài ra chành xe Hải Đăng cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Đà Nẵng tại Sài Gòn.

Chành xe vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng
Chành xe vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng

Năng lực vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng – Hải Đăng

– Với đội xe tải tại Chành xe Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Lâm Đồng.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.
Năng lực và đội xe vận chuyển hàng hóa tại chành hàng Sài Gòn Đà Nẵng
Năng lực và đội xe vận chuyển hàng hóa tại chành hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Đà Nẵng

– Chành xe Hải Đăng xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Hải Đăng cực rẻ và tốt nhất tại Sài Gòn tính tới thời điểm hiện tại.

– Vì vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe Hải Đăng sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Đà Nẵng từ Sài Gòn, bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Hải Đăng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

giá cước vận chuyển hàng, gửi hàng
giá cước vận chuyển hàng, gửi hàng

– Dưới đây là bảng cước phí gửi hàng đi Đà Nẵng để quý khách tham khảo

Giá cước gửi hàng lẻ, ghép hai chiều Sài Gòn Đà Nẵng

Khối lượng (Kg)

Cước vận chuyển (Vnđ/ Kg)

Số khối (Khối)

Cước vận chuyển (Vnđ/ Khối)

Ghi chú

Dưới 1 Tấn

1.500Dưới 1 khối

500.000

Cước phí gửi hàng chưa bao gồm VAT, bốc xếp tháo dỡ hàng hóa.

1 tấn -> 2.5 tấn

1.400Trên 1 khối -> 10 khối

350.000

Trên 2,5 tấn -> 5 tấn

1.300Trên 10 khối -> 15 khối

340.000

Trên 5 tấn -> 10 tấn

1.200Trên 15 khối -> 20 Khối

330.000

Trên 10 tấn

Liên hệ SalesTrên 20 khối

Liên hệ Sales

Giá cước vận chuyển hàng nguyên xe tải hai chiều Sài Gòn Đà Nẵng

Loại xe

Kích thước xe (Dài*Rộng*Cao)mMô tả xeCước vận chuyển (Vnđ/ Xe)

Ghi chú

1 – 2,5 tấn

4,2 x 1,8 x 1,8mXe tải thùng kín hoặc thùng mui phủ bạt

8,000,000

Cước phí vận chuyển chưa bao gồm VAT, bốc xếp nâng hạ hàng hóa

3.5 tấn

4,8 x 1,9 x 1,9m

10,000,000

5 tấn

6,1 x 2 x 2,2m

12,000,000

8 tấn

6,2 x 1,8 x 1,8m

15,000,000

10 tấn trở lên

Liên hệ Sales

Chành xe Hải Đăng có giao nhận hàng hóa tận nơi tại Sài Gòn và Đà Nẵng

Tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

– Điểm tập kết hàng, gom hàng nhỏ lẻ cần ghép xe tải hay điểm giao nhận hàng hóa tại chành xe Hải Đăng tại Sài Gòn (tp Hồ chí Minh): 709 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12.

– Hoặc vận tải Hải Đăng có dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Quận của Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) như:

 • Giao nhận hàng hóa tận nơi tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh-
 • Giao nhận hàng hóa tận nơi tại các Huyện như: Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.
 • Giao nhận hàng hóa tận nơi tại Các khu công nghiệp: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.

Tại Đà Nẵng

– Điểm tập kết hàng, gom hàng nhỏ lẻ cần ghép xe tải hay điểm giao nhận hàng hóa tại chành xe Hải Đăng tại Đà Nẵng: 45 Đinh Liệt, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà NẵngQL1A, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng (cách cầu đỏ 200m).

– Và tất nhiên hiện tại chành xe Hải Đăng có hỗ trợ giao và nhận hàng hóa tận nơi trên toàn tỉnh như sau:

 • Vận chuyển hàng đi Thành phố Đà Nẵng, Hải Châu, Cẩm Lệ,Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Vang và Hoàng Sa.
 • Vận chuyển hàng hóa đi các KCN tại Đà Nẵng như: KCN Hoà KhánhHoà Khánh mở rộng, KCN Liên Chiểu, KCN Hoà Cầm, KCN Dịch vụ thuỷ sản Đà Nẵng, KCN cao Đà Nẵng, KCN Hoà Ninh, KCN Hoà Nhơn và các cụm công nghiệp như: Cụm công nghiệp Thanh Vinh, Cụm công nghiệp Phước Lý, Cụm công nghiệp Hoà Khánh Nam.
Hải Đăng giao nhận hàng, vận chuyển hàng đi khắp các quận huyện và kcn tại Đà Nẵng
Hải Đăng giao nhận hàng, vận chuyển hàng đi khắp các quận huyện và kcn tại Đà Nẵng

Lộ trình và tuyến đường vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng

– Chành xe Hải Đăng vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Đà Nẵng với lộ trình vận chuyển chi tiết như sau: Xuất phát hằng ngày 16h30 tại Chành xe Hải Đăng (Sài Gòn) <-> Quốc Lộ 1A <-> Đồng Nai <-> Ninh Thuận <-> Bình Thuận <-> Nha Trang <->  Phú Yên <->  Bình Định <->  Quảng Ngãi <->  Quảng Nam <-> Tp Đà Nẵng.

Các loại hàng chành xe Hải Đăng thường nhận vận chuyển hai chiều Sài Gòn Đà Nẵng

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Đà Nẵng nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ vài Kg, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển đi Đà Nẵng như:

 • Vận chuyển hàng Dầu nhớt, Hóa chất các loại đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển hàng Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển hàng Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển hàng Hàng Công trình, Xây dựng đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển hàng Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển hàng Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển hàng Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển hàng Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Đà Nẵng.
Đa dạng các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng
Đa dạng các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng

Thời gian vận chuyển hàng hai chiều Sài Gòn Đà Nẵng

– Thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa từ 1 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn, bao xe nguyên chuyến.

– Thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa từ 2 ngày đối với hàng nhỏ lẻ số lượng ít và khi khách có yêu cầu giao tận nơi.

thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa
thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Chành xe Hải Đăng cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

Những lý do nên chọn gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng tại chành xe Hải Đăng

– Là một Chành xe vận chuyển lớn chuyên tuyến Đà Nẵng, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các công ty khác.

– Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

– Có ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

– Chành xe vận chuyển hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng gây ra..

– Cước phí vận chuyển hàng đi Đà Nẵng cực rẻ: với chành xe Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm.

– Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất..

– Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

những-lý-do-nên-chọn-chành-xe-vận-tải-Hải-Đăng
lý do nên chọn chành xe hải đăng để vận chuyển hàng, gửi hàng hóa

Những câu hỏi thường gặp tại chành xe Hải Đăng đi Đà Nẵng

– Em muốn gửi hàng đi Đà Nẵng cho công ty thì bên mình có cần giấy tờ gì không ạ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay hàng cần thuê nguyên xe và  hàng hóa được sản xuất trong nước mà muốn vận chuyển hàng đi Đà Nẵng thì cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, Lệnh Điều Động, Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.

– Mình muốn gửi hàng đi Đà Nẵng thì cước như thế nào ạ?

-> Một số tiêu chí để tính cước phí vận chuyển hàng hóa: Quy cách hàng hóa (số khối, số ký), là hàng nặng gọn hay hàng cồng kềnh chiếm diện tích, địa chỉ giao nhận hàng hóa ở đâu… cho nên bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin để nhận báo giá chính xác nhất, tránh phát sinh chi phí trong lúc giao nhận hàng.

– Em muốn vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng thì mất bao lâu em mới nhận được hàng ạ?

-> Đối với hàng lẻ hàng ghép thì mất khoảng tối đa 2 ngày giao nhận, còn đối với hàng thuê nguyên xe mất 1 ngày giao nhận hàng hóa.

– Em cần thuê nguyên xe 5 tấn để gửi hàng đi Đà Nẵng cho khách thì thời gian mất bao lâu để khách em nhận được hàng ạ?

-> Hiện tại lịch chạy hàng tại chành xe Hải Đăng 1 chuyến/ ngày nên thời gian gửi hàng đi Đà Nẵng của chành xe Hải Đăng là từ 1 – 2 ngày vận chuyển.

– Tôi có 1,2 tấn hàng sắt, tôi muốn gửi đi Đà Nẵng từ quận Bình Tân Sài Gòn thì cước phí vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng là bao nhiêu?

-> Cước phí vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Đà Nẵng của bạn là 1.400đ/ kg.

– Em thấy bên mình vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, nhưng em hiện đang ở Mộc Hóa – Long An thì bên mình có nhận vận chuyển không ạ?

-> Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng ngoài Sài Gòn ra thì bên chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng tại các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước nha bạn.

Với chành xe, nhà xe gửi hàng, vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ ghép xe và hàng đi nguyên chuyến cam kết đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng của bạn. Cam kết đem đến cho bạn cước phí gửi hàng tốt nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất và thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!