Đội xe giao nhận hàng hóa tại vận tải Hải Đăng

Chành xe ship gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng – Vận Tải Hải Đăng

Chành xe, chành hàng, vận chuyển hàng, ship gửi hàng hai chiều Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Đà Nẵng có gom hàng nhỏ lẻ, vận chuyển hàng nguyên xe với địa chỉ kho bãi chính chủ, dễ tìm đi kèm giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng đi Đà Nẵng cực rẻ tại Sài Gòn

Nội dung bài viết

Nhu cầu ship gửi hàng hóa từ Sài Gòn ra Đà Nẵng hiện nay thế nào?

– Hiện nay, nhu cầu ship gửi hàng hóa từ Sài Gòn ra Đà Nẵng khá phổ biến do Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn của miền Nam Việt Nam, trong khi Đà Nẵng là trung tâm kinh tế của miền Trung. Nhu cầu này có thể đến từ các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu chuyển hàng hóa từ Sài Gòn sang Đà Nẵng.

– Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ ship hàng chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa từ Sài Gòn ra Đà Nẵng. Một số dịch vụ được yêu thích bao gồm dịch vụ ship hàng qua đường bộ, đường hàng không và đường biển, trong đó vận tải Hải Đăng chuyên cung ứng dịch vụ ship hàng qua đường bộ.

– Dịch vụ ship hàng qua đường bộ là phương tiện vận chuyển phổ biến và thường được sử dụng cho các mặt hàng nhẹ, có giá trị thấp, hoặc cần vận chuyển nhanh. Dịch vụ này thường có thời gian giao hàng tối đa 2-3 ngày.

– Đối với các mặt hàng có giá trị cao hoặc cần vận chuyển lâu dài, dịch vụ ship hàng qua đường biển là sự lựa chọn phù hợp. Thời gian vận chuyển qua đường biển thường mất từ 5-7 ngày, nhưng đây là phương tiện vận chuyển giá rẻ và phổ biến nhất.

– Ngoài ra, dịch vụ ship hàng qua đường hàng không cũng được sử dụng nhiều trong trường hợp cần giao hàng gấp hoặc hàng hóa cần được vận chuyển nhanh chóng. Thời gian vận chuyển qua đường hàng không thường chỉ mất 1-2 ngày, nhưng chi phí sẽ rất cao và cao hơn so với đường bộ hoặc đường biển.

– Tóm lại, nhu cầu ship gửi hàng hóa từ Sài Gòn ra Đà Nẵng hiện nay khá cao và có nhiều dịch vụ ship hàng chuyên nghiệp trong đó có công ty vận tải Hải Đăng chuyên đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu này. Tùy vào loại hàng hóa và nhu cầu vận chuyển của khách hàng mà có thể chọn phương tiện, cách thước, hình thức vận chuyển phù hợp.

– Vậy dịch vụ ship gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tại vận tải Hải Đăng có gì? xin mời quý khách theo dõi tiếp bên dưới.

Dịch vụ ship gửi hàng hóa hai chiều Sài Gòn – Đà Nẵng có những gì?

Dịch vụ gửi hàng nhỏ lẻ, hàng cần ghép xe tải đi Đà Nẵng

– Với hình thức này việc gom hàng tại chành xe, tại kho hàng Hải Đăng đi Đà Nẵng Miền Trung nhằm ghép các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng số lượng ít của nhiều khách hàng lại với nhau và được vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải.

– Và hình thức này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ, số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và tối ưu chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Đà Nẵng cho không gian và trọng lượng mà quý khách đang sử dụng và được tính bằng CBM hoặc Kg.

Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Đà Nẵng với hình thức này nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ, hàng hóa chỉ một vài CBM và Kg cần ghép xe tải đi Đà Nẵng, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

Nhược Điểm: Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn với hàng cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến, vì chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng được.

Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng cần ghép xe
Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng cần ghép xe Sài Gòn <-> Đà Nẵng

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ ship gửi hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Đà Nẵng

– Hình thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Hình thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như hình thức gom và ghép hàng lẻ đầu tiên.

Ưu điểm: Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ THẤP hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Đà Nẵng của bạn sẽ ngắn hơn, nhanh hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

Vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến
Vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến Sài Gòn <-> Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải đi Đà Nẵng

– Hiện nay chành xe Hải Đăng có 6 đầu xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Đà Nẵng tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và các tỉnh lân cận.

– Vậy bạn đang có lô hàng hóa quá khổ qua tải với quy cách hàng hóa như sau: Có chiểu dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Đà Nẵng
Chành xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng

– Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Đà Nẵng và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hải Đăng có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của Chành xe Hải Đăng.

– Ngoài ra, Chành xe Hải Đăng có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải Hải Đăng và Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

Vận chuyển hàng đông lạnh đi Đà Nẵng
Chành xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

– Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Hải Đăng thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

Dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn và Đà Nẵng

– Các hình thức giao hàng và nhận hàng hóa tận nơi tại Sài Gòn và Đà Nẵng tại vận tải Hải Đăng bao gồm:

 1. Giao hàng tận nơi: Vận tải Hải Đăng có thể đến lấy hàng hóa tại địa điểm khách hàng yêu cầu và giao hàng đến tận nơi người nhận.
 2. Nhận hàng tại chành xe Hải Đăng: Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc kho hàng của các công ty vận chuyển Hải Đăng để nhận hàng hóa.
 3. Giao nhận qua đại lý: Khách hàng có thể chọn đại lý gần nhất để giao nhận hàng hóa.
 4. Giao hàng tại điểm giao nhận: Điểm giao nhận có thể là các bưu điện, các trạm xe khách, các nhà ga, sân bay hoặc các trung tâm thương mại. Khách hàng có thể chọn điểm giao nhận phù hợp nhất để nhận hàng hóa.
 5. Giao hàng qua bưu điện: Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện để gửi và nhận hàng hóa.

– Hiện nay với việc cấm đường, cấm tải với các loại xe tải lớn tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng là rất nhiều, mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Đà Nẵng cũng tương đối xa xôi, cho nên chành xe Hải Đăng phải dùng nhưng chiếc xe tải lớn với tải trọng từ 5 tấn đến 28 tấn để chuyên chở, chính vì thế những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít của quý khách sẽ không thể nào đi nhận và giao hàng bằng các loại xe này.

– Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

Đội xe giao nhận hàng hóa tại vận tải Hải Đăng
Đội xe giao nhận hàng hóa tại vận tải Hải Đăng

– Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu cụ thể của bạn.

Địa chỉ gom hàng, tập kết hàng hóa tại Sài Gòn và Đà Nẵng

Tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

– Địa chỉ gom hàng nhỏ lẻ, tập kết hàng hóa vận chuyển tại Sài Gòn: 686/8 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12.

– Hoặc quý khách có thể yêu cầu vận tải Hải Đăng giao nhận hàng hóa tận nơi tại:

 • Giao hàng và nhận hàng tại Các Quận của Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh.
 • Giao hàng và nhận hàng hóa tận nơi tại các Huyện như: Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.
 • Giao hàng và nhận hàng hóa tận nơi tại Các khu công nghiệp: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.

Tại Đà Nẵng

– Địa chỉ gom hàng, tập kết hàng của chành hàng Hải Đăng tại Đà Nẵng có địa chỉ: Số 2 QL1A, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng (Cách cầu đỏ Đà Nẵng 200m), hoặc 45 Đinh Liệt, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

– Và hiện tại chành xe Hải Đăng có hỗ trợ giao và nhận hàng hóa tận nơi trên toàn tỉnh như sau:

 • Giao hàng và nhận hàng tận nơi tại Thành phố Đà Nẵng, Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà,Hòa VangHoàng Sa.
 • Giao hàng và nhận hàng tận nơi đi các KCN tại Đà Nẵng như: KCN Hoà KhánhHoà Khánh mở rộng, KCN Liên Chiểu, KCN Hoà Cầm, KCN Dịch vụ thuỷ sản Đà Nẵng, KCN cao Đà Nẵng, KCN Hoà Ninh, KCN Hoà Nhơn và các cụm công nghiệp như: Cụm công nghiệp Thanh Vinh, Cụm công nghiệp Phước Lý, Cụm công nghiệp Hoà Khánh Nam.
Hải Đăng giao nhận hàng, vận chuyển hàng đi khắp các quận huyện và kcn tại Đà Nẵng
Hải Đăng giao nhận hàng, vận chuyển hàng đi khắp các quận huyện và kcn tại Đà Nẵng

Năng lực vận chuyển hàng tại Chành xe Hải Đăng

– Năng lực vận chuyển hàng hóa tại Vận tải Hải Đăng có gì?: Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với khách hàng mà một đơn vị vận chuyển hàng hóa đường bộ cần phải có. Vận tải Hải Đăng có đội ngũ lái xe và phương tiện vận chuyển đảm bảo an toàn và hiệu quả để vận chuyển hàng hóa đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

 1. Năng lực quản lý và điều hành tại công ty vận tải Hải Đăng: Hải Đăng có năng lực quản lý và điều hành đảm bảo hoạt động vận chuyển hàng hóa được diễn ra hiệu quả, đúng thời gian và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 2. Năng lực đóng gói và bốc xếp hàng hóa tại chành hàng Hải Đăng: Vận tải Hải Đăng luôn đảm bảo hàng hóa được đóng gói và bốc xếp đúng cách để tránh hư hỏng và thất thoát trong quá trình vận chuyển.
 3. Năng lực cung cấp dịch vụ hậu mãi tại Hải Đăng: Vận tải Hải Dăng luôn có nhiều hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến hàng hóa, bao gồm thay đổi lộ trình vận chuyển, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển và đảm bảo các thông tin về hàng hóa được cập nhật và chính xác mà Hải Đăng đang thực hiện và cung ứng dịch vụ cho khách hàng.
 4. Năng lực quản lý chi phí: Vận chuyển hàng hóa Hải Đăng có khả năng quản lý chi phí để đảm bảo hoạt động vận chuyển hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Với đội xe tải tại Chành xe Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Đà Nẵng.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng

==> Ngoài ra chành xe Hải Đăng cũng có cung cấp dịch vụ ship gửi hàng hóa hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Đà Nẵng tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh).

Các loại hàng Hải Đăng thường nhận ship hàng Sài Gòn Đà Nẵng

– Bạn đang muốn gửi hàng đi Đà Nẵng nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Kilogam, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển, ship hàng đi Đà Nẵng như:

 • Nhận ship gửi hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Đà Nẵng.
 • Nhận ship gửi hàng Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Đà Nẵng.
 • Nhận ship gửi hàng cơ khí, máy móc các loại đi Đà Nẵng.
 • Nhận ship gửi hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Đà Nẵng.
 • Nhận ship gửi hàng Công trình, Xây dựng đi Đà Nẵng.
 • Nhận ship gửi hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Đà Nẵng.
 • Nhận ship gửi hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Đà Nẵng.
 • Nhận ship gửi Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Đà Nẵng.
 • Nhận ship gửi Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Đà Nẵng.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Đà Nẵng.
Các loại hàng hóa chành xe thường vận chuyển đi Đà Nẵng
Chành xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Giá cước vận chuyển, ship gửi hàng hóa hai chiều Sài Gòn Đà Nẵng

– Chành xe Hải Đăng xin thưa với các bạn rằng, cước phí gửi hàng tại Hải Đăng cực rẻ và tốt nhất tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) tính tới thời điểm hiện tại.

– Vì vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc vào nhiều thông số khác nhau: như điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn gàng hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, nên Chành xe Hải Đăng sẽ cung cấp cho bạn giá cước xấp xỉ với giá cước tốt nhất tính trong thời điểm gần đây nhất.

giá cước vận chuyển hàng, gửi hàng
giá cước vận chuyển hàng, ship gửi hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

– Mọi nhu cầu gửi hàng về Đà Nẵng từ Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh), bạn đừng ngần ngại nhờ đến dịch vụ của Chành xe Hải Đăng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn câu trả lời chi tiết nhất trong vòng 24 giờ sau khi bạn đã gửi thông tin hàng hóa cần vận chuyển.

– Hoặc bạn có thể tham khảo cước phí gửi hàng đi Đà Nẵng tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) cho hàng lẻ, hàng ghép và hàng nguyên xe, nguyên chuyến theo bảng sau:

Cước phí gửi hàng, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép

STT

Trọng Lượng (Tấn)Giá Cước (Vnđ)Khối Lượng (Khối)Giá Cước (Vnđ)

Ghi Chú

1

Dưới 1 tấn1.600Dưới 1 khối350.000

Giá cước chưa bao gồm Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.

2

1 – 2,5 tấn1.5001 – 10 khối

330.000

3

Trên 2,5 – 5 tấn1.400Trên 10 – 15 khối

320.000

4

Trên 5 – 10 tấn1.300Trên 15 – 20 khối

310.000

5

Trên 10 tấnLiên Hệ SaleTrên 20 khối

Liên Hệ Sale

Cước phí vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến

Loại xe

Kích thước xe (Dài*Rộng*Cao)mGiá cước (VNĐ)

Ghi chú

1 tấn-2 tấn

4,2*1,8*1,8

8.000.000

Giá cước chưa bao gồm: Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.

2 tấn-3,5 tấn

4,8*1,9*1,89.000.000
3,5 tấn-5 tấn6,1*2*2,2

10.000.000

5 tấn-8 tấn

6,2*1,8*1,813.000.000
8 tấn-10 tấn9,2(9,8)*2,35*2,6

14.000.000

10 tấn-15 tấn

16.000.000
15 tấn-18 tấn

19.000.000

Trên 18 tấn

Liên Hệ Sale

Cước phí vận chuyển hàng quá khổ quá tải và hàng đông lạnh

– Vì tính chất 2 loại hàng này rất đặc biệt và đặc thù, nên quý khách cần liên hệ Sale để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá vận chuyển được chính xác, tránh phát sinh chi phí trong quá trình gửi hàng, vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng.

ẤN GỌI NGAY

Tuyến xe và lộ trình vận chuyển hàng hóa hai chiều Sài Gòn Đà Nẵng

– Chành xe Hải Đăng ship gửi hàng hóa hai chiều tuyến Đà Nẵng với lộ trình vận chuyển hai chiều chi tiết như sau:

– Xe xuất phát tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) <-> Đồng Nai <-> Ninh Thuận <-> Bình Thuận <-> Nha Trang <->  Phú Yên <->  Bình Định <->  Quảng Ngãi <->  Quảng Nam <-> Tp Đà Nẵng.

Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng

– Thời gian gửi hàng, ship gửi hàng lẻ, hàng ghép từ 2-3 ngày.

– Thời gian gửi hàng, vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến 1 ngày.

thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa
thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Chành xe Hải Đăng cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

4 hình thức giao hàng và nhận hàng do Hải Đăng cung cấp

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho chành xe Hải Đăng.

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhận hàng tại tận nơi, giao hàng tại kho của chành xe Hải Đăng tại TP Đà Nẵng.

– Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách tại Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng.

Quy trình làm việc tại chành xe Sài Gòn Đà Nẵng

– Với tiềm lực lớn về phương tiện vận chuyển hàng hóa kết hợp đội ngũ nhân viên công ty dày dặn kinh nghiệm đã được đúc kết trong 6 năm hoạt động trong lĩnh vực gửi hàng, vận chuyển hàng đi Đà Nẵng kèm theo quy trình làm việc chuyên nghiệp với nhà xe gửi hàng đi Đà Nẵng là gì:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng của bạn

– Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa thì có thể liên hệ trực tiếp với chành xe đi Đà Nẵng – Hải Đăng, sau đó cung cấp những thông tin chính xác về hàng hóa cần vận chuyển như: Loại hàng, trọng lượng, số lượng và địa chỉ giao nhận tận nơi (nếu có).

Bước 2: Báo giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng

– Nhân viên kinh doanh tại nhà xe Đà Nẵng sẽ tiếp nhận yêu cầu và xác thực thông tin sau đó báo giá vận chuyển với giá tốt nhất cho bạn (với số lượng hàng hóa lớn, nhân viên tại Hải Đăng sẽ đến khảo sát hàng hóa vận chuyển thực tế để đưa ra chi phí vận chuyển chính xác nhất).

Bước 3: Xác nhận đơn hàng vận chuyển đi Đà Nẵng

– Sau khi đã tiếp nhận thông tin và báo giá đơn hàng vận chuyển, nhân viên Hải Đăng sẽ xác nhận yêu cầu vận chuyển giữa 2 bên một lần nữa và tiến hành bước tiếp theo nhận hàng vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng vận chuyển đi Đà Nẵng

– Nếu bạn đồng ý với mức giá vận chuyển thì hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển. Sau đó chành xe Hải Đăng sẽ tới trực tiếp địa chỉ bạn để lấy hàng (nếu có), còn không quý khách sẽ mang đến chành xe cho Hải Đăng.

Bước 5: Gửi hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu

– Sau khi chành xe gửi hàng hóa đi Đà Nẵng nhận được hàng gửi sẽ xử lý đơn hàng và triển khai đúng theo quy trình giao hàng. Dựa vào từng loại hàng chành xe sẽ lựa chọn xe tải vận chuyển đi Đà Nẵng phù hợp nhất.

– Chành xe tải gửi hàng đi Đà Nẵng – Hải Đăng đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tới đúng địa chỉ nhận hàng trong thời gian đã cam kết. Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển trể hẹn do các yếu tố như thời tiết, dịch bệnh… Hải Đăng sẽ thông báo kịp thời cho bạn.

Bước 6: Xác nhận giao hàng thành công và thu tiền khách (nếu có)

Sau khi kiễm tra hàng hóa và nhận hàng quý khác sẽ thanh toán cước vận chuyển theo đúng như cam kết 2 bên:

 • Thanh toán ngay sau khi gửi hàng hóa đi Đà Nẵng tại chành xe Hải Đăng.
 • Thanh toán ngay sau khi nhận hàng tại địa chỉ nhận hàng tại Đà Nẵng.
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Thanh toán công nợ.
quy trình làm việc tại vận tải hải đăng
quy trình làm việc tại vận tải hải đăng

Những lý do bạn nên chọn chành xe Hải Đăng để ship gửi hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Lý do đầu tiên: là một Chành xe vận chuyển lớn chuyên tuyến Đà Nẵng, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các công ty khác.

Lý do thứ 2: Chành xe Hải Đăng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

Lý do thứ 3: Có ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

Lý do thứ 5: Chành xe ship gửi hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng gây ra.

Lý do thứ 6: Cước phí ship gửi hàng đi Đà Nẵng cực rẻ: với chành xe Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm.

Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất.

Lý do thứ 8: Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

những-lý-do-nên-chọn-chành-xe-vận-tải-Hải-Đăng
lý do nên chọn chành xe hải đăng để vận chuyển hàng, gửi hàng hóa

Những lưu ý cho bạn trong việc ship gửi hàng, vận chuyển hàng hóa

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa được vận chuyển, ký gửi liên tỉnh hay nội thành đều cần phải có: Hợp đồng, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có) mà cụ thể chi tiết như sau:

– Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

– Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

– Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng hóa để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

– Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

– Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

Hỏi đáp tại chành hàng vận chuyển Hải Đăng đi Đà Nẵng

– Dịch vụ tại chành xe Hải Đăng đi Đà Nẵng có những gì?

-> Vận tải Hải Đăng có dịch vụ gom hàng nhỏ lẻ, vận chuyển hàng nguyên xe từ 1,2 tấn đến 32 tấn.

– Địa chỉ tập kết hàng của chành hàng Hải Đăng ở đâu tại Sài Gòn?

-> Địa chỉ gom hàng, tập kết hàng của chành hàng Hải Đăng có địa chỉ tại 709 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12.

– Địa chỉ tập kết hàng của chành hàng Hải Đăng ở đâu tại Đà Nẵng?

-> Địa chỉ gom hàng, tập kết hàng của chành hàng Hải Đăng có địa chỉ tại Số 2 QL1A, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng (Cách cầu đỏ Đà Nẵng 200m), hoặc 45 Đinh Liệt, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

– Cước phí gửi hàng từ Bình Tân – Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Hòa Cầm – Đà Nẵng như thế nào ạ?

-> Cước phí vận chuyển hàng đi Đà Nẵng như sau: [Dưới 1 tấn = 1.600đ/ Kg; từ 1 – 2,5 tấn = 1.500đ/ Kg]; [Dưới 1 khối=350.000đ/ khối; từ 1 – 10 khối = 330.000-340.000/ Khối].

– Thời gian vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ KCN Tân Bình – Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) thì mất bao lâu?

-> Nếu khách hàng gửi hàng lẻ, hàng cần ghép xe thì chúng tôi có thời gian là 2-3 ngày, còn vận chuyển nguyên xe, nguyên chuyến thời gian từ lúc gửi đến lúc nhận là 1 ngày.

– Chành xe Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Đà Nẵng có nhận các mặt hàng rau quả tươi sống không?

-> Chúng tôi không nhận các loại mặt hàng tươi sống.

– Em muốn gửi hàng đi Đà Nẵng cho công ty thì bên mình có cần giấy tờ gì không ạ?

-> Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép hay hàng cần thuê nguyên xe và hàng hóa được sản xuất trong nước mà muốn ship gửi hàng đi Đà Nẵng thì cần có: Hóa đơn VAT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho, lệnh điều động, phiếu xuất kho đi kèm.

Chành xe, nhà xe vận chuyển hàng, gửi hàng hai chiều Sài Gòn Đà Nẵng – Hải Đăng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian quý báu để theo dõi bài viết chành xe ship gửi hàng Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) đi Đà Nẵng này. Vậy quý khách cần gửi hàng đi Đà Nẵng, xin vui lòng liên hệ cho Hải Đăng nhé. Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!