Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Kampong Chhnang

Vận chuyển hàng Đà Nẵng Kampong Chhnang – Vận tải Hải Đăng

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Kampong Chhnang với khung dịch vụ đa dạng, địa chỉ kho bãi chính chủ, giá cước cực rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng, ký gửi đa dạng các loại hàng hóa cùng một quy trình làm việc khép kín và hiện đại nhất thị trường hiện nay, chi tiết như sau:

Nội dung bài viết

Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe tải

Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng cần ghép xe
Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng cần ghép xe đi Kampong Chhnang

– Với dịch vụ này, chành xe tải Đà Nẵng Kampong Chhnang có nhận những đơn hàng nhỏ lẻ từ 1kg và 0,1 khối trở lên và được Hải Đăng chia ra 3 nhóm hàng ghép chi tiết như sau:

Hàng nhỏ lẻ cần ghép xe tải theo khối lượng

– Hàng hóa được tính cước theo khối, theo diện tích chiếm trên xe, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi ghép, và hàng ghép phải thuộc chung chủng loại, ví dụ hàng thực phẩm thì chỉ được ghép với hàng thực phẩm, và yêu cầu xe chở hàng phải đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hàng nhỏ lẻ cần ghép xe tải theo trọng lượng

– Các mặt hàng có trọng lượng nặng, như bao, thùng, kiện gọn, các mặt hàng được tính cước dựa theo trọng lượng, đơn giá/ kg, thời gian vận chuyển và hình thức giao hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng, hàng dể vở sẽ được đặt ở trên hoặc một góc riêng để đảm bảo an toàn, bộ phận bóc sếp sẽ phải chèn lót, gia cố kỹ càng trước khi xe lăng bánh.

Hàng nhỏ lẻ cần ghép xe tải theo khoan xe (theo mét xe)

– Hình thức ghép này được tính cước dựa theo diện tính hàng hóa chiếm trên diện tích sàn xe, cách này sẽ rất an toàn đối với các mặt hàng dễ vỡ như thiết bị y tế, nội thất, hàng quảng cáo, tuy nhiên giá cước sẽ cao hơn một ít so với ghép hàng theo khối và theo trọng lượng, thời gian vận chuyển thì không khác nhau.

– Vậy việc vận chuyển hàng lẻ cần ghép xe tải là hình thức gom hàng và ghép các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng số lượng ít theo 3 nhóm hàng bên trên của nhiều khách hàng lại với nhau để vận chuyển hàng đi Kampong Chhnang bằng xe tải. Và hình thức này được sử dụng khi hàng hóa của bạn là hàng nhỏ lẻ, số lượng ít hơn nhiều so với tổng khối lượng và trọng lượng hiện có trên xe tải.

– Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển cùng với các đơn hàng khác của một số khách hàng khác nhau, Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm và tối ưu chi phí gửi hàng nhất => vì mỗi đơn hàng khác nhau chỉ được tính phí gửi hàng đi Kampong Chhnang cho không gian xe và trọng lượng mà quý khách đang sử dụng và được tính bằng CBM hoặc Kg.

Ưu Điểm: Bạn nên gửi hàng nhỏ lẻ đi Kampong Chhnang với hình thức này nếu hàng hóa của bạn là hàng lẻ, hàng hóa chỉ một vài CBM và Kg cần ghép xe tải đi Kampong Chhnang, vì nó sẽ ít tốn kém hơn bạn thuê nguyên xe chuyến xe.

Nhược Điểm: Thời gian giao hàng sẽ lâu hơn với hàng cần thuê nguyên xe, nguyên chuyến, vì chành xe Hải Đăng phải cần thời gian để gom hàng, để kết hợp những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít lại với nhau thì mới đủ chuyến xe vận chuyển hàng hóa đi Kampong Chhnang được.

==> Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài trăm kg đi kèm chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến (cho thuê xe tải)

Vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến
Vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến đi Kampong Chhnang

– Nhằm đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển hàng cần thuê (bao) nguyên xe, nguyên chuyến Đà Nẵng Kampong Chhnang, chành xe Hải Đăng có cho thuê xe tải với đa dạng về kích thước và tải trọng xe như sau:

STTLoại xeKích thước thùng hàng (mét)Ghi chú
DÀIRỘNGCAO
1500kg2.01.41.2xe tải thùng kín và mui bạt chở được tối đa 3 khối
21 tấn3.41.71.5xe tải thùng kín và mui bạt chở được tối đa 9 khối
31.5 tấn4.31.81.7xe tải thùng kín và mui bạt chở được tối đa 13 khối
42 tấn
52.5 tấn4.4
63.5 tấn4.71.91.8xe tải mui bạt chở được tối đa 16 khối
75 tấn6.22.02.0xe tải mui bạt chở được tối đa 25 khối
86.5 tấn
98 tấn8.52.42.5xe tải mui bạt chở được tối đa 50 khối
109.5 tấn
1111 tấn9.52.6xe tải mui bạt chở được tối đa 58 khối
1213 tấn
1315 tấn
1416.5 tấn
1518 tấn10.2xe tải mui bạt chở được tối đa 62 khối
1620 tấn
1722 tấn
1823.5 tấn
1925 tấn2.7xe tải mui bạt chở được tối đa 65 khối
2026.5 tấn
2128 tấn
2230 tấn11.0xe tải mui bạt chở được tối đa 70 khối
2331.5 tấn2.8xe tải mui bạt chở được tối đa 74 khối

– Hình thức này được sử dụng nếu đơn hàng của bạn đủ lớn để đóng hết toàn bộ hoặc gần như tất cả không gian có sẵn trong xe tải.

– Hình thức này cũng có thể được sử dụng nếu bạn có đơn hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn và bạn muốn rằng xe tải Chành xe Hải Đăng chỉ phải vận chuyển riêng đơn hàng của một mình bạn. Ở đây, cước phí gửi hàng sẽ được trả cho từng loại xe tải mà bạn muốn thuê, thay vì chỉ trả mỗi CBM (Kg) như hình thức gom và ghép hàng lẻ đầu tiên.

Ưu điểm: Nếu đơn hàng của bạn đủ lớn xếp đầy xe tải, bạn sẽ nhận được giá cước theo số khối hoặc theo số kilogam sẽ THẤP hơn nhiều giá cước hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe với số lượng ít. Ngoài ra, thời gian giao nhận hàng hóa đi Kampong Chhnang của bạn sẽ ngắn hơn, nhanh hơn rất nhiều so với phương thức thứ nhất, vì xe tải tại chành xe Hải Đăng sẽ luôn có sẵn và ngay lập tức được đóng hàng lên xe và xuất phát đi giao hàng hóa ngay cho bạn.

Nhược điểm: với phương thức này tốn kém hơn vì tất cả không gian có sẵn trong xe tải được sử dụng cho chính bạn.

Các dịch vụ khác ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng Kampong Chhnang

Chuyển phát nhanh hàng hóa Đà Nẵng đi Campuchia

– Vận tải Hải Đăng nhận chuyển phát nhanh hàng hóa Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đi Campuchia với các dịch vụ chính sau:

 • Dịch vụ giao nhận hàng hóa HỎA TỐC: Giao hàng và nhận hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng trước 16 Ưu điểm là thời gian giao nhận hàng hóa cực nhanh, nhược điểm là cước sẽ cao hơn so với 2 dịch vụ dưới.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hóa NHANH: Nhận hàng và giao hàng tại Hải Đăng sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày. Ưu điểm là thời gian vận chuyển và cước vận chuyển tương đối hợp lý, nhược điểm cước vận chuyển vẫn tương đối cao hơn dịch vụ TIẾT KIỆM nhiều.
 • Dịch vụ giao nhận hàng hóa TIẾT KIỆM: Hàng hóa sẽ được giao nhận trong vòng 4-5 ngày kể từ khi nhận hàng. Ưu điểm giá cước cực tốt, nhược điểm là thời gian vận chuyển lâu, hàng hóa ghép nhiều rủi ro hư hỏng.
chuyển phát nhanh đi Campuchia
chuyển phát nhanh đi Kampong Chhnang – Campuchia

Dịch vụ mua hộ, nhận hộ hàng (Order hàng) Đà Nẵng đi Campuchia.

– Bạn là người Việt sang làm việc hoặc định cư tại Campuchia, Bạn là chủ shop online bán hàng tại Campuchia… và cần bạn cần mua hàng tại Việt Nam để kinh doanh, buôn bán…

– Với dịch vụ này Vận tải Hải Đăng sẽ giúp bạn dễ dàng đặt hàng nhanh chóng trên Amazon, ebay, Shoppe, Tiki, Lazada, Taobao, Sen Đở, Alibaba, AliExpress, 1688… với thủ tục đơn giản, chi phí thấp giá tốt, đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và còn hỗ trợ bạn giao những kiện hàng tận nơi tại Campuchia.

Dịch vụ mua hộ, nhận hộ hàng (Order hàng)
Dịch vụ mua hộ, nhận hộ hàng (Order hàng)

Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam – Campuchia

– Với dịch vụ này sẽ giúp cho quý khách hàng thuận lợi trong việc:

 • Mua bán trao đổi hàng hóa cần thanh toán bằng tiền Đô ($) hoặc Riel Campuchia.
 • Chuyển tiền cho người thân, gia đình đang học tập, sinh sống và làm việc bên Campuchia.
 • Bạn cần nguồn tiền Campuchia để làm dự an, công trình bên Campuchia.
 • Khi bạn cần gửi tiền cho khách hàng bên Campuchia.
 • Hoặc bạn muốn đi du lịch bên Campuchia cần đổi tiền Việt sang tiền Campuchia để tiện trong việc ăn uống, mua sắm, thanh toán hóa đơn…
Dịch vụ chuyển tiền hộ
Dịch vụ chuyển tiền hộ Viêt Nam – Campuchia

Cho thuê xe tải

– Chành xe Hải Đăng có cho thuê xe tải có tài, cho thuê xe tải theo tháng, cho thuê xe chở hàng theo chuyến Đà Nẵng Campuchia với các loại xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói

– Nhận vận chuyển và di dời văn phòng, phòng trọ, dọn nhà, dọn nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp Đà Nẵng đi Campuchia trọn gói.

Dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà trọn gói đi Kampong Chhnang

Dịch vụ miễn phí tại chành xe tải Đà Nẵng đi Kampong Chhnang – Hải Đăng

Miễn Phí Bốc Xếp: Chành xe Hải Đăng luôn có nhân viên bốc xếp nâng hạ hàng hóa túc trực tại chành, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc gửi hàng, vận chuyển hàng hóa tại chành xe như: xe nâng, bàn cân, thước đo… và điều quan trọng là bốc xếp nâng hạ miễn phí tại kho tại chành xe Hải Đăng.

Miễn Phí Lưu Kho: Chành xe Hải Đăng có diện tích kho, nơi tập kết hàng hóa không lớn nhưng cũng không nhỏ để quý khách thỏa mái lưu kho chờ gửi hàng, vận chuyển hàng hóa, kho chành đảm bảo an toàn, sạch sẽ mà không mất phí.

Miễn Phí Khảo Sát: Với những đơn hàng số lượng lớn hay cần độ chính xác cao khi vận chuyển hoặc quy cách hàng hóa lồi lõm không được đồng nhất mà phải cần nhân viên đến tận nơi khảo sát và tư vấn phương án vận chuyển hợp lý, chính xác nhất, giúp việc vận chuyển hàng, gửi hàng được tiết kiệm, chính xác nhất và tất nhiên với chành xe Hải Đăng việc này là miễn phí.

Dịch vụ miễn phí tại vận tải Hải Đăng
Dịch vụ miễn phí tại vận tải Hải Đăng

Địa chỉ kho nhận hàng vận chuyển Đà Nẵng Kampong Chhnang

Kho nhận hàng vận chuyển, gửi hàng hóa tại Đà Nẵng

– Chành xe tải Hải Đăng có nhận gửi hàng, vận chuyển hàng đi các tỉnh Campuchia tại địa chỉ: Đông Hòa, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng (cách Cầu Đỏ 200m).

kho giao nhận hàng hóa tại đà nẵng
kho giao nhận hàng hóa tại đà nẵng

– Ngoài ra xe tải Hải Đăng còn nhận hàng tận nơi tại:

 • Vận chuyển hàng tại Thành phố Đà Nẵng, Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Vang, Hoàng Sa.
 • Vận chuyển hàng hóa tại các KCN tại Đà Nẵng như: KCN Hoà Khánh và Hoà Khánh mở rộng, KCN Liên Chiểu, KCN Hoà Cầm, KCN Dịch vụ thuỷ sản Đà Nẵng, KCN cao Đà Nẵng, KCN Hoà Ninh, KCN Hoà Nhơn và các cụm công nghiệp như: Cụm công nghiệp Thanh Vinh, Cụm công nghiệp Phước Lý, Cụm công nghiệp Hoà Khánh Nam.

– Kho và văn phòng: Hotline tiếp nhận hàng hóa và báo giá vận chuyển 098 4576 339 | 078 6789 256.

Kho nhận hàng vận chuyển, gửi hàng hóa tại Kampong Chhnang

– Kho và văn phòng: Line tiếp nhận hàng hóa và báo giá vận chuyển Zalo + Telegram + Whatsapp: (+84)98 4576 339.

– Ngoài ra nhà xe Hải Dăng còn giao nhận hàng tận nơi tại Kampong Chhnang như: Huyện Baribour, Chol Kiri, Kampong Chhnang, Kampong Leaeng, Kampong Tralach, Rolea B’ier, Sameakki Mean Chey và Tuek Phos.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng Kampong Chhnang

– Với phương thức vận chuyển hàng nên chành xe Hải Đăng xin đảm bảo với các quý khách rằng, cước phí gửi hàng, vận chuyển hàng Đà Nẵng Kampong Chhnang tại chành xe cực rẻ và tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại.

– Vì gửi hàng, vận chuyển hàng hóa đường bộ phụ thuộc và liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau như: Địa điểm giao nhận hàng hóa, quy cách hàng hóa là hàng nặng gọn hay hàng cồng kềnh chiếm không gian xe, có giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu không,… nên sẽ không có một mức giá cước cụ thể nào cả nên quý khách vui lòng liên hệ Chành xe đi Hải Đăng theo Hotline bên dưới để được hỗ trợ cũng như tư vấn và báo giá cước vận chuyển hàng hóa được chính xác nhất.

ẤN GỌI NGAY

giá cước vận chuyển hàng, gửi hàng
giá cước vận chuyển hàng, gửi hàng đi Kampong Chhnang

– Giá cước dưới đây có áp dụng cho các tỉnh thành lân cận Đà Nẵng như: Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận Kampong Chhnang như: Siem Reap, Battambang Pursat.

Giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng nặng theo trọng lượng

– Từ 100kg – 5 tấn: từ 1.300đ/ kg – 1.600đ/ kg

– Hàng số lượng lớn: từ 900đ/ kg – 1.200đ/ kg

(Hàng trên 3 tấn miễn phí giao nhận tận nơi)

Giá cước gửi hàng, vận chuyển hàng nhẹ theo khối lượng

– Hàng lẻ dưới 10 khối: 350.000đ/ khối – 400.000đ/ khối

– Hàng số lượng lớn: 200.000đ/ khối – 330.000đ/ khối

(Hàng trên 10 khối miễn phí giao nhận tận nơi)

Giá cước vận chuyển hàng nguyên xe nguyên chuyến

– Hàng bao xe giá chỉ từ 9.000.000đ/ chuyến – 18.000.000đ/ chuyến.

– Giá cước vận chuyển đi Kampong Chhnang trên chưa bao gồm thuế VAT, giá chỉ có tính chất tham khảo vì giá biến động theo thị trường, cần biết giá cụ thể xin liên hệ Phòng Kinh Doanh.

– Giá cước vận chuyển hàng trên chưa bao gồm thuế VAT, chi phí bốc xếp, nâng hạ. Các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xei yêu cầu giao tận nơi có thể phát sinh phí tăng bo trung chuyển nhận hàng và giao hàng tận nơi (cước phí tâng bo tùy thuộc vào khoảng cách quảng đường xe chạy).

Thời gian vận chuyển hàng, gửi hàng Đà Nẵng Kampong Chhnang

– Hiện tại đối với loại hàng nhỏ lẻ, hàng cần ghép xe tải đi Đà Nẵng Kampong Chhnang, chành xe Hải Đăng không cung cấp cho quý khách được thời gian vận chuyển hàng, ký gửi hàng chính xác được.

– Vậy tại sao lại như thế? vì tính chất là hàng cần ghép xe (hàng ghép nói nôm na là: chỗ nào trên xe còn trống là ghép vào), nên 1 chuyến xe tại Hải Đăng sẽ kết hợp với nhiều đơn hàng cuả nhiều khách hàng, nên phải giao nhận tại nhiều nơi, nhiều điểm nên thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào từng đơn hàng. Cho nên ở đây Hải Đăng sẽ cung cấp khoảng thời gian tham khảo để quý khách có thể sắp xếp được.

– Thời gian vận chuyển hàng, giao nhận hàng hóa từ 2 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn, nguyên xe nguyên chuyến.

– Thời gian vận chuyển hàng, giao nhận hàng hóa từ 3-5 ngày đối với hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe số lượng ít và khi khách có yêu cầu giao tận nơi.

– Xe tải đi Đà Nẵng Kampong Chhnang sẽ xuất phát vào 20h hằng ngày.

thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa
thời gian vận chuyển giao nhận hàng hóa đi Kampong Chhnang

Chú ý:

– Thời gian vận chuyển tại Chành xe Đà Nẵng Kampong Chhnang không kể thời gian nhận hàng.

– Chành xe Hải Đăng Đà Nẵng Kampong Chhnang cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển chính xác như thỏa thuận.

Chành xe Đà Nẵng đi Campuchia chuyên nhận các loại hàng như sau

– Vận chuyển hàng Dầu, nhớt, Hóa chất các loại.

– Vận chuyển sản phẩm máy công, nông nghiệp.

– Vận chuyển hàng cơ khí, máy móc các loại

– Vận chuyển hàng may mặc, xuất nhập khẩu.

– Vận chuyển hàng công trình, hàng xây dựng đi Campuchia.

– Vận chuyển hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn.

– Vận chuyển hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm.

– Vận chuyển hàng ván sàn, ván gỗ, gỗ cách âm.

– Vận chuyển hàng bánh kẹo, bông, mút xốp, nệm.

– Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

– Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo.

– Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán coffe.

– Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vãi cuộn, vãi cây.

– Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài.

Đa dạng các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng
Đa dạng các mặt hàng thường xuyên vận chuyển tại chành xe Hải Đăng

4 hình thức giao nhận hàng hóa trong vận chuyển

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho chành xe Hải Đăng.

– Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhận hàng tại tận nơi, giao hàng tại kho của chành xe Hải Đăng tại Kampong Chhnang.

– Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách tại Đà Nẵng và Kampong Chhnang.

Quy trình làm việc tại chành xe Đà Nẵng Kampong Chhnang

– Với tiềm lực lớn về phương tiện vận chuyển hàng hóa kết hợp đội ngũ nhân viên công ty dày dặn kinh nghiệm đã được đúc kết trong 6 năm hoạt động trong lĩnh vực gửi hàng, vận chuyển hàng đi Kampong Chhnang kèm theo quy trình làm việc chuyên nghiệp với nhà xe gửi hàng đi Kampong Chhnang là gì:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu gửi hàng đi Kampong Chhnang của bạn

– Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa thì có thể liên hệ trực tiếp với chành xe đi Kampong Chhnang – Hải Đăng, sau đó cung cấp những thông tin chính xác về hàng hóa cần vận chuyển như: Loại hàng, trọng lượng, số lượng và địa chỉ giao nhận tận nơi (nếu có).

Bước 2: Báo giá cước gửi hàng đi Kampong Chhnang

– Nhân viên kinh doanh tại nhà xe Kampong Chhnang sẽ tiếp nhận yêu cầu và xác thực thông tin sau đó báo giá vận chuyển với giá tốt nhất cho bạn (với số lượng hàng hóa lớn, nhân viên tại Hải Đăng sẽ đến khảo sát hàng hóa vận chuyển thực tế để đưa ra chi phí vận chuyển chính xác nhất).

Bước 3: Xác nhận đơn hàng vận chuyển đi Kampong Chhnang

– Sau khi đã tiếp nhận thông tin và báo giá đơn hàng vận chuyển, nhân viên Hải Đăng sẽ xác nhận yêu cầu vận chuyển giữa 2 bên một lần nữa và tiến hành bước tiếp theo nhận hàng vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng vận chuyển đi Kampong Chhnang

– Nếu bạn đồng ý với mức giá vận chuyển thì hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển. Sau đó chành xe Hải Đăng sẽ tới trực tiếp địa chỉ bạn để lấy hàng (nếu có), còn không quý khách sẽ mang đến chành xe cho Hải Đăng.

Bước 5: Gửi hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu

– Sau khi chành xe gửi hàng hóa đi Kampong Chhnang nhận được hàng gửi sẽ xử lý đơn hàng và triển khai đúng theo quy trình giao hàng. Dựa vào từng loại hàng chành xe sẽ lựa chọn xe tải vận chuyển đi Kampong Chhnang phù hợp nhất.

– Chành xe tải gửi hàng đi Kampong Chhnang – Hải Đăng đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tới đúng địa chỉ nhận hàng trong thời gian đã cam kết. Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển trể hẹn do các yếu tố như thời tiết, dịch bệnh… Hải Đăng sẽ thông báo kịp thời cho bạn.

Bước 6: Xác nhận giao hàng thành công và thu tiền khách (nếu có)

Sau khi kiễm tra hàng hóa và nhận hàng quý khác sẽ thanh toán cước vận chuyển theo đúng như cam kết 2 bên:

 • Thanh toán ngay sau khi gửi hàng hóa đi Kampong Chhnang tại chành xe Hải Đăng.
 • Thanh toán ngay sau khi nhận hàng tại địa chỉ nhận hàng tại Kampong Chhnang.
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Thanh toán công nợ.
quy trình làm việc tại vận tải hải đăng
quy trình làm việc tại vận tải hải đăng

Những lý do nên chọn chành xe tải Hải Đăng

Lý do đầu tiên: là một Chành xe vận chuyển lớn chuyên tuyến Đà Nẵng Kampong Chhnang, chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các công ty khác.

Lý do thứ 2: Chành xe Hải Đăng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: Nhận thông tin đơn hàng, báo giá vận chuyển, nhận và giao hàng, xuất hóa đơn (nếu có), gởi biên bản giao nhận đầy đủ.

Lý do thứ 3: Có ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 15 đến 30 ngày cho những cá nhận hay đơn vị có lượng hàng vận chuyển lớn.

Lý do thứ 4: Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng cam kết.

Lý do thứ 5: Chành xe vận chuyển hàng luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối, có bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chành xe Hải Đăng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do trong quá trình vận chuyển hàng hóa gây ra.

Lý do thứ 6: Cước phí vận chuyển hàng đi Kampong Chhnang cực rẻ: với chành xe Hải Đăng có đội xe đa dạng về tải trọng cũng như kích thước, cộng với lượng hàng ổn định cho nên đã tạo nên giá cước tốt nhất thị trường kể cả mùa cao điểm.

Lý do thứ 7: Hỗ trợ bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất.

Lý do thứ 8: Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

những-lý-do-nên-chọn-chành-xe-vận-tải-Hải-Đăng
lý do nên chọn chành xe hải đăng để vận chuyển hàng, gửi hàng hóa

Những lưu ý quan trọng dành cho khách hàng

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa được vận chuyển, ký gửi liên tỉnh hay nội thành đều cần phải có: Hợp đồng, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng đầy đủ, rõ ràng hoặc phiếu xuất kho (nếu có) mà cụ thể chi tiết như sau:

– Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

– Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

– Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng hóa để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

– Hàng hóa của công ty được vận chuyển để bán lưu động hay tham gia hội chợ triển lãm cần có phiếu xuất kho cùng lệnh điều động vận tải hàng hóa nội bộ.

– Sản phẩm hàng hóa từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty khi vận chuyển cần có hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

Vậy với chi tiết về chành xe tải gửi hàng, vận chuyển hàng Đà Nẵng Kampong Chhnang được Hải Đăng trình bày bên trên, mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc ký gửi hàng hóa, vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng Kampong Chhnang được tốt hơn và được dể dàng hơn như mong muốn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!