Vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến đi Bình Phước

Chành xe đi Bình Phước – Vận Tải Hải Đăng

Chành xe, nhà xe đi Bình Phước có nhận gửi hàng, vận chuyển hàng đối với hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe tải đi Bình Phước – thời gian nhanh chóng – giá cước rẻ.

Nội dung bài viết

Chành xe gửi hàng đi Bình Phước tại Vận Tải Hải Đăng

– Bình Phước là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.

– Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây NguyênCampuchia.

– Tại báo cáo tổng kết kinh tế xã hội cuối năm 2020, bà Trần Tuệ Hiền – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước – nhận định, năm 2020 là năm cuối thực hiện kế hoạch 5 năm, cũng là năm Bình Phước phấn đấu để đạt được kết quả cao nhất về mục tiêu tăng trưởng của giai đoạn 2016-2020. Mặc dù gặp không ít khó khăn do tác động xấu của đại dịch COVID-19 gây ra, tỉnh Bình Phước đã xây dựng kịch bản điều hành kinh tế xã hội để thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả vừa phát triển kinh tế. Nguồn Wikipedia.

– Với nền kinh tế đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ, bên cạnh đó tỉnh Bình Phước hiện nay có một lượng hàng hóa đi và về Bình Phước là rất lớn, từ đó cho ta thấy được nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây ngày càng cao. Chính sự phát triển đó đã thúc đẩy ngành vận tải – vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước phát triển vô cùng mạnh mẽ.

vận chuyển hàng nội địa đi 61 tỉnh thành trên cả nước
vận chuyển hàng nội địa đi 61 tỉnh thành trên cả nước

Dịch vụ gửi hàng, vận chuyển hàng tại chành xe đi Bình Phước

Gửi hàng lẻ, vận chuyển hàng ghép xe đi Bình Phước

– Vận chuyển hàng lẻ là một trong những dịch vụ phổ biến nhất tại chành xe Hải Đăng đi Bình Phước, vì đa số quý khách hàng thường có nhu cầu gửi hàng lẻ, hàng cần ghép xe tải đi Bình Phước từ vài chục ký đến vài tấn hàng.

-> Vì đặc điểm của vận tải Hải Đăng được xem như là một chành xe tải chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Bình Phước hai chiều nên rất thuận tiện cho việc nhận hàng lẻ, hàng ghép xe để giao nhận hàng hóa cho quý khách hàng.

– Phương thức ghép hàng hóa nhỏ lẻ số lượng ít đi Bình Phước bằng xe tải này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Bình Phước cho không gian và trọng lượng mà anh ta đang sử dụng (tính bằng CBM và Kg).

Ưu điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Bình Phước với phương thức này nếu hàng hóa của bạn nhỏ lẻ chỉ một vài CBM và Kg, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe, lượng hàng gửi, vận chuyển hàng sẽ nhiều hơn so với xe khách.

Nhược điểm: là thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, vì chành xe Chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nho lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước được. Do ghép nhiều loại hàng hóa nên khách hàng phải đảm bảo an toàn cho kiện hàng, đóng kiện chắc chắn. Một số hàng đặc trưng không được chồng ghép, cước phí tính cao hơn (tính phần không gian để riêng loại hàng đó).

Đóng hàng lẻ, hàng ghép đi Bình Phước
Đóng hàng lẻ, hàng ghép đi Bình Phước

Gửi hàng nguyên xe, vận chuyển hàng nguyên chuyến

– Phương thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Phương thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như phương thức thứ nhất.

Chi tiết các loại xe tải vận chuyển hàng tại chành xe Hải Đăng đi Bình Phước

KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG TẢI XE VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA
LOẠI XE TẢIĐẶC ĐIỂMKÍCH THƯỚC XE
CHIỀU DÀICHIỀU RỘNGCHIỀU CAO
XE TẢI 500 KGXe thùng kín và bạt2 m1.2 m1.2 m
XE TẢI 1,4 TẤNXe thùng kín và bạt3.4 m1.7 m1.7 m
XE TẢI 2 TẤNXe thùng kín và bạt3.4 m1.8 m1.8 m
XE TẢI 5 TẤNXe thùng phủ bạt6 m1.8 m1.8 m
XE TẢI 8 TẤNXe thùng phủ bạt9 m2.35 m2.5 m
XE TẢI 15 TẤNXe thùng phủ bạt9.8 m2.35 m2.6 m
XE TẢI 23 TẤNXe thùng phủ bạt12 m2.45 m2.6 m
XE ĐẦU KÉOContainer 20 feet6 m2.43 m2.6 m
XE ĐẦU KÉOContainer 40 feet12 m2.4 m2.6 m

Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

Ưu điểm: là nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo CBM hoặc theo KG sẽ thấp hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Bình Phước của bạn sẽ ngắn hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn trong ngày.

Vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến đi Bình Phước
Vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến đi Bình Phước

Gửi hàng, vận chuyển hàng đi Bình Phước tại Sài Gòn (Tp HCM)

– Chành xe nhận hàng đi Bình Phước với tuyến vận tải Sài Gòn Bình Phước có địa chỉ nhận hàng cụ thể tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) như sau: 330/8/9 QL1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh. Với số lượng hay khối lượng hàng lớn từ 18 khối hàng trở lên hoặc trên 3,5 tấn, chành xe sẽ giao và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

– Việc gửi hàng, vận chuyển hàng đi Bình Phước, chành xe có thể giao nhận tận nơi đi đến các quận huyện như: thị xã Đồng Xoài (tỉnh lỵ), Bình Long, Phước Long và 7 huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh.

Gửi hàng, vận chuyển hàng Bình Phước đi Sài Gòn (Tp HCM)

– Chành xe Sài Gòn Bình Phước – Hải Đăng có nhận những đơn hàng nhỏ lẻ, số lượng ít cần ghép xe hay cần bao nguyên xe theo yêu cầu muốn gửi xuống Sài Gòn từ Bình Phước, hoặc quý khách muốn biết địa chỉ (địa điểm) thuận tiện nhất để quý khách cần gửi và nhận ở đâu… Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ Hải Đăng để chành xe Hải Đăng tiện hỗ trợ kịp thời cho bạn.

– Về việc giao hàng cho quý khách hàng tại Sài Gòn (Hồ Chí Minh) thì sẽ có 2 cách: một là Hải Đăng sẽ giao hàng cho bạn tại chành xe với địa chỉ tôi đã cung cấp bên trên. 2 là Hải Đăng sẽ đi giao tận nơi theo yêu cầu quý khách hàng chẳng hạn như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh….

Giá cước gửi hàng lẻ, vận chuyển hàng nguyên xe đi Bình Phước

– Là một đơn vị vận tải – vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam thuộc top đầu tại Việt Nam, nên vấn đề về cước phí gửi hàng, vận chuyển hàng được Hải Đăng rất chú trọng trong việc luôn bình ổn giá cước thị trường và tiết kiệm chi phí gửi hàng, vận chuyển hàng nhất cho quý khách hàng.

– Còn về giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng, Hải Đăng còn kết hợp nhiều yếu tố vào việc tính cước phí cho quý khách, chẳng hạn như: Hàng hóa cần gửi là gì? quy cách hàng hóa (Kích thước, trọng lượng, khối lượng, số lượng kiện) bao nhiêu? Địa chỉ giao và nhận hàng (có tận nơi hay không)?…

Giá cước vận chuyển hàng hóa tại Hải Đăng
Giá cước vận chuyển hàng hóa tại Hải Đăng

– Cho nên Chành xe Hải Đăng xin đưa ra cước phí gửi hàng lẻ, vận chuyển hàng nguyên xe như sau để quý khách tham khảo.

Cước phí gửi hàng lẻ đi Bình Phước hai chiều

STTTrọng Lượng (Tấn)Giá Cước (Vnđ)Khối Lượng (Khối)Giá Cước (Vnđ)Ghi Chú
1Dưới 1 tấn1.000Dưới 1 khối400.000Giá cước chưa bao gồm Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.

 

21 tấn – 2,5 tấn7001 khối – 10 khối200.000
3Trên 2,5 – 5 tấn600Trên 10 – 15 khối150.000
4Trên 5 – 10 tấn500Trên 15 – 20 khối100.000
5

 

Trên 10 tấnLiên Hệ SaleTrên 20 khốiLiên Hệ Sale

Cước phí vận chuyển hàng nguyên xe đi Bình Phước hai chiều

Loại xeKích thước xe (Dài*Rộng*Cao) mGiá cước (VNĐ)Ghi chú
1 tấn-2 tấn4,2*1,8*1,81.500.000Giá cước chưa bao gồm: Vat, chi phí nâng hạ hàng, bốc xếp, và chi phí vào đường cấm.
2 tấn-3,5 tấn4,8*1,9*1,82.000.000
3,5 tấn-5 tấn6,1*2*2,22.500.000
5 tấn-8 tấn6,2*1,8*1,83.000.000
8 tấn-10 tấn9,2(9,8) *2,35*2,63.500.000
10 tấn-15 tấn4.000.000
15 tấn-18 tấn4.500.000
Trên 18 tấn9,8(12m) *2,4*2,6Liên Hệ Sale

Năng lực của chành xe đi Bình Phước – Hải Đăng

– Là đơn vị vận tải danh tiếng có tiềm lực vận chuyển hàng đi Bình Phước tại Hải Đăng rất lớn, với đội xe tải gửi hàng đi Bình Phước – Hải Đăng đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên Hải Đăng có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến xe gửi hàng hóa đi Bình Phước hiện nay, cụ thể như:

 • Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Bình Phước.
 • Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng
Năng lực vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng

– Ngoài ra Hải Đăng còn liên kết đầu xe vận chuyển hàng hóa với một số đơn vị khác như: Chành xe thành công đi Bình Phước, Chành xe Quốc Vương, Chành xe Hương Transport, Nhà xe Daklak đi Bình Phước – Định Trương, nhà xe Bình Phước đi Quảng Nam, nhà xe bình phước đi đà lạt… để đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chành xe Bình Phước thường vận chuyển các mặt hàng như:

– Bạn đang muốn gửi hàng về Bình Phước của Hải Đăng nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Ký cần ghép xe, Chành xe Hải Đăng vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

– Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Hải Đăng thường xuyên nhận vận chuyển đi Bình Phước như:

 • Vận chuyển xe máy, xe đạp, xe đạp điện đi Bình Phước.
 • Vận chuyển Dầu, nhớt, Hóa chất các loại đi Bình Phước.
 • Vận chuyển Sản phẩm máy công, nông nghiệp đi Bình Phước.
 • Vận chuyển Hàng cơ khí, máy móc các loại đi Bình Phước.
 • Vận chuyển Hàng may mặc, xuất nhập khẩu đi Bình Phước.
 • Vận chuyển Hàng Công trình, Xây dựng đi Bình Phước.
 • Vận chuyển Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn đi Bình Phước.
 • Vận chuyển Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm đi Bình Phước.
 • Vận chuyển Ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm đi Bình Phước.
 • Vận chuyển Bánh kẹo, bông, mút xốp, niệm đi Bình Phước.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Bình Phước.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Bình Phước.
 • Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe đi Bình Phước.
 • Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây đi Bình Phước.
 • Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Bình Phước.
Đa dạng các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng
Đa dạng các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng

Quy trình làm việc tại chành xe Bình Phước – Hải Đăng

– Với tiềm lực lớn về phương tiện vận chuyển hàng hóa kết hợp đội ngũ nhân viên công ty dày dặn kinh nghiệm đã được đúc kết trong 6 năm hoạt động trong lĩnh vực gửi hàng, vận chuyển hàng đi Bình Phước kèm theo quy trình làm việc chuyên nghiệp với nhà xe gửi hàng đi Bình Phước là gì:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu gửi hàng đi Bình Phước của bạn

– Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa thì có thể liên hệ trực tiếp với chành xe đi Bình Phước – Hải Đăng, sau đó cung cấp những thông tin chính xác về hàng hóa cần vận chuyển như: Loại hàng, trọng lượng, số lượng và địa chỉ giao nhận tận nơi (nếu có).

Bước 2: Báo giá cước gửi hàng đi Bình Phước

– Nhân viên kinh doanh tại nhà xe Bình Phước sẽ tiếp nhận yêu cầu và xác thực thông tin sau đó báo giá vận chuyển với giá tốt nhất cho bạn (với số lượng hàng hóa lớn, nhân viên tại Hải Đăng sẽ đến khảo sát hàng hóa vận chuyển thực tế để đưa ra chi phí vận chuyển chính xác nhất).

Bước 3: Xác nhận đơn hàng vận chuyển đi Bình Phước

– Sau khi đã tiếp nhận thông tin và báo giá đơn hàng vận chuyển, nhân viên Hải Đăng sẽ xác nhận yêu cầu vận chuyển giữa 2 bên một lần nữa và tiến hành bước tiếp theo nhận hàng vận chuyển.

 Bước 4: Nhận hàng vận chuyển đi Bình Phước

Nếu bạn đồng ý với mức giá vận chuyển thì hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển. Sau đó chành xe Hải Đăng sẽ tới trực tiếp địa chỉ bạn để lấy hàng (nếu có), còn không quý khách sẽ mang đến chành xe cho Hải Đăng.

 Bước 5: Gửi hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu

– Sau khi chành xe gửi hàng hóa đi Bình Phước nhận được hàng gửi sẽ xử lý đơn hàng và triển khai đúng theo quy trình giao hàng. Dựa vào từng loại hàng chành xe sẽ lựa chọn xe tải vận chuyển đi Bình Phước phù hợp nhất.

– Chành xe tải gửi hàng đi Bình Phước – Hải Đăng đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tới đúng địa chỉ nhận hàng trong thời gian đã cam kết. Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển trể hẹn do các yếu tố như thời tiết, dịch bệnh… Hải Đăng sẽ thông báo kịp thời cho bạn.

 Bước 6: Xác nhận giao hàng thành công và thu tiền khách (nếu có)

Sau khi kiễm tra hàng hóa và nhận hàng quý khác sẽ thanh toán cước vận chuyển theo đúng như cam kết 2 bên:

 • Thanh toán ngay sau khi gửi hàng hóa đi Bình Phước tại chành xe Hải Đăng.
 • Thanh toán ngay sau khi nhận hàng tại địa chỉ nhận hàng tại Bình Phước.
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Thanh toán công nợ.
Quy trình giao nhận vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng
Quy trình giao nhận vận chuyển hàng hóa tại chành xe Hải Đăng

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước và ngược lại

– Thời gian gửi hàng, gửi hàng lẻ, hàng ghép từ 2-4 ngày.

– Thời gian gửi hàng, gửi hàng nguyên xe, nguyên chuyến 1 ngày.

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Hải Đăng không kể thời gian nhận hàng.

– Nhà xe đi Bình Phước cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

8 lý do vì sao nên chọn nhà xe đi Bình Phước – Hải Đăng

– Lý do đầu tiên: là một Chành xe vận chuyển lớn đứng top đầu về sự uy tín và chuyên nghiệp, chuyên tuyến Bình Phước, cho nên Hải Đăng luôn tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các chành xe khác như:

– Lý do thứ 2: Chành xe Hải Đăng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận.

– Lý do thứ 3: Có chương trình khuyến mãi giảm cước phí vận chuyển giờ vàng, ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

– Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

– Lý do thứ 5: Chành xe gửi hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình gửi hàng hóa đi Bình Phước gây ra.

– Lý do thứ 6: Cước phí gửi hàng đi Bình Phước cực rẻ: với chành xe Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng đi Bình Phước vượt trội nhất và tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm và mùa dịch Covid 19.

– Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho miễn phí và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất.

– Lý do thứ 8: Hải Đăng cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Form cung cấp thông tin và báo giá vận chuyển hàng đi Bình Phước

– Mọi thông tin tư vấn và tính giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng xin vui lòng cung cấp thông tin theo form mẫu dưới đây.
  Những cam kết tại chành xe hai chiều Bình Phước – Hải Đăng

  – Là chành xe, nhà xe gửi hàng đi Bình Phước – Hải Đăng lớn, Hải Đăng luôn tạo ra sự khác biệt so với các đơn vị khác về chất lượng, uy tín và luôn bình ổn chi phí gửi hàng hóa mà chi tiết như sau:

  – Hải Đăng cam kết giá cước vận chuyển tốt nhất và bình ổn giá cước vận chuyển ngay cả mùa cao điểm mùa dịch Covid-19, lịch trình hàng ngày, giờ chạy ổn định tốt.

  – Cam kết giao đầy đủ chứng từ trong nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận hàng hóa.

  – Hàng hóa giá trị được Hải Đăng mua bảo hiểm và dĩ nhiên sẽ có chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu có sự cố không may, bị thiệt hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước theo giá thị trường.

  – Cam kết đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu gửi hàng hóa Bình Phước hiện nay cho quý khách hàng.

  – Đối với khách hàng là các nhà máy xi nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Hải Đăng cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 30 ngày.

  – Hải Đăng cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

  Chành xe Hải Đăng đi Bình Phước chia sẽ kinh nghiệm trong việc ghép hàng hóa

  Cách ghép hàng theo khối lượng tại nhà xe đi Bình Phước:

  – Đặc điểm ghép hàng theo khối lượng là các loại hàng hóa nhẹ nhưng khá cồng kềnh sẽ được sắp xếp hàng và tính cước phí vận chuyển theo khối lượng. Mục đích là hàng hóa nhẹ không bị các loại hàng nặng làm hỏng, và ngược lại vật nặng không bị vật nhẹ làm hỏng. Từ đó, khách hàng không cần phải trả thêm tiền vận chuyển cho khoảng trống trên phương tiện vận chuyển.

  Cách ghép hàng theo trọng lượng tại nhà xe đi Bình Phước:

  – Chành xe về Bình Phước sẽ căn cứ vào các mặt hàng nặng, quy cách hàng hóa như thùng, bao, kiện là những mặt hàng được tính theo trọng lượng, đơn giá / kg. Đối với hàng hóa dễ vỡ, phuy dung dịch, máy móc, được xếp vào một góc riêng trong quá trình vận chuyển. Mục đích là đảm bảo an toàn khi xe chuyển động. Ngoài ra, bộ phận bốc xếp cần đệm hoặc gia cố cẩn thận tránh trường hợp cọ xát vào nhau hoặc xê dịch trong khi vận chuyển dẫn đến hư hàng.

  Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe tải đi Bình Phước:

  – Hình thức gửi hàng lẻ hàng ghép theo phần xe, khoan xe được tính dựa trên diện tích hàng hóa chiếm ở sàn xe. Đối với những kiện hàng có cả chiều rộng lẫn chiều cao, những mặt hàng dễ vỡ, giá trị cao hay những mặt hàng không muốn ghép chung với hàng của người khác thì có thể vận chuyển theo hình thức thuê phần xe, khoan xe. Các loại hàng hóa có thể sử dụng phương pháp ghép hàng này là: Hàng quảng cáo, thiết bị y tế, các loại đồ gốm sứ mỹ nghệ, … Loại hình này có chi phí vận chuyển cao hơn so với 2 hình thức ghép hàng ở trên.

  Ghép xe theo hình thức phân sàn xe tải đi Bình Phước:

  – Nhiều loại xe được thiết kế làm hai sàn, để tận dụng tối đa không gian của xe chở hàng. Bạn có thể lựa chọn sàn trên hoặc sàn dưới sao cho thích hợp nhất với hàng hóa của mình. Hình thức ghép xe này vô cùng tiện lợi, giá cước thuê sàn xe rẻ hơn thuê nguyên chuyến xe mà hàng hóa được đảm bảo an toàn như đi xe riêng, không bị va chạm với các loại hàng hóa khác. Cái khó của hình thức này chính là loại xe tải chở hàng hai sàn không thông dụng như xe tải thùng 1 sàn. Hình thức này phù hợp với các loại hàng cần để riêng biệt, giá cước vận chuyển không cao mà tốc độ cũng như chuyển phát nhanh.

  Một số lưu ý về giấy tờ đi đường trong việc vận chuyển hàng hóa

  Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa được vận chuyển, ký gửi liên tỉnh hay nội thành đều cần phải có: Hợp đồng, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có) mà cụ thể chi tiết như sau:

  – Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

  – Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

  – Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung gửi hàng hóa để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

  – Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

  – Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

  Chành xe đi Bình Phước xin chân thành cảm ơn quý khách đã bỏ chút thời gian quý báu để xem bài viết này của Hải Đăng, vậy quý khách cần gửi hàng, vận chuyển hàng đi Bình Phước xin vui lòng liên hệ chành xe Hải Đăng – chành xe, nhà xe đi Bình Phước nhanh chóng, giá rẻ.

  Click to rate this post!
  [Total: 4 Average: 5]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *